Dự án trang trại gió ngoài khơi Yunlin Đài Loan sẽ hoàn thành lắp đặt vào năm 2024

0

HAMBURG, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC – EQS Newswire – Ngày 2 tháng 1 năm 2024 – Công ty TNHH Điện gió Yunneng – Yunneng, công ty chịu trách nhiệm xây dựng và vận hành dự án trang trại gió ngoài khơi Yunlin công suất 640 MW tại Đài Loan (Dự án Yunlin), đã nhận được những phê duyệt cần thiết từ cơ quan chức năng Đài Loan, cụ thể là Bộ Kinh tế Vấn đề và Năng lượng. Ban quản lý, để hoàn tất thành công quá trình tái cơ cấu tài chính được công bố vào tháng 8 năm 2023 Kể từ khi đạt được thỏa thuận tài chính vào năm 2019, Dự án Yunlin đã trở thành ưu tiên hàng đầu của Skyborn Renewables (Skyborn) và các đối tác TotalEnergies, Công ty TNHH Phát điện Đại chúng (EGCO) và Sojitz Tổng công ty (Sojitz).

Đầu đề

Ông Thomas Karst, Giám đốc điều hành (CEO) của Skyborncho biết: “Đây là bước cuối cùng cần thiết để đảm bảo nguồn tài chính cho việc hoàn thành dự án, sau thỏa thuận chính với các bên cho vay và nhà tài trợ vào tháng 8 năm 2023. Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến chính quyền Đài Loan vì họ đã tiếp tục hỗ trợ trong suốt thời gian dự án. xây dựng dự án. “

Ông Thomas Karst Ông nói thêm: “Cho đến nay, 34 trong số 80 máy phát điện tua-bin gió đã được đưa vào vận hành, cho phép dự án tạo ra doanh thu dương từ lượng điện đưa vào lưới điện của Đài Loan. Ngoài ra, các nhóm lắp đặt đã đạt đến mức lắp đặt 45 móng riêng lẻ, 26 lưới điện nội bộ và 12 dây cáp xuất khẩu. “Việc hoàn thành thành công các thỏa thuận tài chính và tiến độ xây dựng quan trọng đạt được trong năm nay thể hiện cam kết của chúng tôi đối với quá trình chuyển đổi năng lượng sạch của Đài Loan cũng như khả năng quản lý dự án của chúng tôi.”

Các tổ chức tài chính không thay đổi so với đợt đóng tài chính đầu tiên và bao gồm hơn 20 ngân hàng uy tín của Đài Loan và toàn cầu, cùng với các tổ chức tín dụng xuất khẩu. Các nhà tài trợ chính của dự án đã cam kết tài trợ bổ sung đáng kể để đảm bảo hoàn thành dự án. Với sự chấp thuận về tài chính và quy định, Dự án Yunlin dự kiến ​​sẽ tiến hành lắp đặt vào năm 2024 và đạt Ngày vận hành thương mại (CoD). Nhóm dự án và tất cả các nhà thầu đang làm việc hết tốc lực để đạt được mục tiêu đề ra. Kế hoạch hoàn thành sửa đổi đặt mục tiêu lắp đặt tất cả 80 tuabin gió vào năm 2024.

Dự án Yunlin nằm ở eo biển Đài Loan, cách bờ biển phía tây Đài Loan 8 đến 17 km, ở độ sâu nước từ 7 đến 35 mét. Khu vực dự án rộng 82 km2 sẽ bao gồm 80 máy phát điện tua-bin gió có điện được tạo ra sẽ được đưa vào lưới điện của Đài Loan thông qua hai trạm biến áp trên bờ gần các thành phố Taixi và Sihu ở huyện Yunlin. Điện từ dự án được cung cấp cho Công ty Điện lực Đài Loan (Taipower) theo hai hợp đồng mua bán điện có thời hạn 20 năm. Sau khi hoàn thành, Dự án Yunlin 640 MW sẽ là một trong những trang trại gió ngoài khơi lớn nhất ở Đài Loan và sẽ sản xuất đủ năng lượng sạch để đáp ứng nhu cầu năng lượng của hơn 600.000 ngôi nhà Đài Loan.

