Đồng Giám đốc điều hành của LianLian Global, ông Tim Shen đã thảo luận về những tiến bộ trong thương mại xuyên biên giới tại Money20/20

0

BANGKOK, 28/4/2024 /PRNewswire/ — Money20/20, triển lãm công nghệ tài chính hàng đầu thế giới, diễn ra tại Bangkok, Thái Lan, từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 4 năm 2024. Sự kiến dự kiến sẽ quy tụ hàng nghìn nhà tư tưởng sáng tạo trong lĩnh vực thanh toán, công nghệ tài chính và các lĩnh vực rộng hơn trong ngành dịch vụ tài chính. Khách tham dự đều có chung một mục tiêu đó là khám phá các xu hướng, công nghệ và chiến lược mới nhất giúp định hình tương lai của ngành dịch vụ tài chính cũng như công nghệ tài chính.

Tim Shen, Đồng Giám đốc điều hành của LianLian Global, là diễn giả nổi bật, cùng với một loạt các tên tuổi gạo cội như Tessa Wijaya, Đồng sáng lập và COO của Xendit, Ling Wu, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của TBCASoft, và Tracy Prandi-Yuen, Phó Chủ tịch Quan hệ Đối tác Toàn cầu của Boku. Các nhà lãnh đạo sẽ tham gia vào một cuộc thảo luận đầy sôi nổi với chủ đề về sự phức tạp của thương mại xuyên biên giới. Ngoài ra, nhà lãnh đạo của Lianlian Hong Kong Trung Quốc cùng người đứng đầu Công ty Tài chính Quốc tế tại LianLian Global đã chia sẻ các quan điểm về động lực thúc đẩy đổi mới ngành công nghệ tài chính, đồng thời nhấn mạnh việc tăng cường áp dụng các giải pháp thanh toán và thanh toán đa kịch bản B2C, B2B.

Ông Shen giải quyết những thách thức ngày càng gia tăng do căng thẳng thương mại toàn cầu và tăng cường giám sát việc tuân thủ, nhấn mạnh vai trò quan trọng của tuân thủ đối với các doanh nghiệp xuyên biên giới. Ông chỉ ra cho khách hàng những lợi ích chủ chốt khi duy trì tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc tuân thủ:

  • tuân thủ đóng vai trò là nền tảng để đảm bảo an ninh giao dịch, ngăn ngừa mất mát tài sản cá nhân và bảo vệ doanh nghiệp khỏi các vấn đề về pháp lý;
  • tạo dựng danh tiếng tốt cho doanh nghiệp, lấy được lòng tin của khách hàng và mở rộng cơ hội kinh doanh là vô cùng quan trọng; Và
  • tuân thủ cung cấp sự hỗ trợ mạnh mẽ cho nỗ lực mở rộng toàn cầu của các công ty và giảm thiểu rủi ro phải đối mặt với các lệnh trừng phạt quốc tế.

Tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2023, Lianlian đã thiết lập một danh mục toàn cầu gồm 64 giấy phép thanh toán và các bằng cấp liên quan. Đồng thời, công ty đang phục vụ khoảng 3,2 triệu khách hàng bao gồm các thương nhân và doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như thương mại điện tử, dịch vụ và sản xuất, trải rộng trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ông Shen nhấn mạnh lại rằng Lianlian luôn đặt “Tuân thủ lên trên hết” và đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp thanh toán kỹ thuật số hàng đầu với khả năng quản lý rủi ro mạnh mẽ. Tận dụng những cơ hội mới do toàn cầu hóa kỹ thuật số mang lại, Lianlian vẫn cam kết giữ nguyên mục tiêu đổi mới khoa học và phát triển công nghệ làm động lực chính của công ty. Công ty sẽ tiếp tục tối ưu hóa và cải thiện các dịch vụ thương mại xuyên biên giới cũng như nâng cao hệ thống tuân thủ, để có thể phục vụ khách hàng trên toàn thế giới tốt hơn trong môi trường thương mại toàn cầu ngày càng trở nên phức tạp. Điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển của các năng lực sản xuất hoàn toàn mới và nâng cao chất lượng của nền thương mại quốc tế.

SOURCE LianlianNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.