DOJILAND được vinh danh doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2022

0

Là giải thưởng uy tín hàng đầu khu vực Châu Á do tổ chức phi Chính phủ Enterprise Asia tổ chức, APEA tôn vinh những doanh nghiệp xuất sắc, liên tục đổi mới, có sản phẩm, dịch vụ và thành quả kinh doanh nổi bật, phát triển bền vững, có trách nhiệm xã hội trong khu vực.

APEA có nhiều tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt và quá trình bầu chọn khắt khe để chọn ra những đề cử giải thưởng xứng đáng như: kiểm toán tài chính, đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và năng lực Ban lãnh đạo; Phỏng vấn và bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn quốc tế của Enterprise Asia. Ngoài ra, các lãnh đạo doanh nghiệp phải chứng minh kỹ năng kinh doanh, kinh nghiệm cũng như cam kết duy trì các chuẩn mực về kinh doanh bền vững.

Lễ trao giải APEA 2022 được tổ chức với sự góp mặt của hơn 200 đại diện doanh nghiệp bao gồm các tập đoàn, công ty đầu ngành, các doanh nhân tiêu biểu, trong đó, chỉ có số ít doanh nghiệp và doanh nhân xuất sắc được vinh danh tại lễ trao giải này. Với chủ đề “Kết nối – Hội tụ – Tôn vinh”, APEA 2022 đánh dấu cột mốc 16 năm có mặt ở khu vực châu Á và 6 năm đánh giá những doanh nghiệp tại Việt Nam.

Giải thưởng bao gồm các hạng mục: Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh, Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á, Thương hiệu truyền cảm hứng và Doanh nhân xuất sắc Châu Á.

Với việc được vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Corporate Excellence Award” – Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á, DOJI LAND một lần nữa khẳng định vị trí nhà đầu tư, phát triển bất động sản tiên phong, uy tín sáng tạo và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam với những kiệt tác hoàn hảo và đạt chuẩn quốc tế.

DOJI LAND được vinh danh giải thưởng “Corporate Excellence Award” – Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á
DOJI LAND được vinh danh giải thưởng “Corporate Excellence Award” – Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Vũ, Phó Tổng Giám đốc DOJI LAND, bày tỏ niềm vinh dự khi nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á tại APEA 2022. “Đây chính là sự ghi nhận và khẳng định quý giá đối với những nỗ lực, đóng góp của DOJILAND trong lĩnh vực bất động sản trong nhiều qua; đồng thời cũng là động lực để Công ty tiếp tục hành trình kiến tạo những giá trị đỉnh cao và bền vững, đóng góp vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, nâng tầm hình ảnh của bất động sản Việt Nam trên bản đồ thế giới”.

Ông Nguyễn Anh Vũ – Phó Tổng Giám đốc DOJILAND nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á”
Ông Nguyễn Anh Vũ, Phó Tổng Giám đốc DOJILAND nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á”

Là thành viên của Tập đoàn DOJI, top 3 tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam, sở hữu tiềm lực tài chính hùng mạnh, DOJI LAND là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bất động sản kim hoàn với những kiệt tác mang giá trị nghệ thuật đỉnh cao, giải phóng công năng của bất động sản khỏi những chuẩn mực thông thường.

Đi theo một chiến lược khác biệt hóa, khác hoàn toàn với các sản phẩm đã có trên thị trường, các dự án của DOJI LAND lấy cảm hứng từ những viên đá quý hiếm, được chăm chút tỉ mỉ về thiết kế, cảnh quan, đồng thời đầu tư cho chất lượng thi công với mức độ hoàn thiện tinh xảo vượt trội.

Theo đó, các công trình bất động sản nghệ thuật kim hoàn mang thương hiệu DOJI LAND ngay khi ra mắt đã gây tiếng vang lớn và trở thành biểu tượng kiến trúc và phong cách sống đỉnh cao tại các địa phương nơi dự án tọa lạc.

Trong đó có thể kể đến Tháp kim cương DOJI Tower (Lê Duẩn, Hà Nội), trụ sở chính của Tập đoàn DOJI; Tháp đôi vương miện kim cương Diamond Crown Hai Phong cao nhất thành phố Hải Phòng; Khách sạn Best Western Premier đầu tiên tại Quảng Ninh – Best Western Premier Sapphire Ha Long; Khu căn hộ hạng sang The Sapphire Residence, và kiệt tác dinh thự The Sapphire Mansions bên Vịnh Hạ Long. Trong thời gian tới, DOJI LAND sẽ tiếp tục phát triển các công trình bất động sản hạng sang với thương hiệu Diamond Crown tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hải Phòng, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hạ Long, Huế…

Với hàng loạt những thành công nối dài trong nhiều năm qua, DOJI LAND liên tiếp ghi danh ở những giải thưởng danh giá và uy tín trong khu vực, bao gồm: Top 10 Nhà phát triển bất động sản tiềm năng năm 2022 (Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam); Nhà phát triển BĐS cao cấp Tốt nhất Việt Nam năm 2021 (DOT Property); TOP 10 Thương hiệu bất động sản uy tín khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2019 (Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương)… Những giải thưởng này là minh chứng cho vị thế, uy tín và năng lực của DOJI LAND trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, và là động lực cho công ty tiếp tục kiến tạo thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.