Cổ đông Công ty Điện gió Yunneng (Yunneng Wind Power Co., Ltd.)

Năng lượng tái tạo sinh ra từ thiên đường
Skyborn Renewables (Skyborn) là công ty vận hành và phát triển năng lượng gió ngoài khơi thành công với hơn 20 năm kinh nghiệm, có trụ sở tại Đức. Năng lực của công ty trải rộng trên toàn bộ chuỗi giá trị gió ngoài khơi, bao gồm phát triển cơ sở mới, thiết kế và kỹ thuật dự án, mua sắm, cấp vốn, hợp đồng mua bán điện của công ty, quản lý xây dựng, xây dựng và quản lý dự án. Skyborn là công ty thuộc danh mục đầu tư của Global Agriculture Partners (GIP), nhà đầu tư cơ sở hạ tầng hàng đầu có trụ sở tại New York, Hoa Kỳ.

Tổng năng lượng
TotalEnergies là một công ty đa năng lượng toàn cầu, hoạt động tại hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ, sản xuất và tiếp thị năng lượng: dầu và nhiên liệu sinh học, khí đốt tự nhiên và khí xanh, sản xuất năng lượng tái tạo và điện. Với tham vọng đạt được lượng khí thải ròng bằng 0 vào năm 2050, TotalEnergies đang xây dựng danh mục đầu tư cạnh tranh về chi phí đẳng cấp thế giới kết hợp năng lượng tái tạo (năng lượng mặt trời, gió trên bờ và ngoài khơi) và các tài sản linh hoạt như nhà máy tua-bin khí chu trình hỗn hợp (CCGT). , lưu trữ nhằm cung cấp năng lượng sạch ổn định cho khách hàng. Đến cuối năm 2023, tổng công suất lắp đặt năng lượng tái tạo của TotalEnergies sẽ là 22 GW. TotalEnergies sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh này để đạt 35 GW vào năm 2025 và hơn 100 TWh sản lượng điện ròng vào năm 2030.

Công ty TNHH Phát điện Công cộng (EGCO)
EGCO Group, công ty sản xuất điện độc lập đầu tiên ở Thái Lan, tập trung vào kinh doanh năng lượng sạch và có trách nhiệm với xã hội ở Châu Á và Bắc Mỹ. Các cơ sở của Công ty tạo ra điện bằng nhiều nguồn nhiên liệu khác nhau và Công ty đã thiết lập mục tiêu nội bộ là đạt được mức độ trung hòa carbon trong các hoạt động kinh doanh của mình vào năm 2040.

Tập đoàn Sojitz (Sojitz)
Sojitz Corporation là công ty đầu tư và thương mại lớn tại Nhật Bản, hoạt động rộng khắp tại khoảng 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới thông qua khoảng 440 công ty con và công ty liên kết hợp nhất tại Nhật Bản, Nhật Bản và nước ngoài. Sojitz được hình thành từ sự sáp nhập của Nichimen và Nissho Iwai Corp. Cả hai đều có lịch sử đầu tư lâu đời trên khắp thế giới trong hơn 160 năm. Sojitz là công ty đại chúng được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo.

Đầu mối truyền thông, báo chí:
Cô Meike Wulfers
Trưởng phòng Truyền thông Doanh nghiệp
m.wulfers@skybornrenewables.com
Điện thoại: +49 (151) 50124410

Thông cáo báo chí và ảnh báo chí này có sẵn tại
https://www.skybornrenewables.com/articles/newsroom/yunlin_finance_completion

Thông tin về Skyborn Renebab

Skyborn Renewables đang giúp đạt được mục tiêu khử cacbon toàn cầu bằng cách đẩy nhanh sự phát triển năng lượng gió ngoài khơi trên khắp thế giới. Công ty tin rằng gió ngoài khơi là nền tảng của quá trình chuyển đổi sang năng lượng sạch, sẽ đạt được mục tiêu không phát thải carbon, đảm bảo an ninh năng lượng và cung cấp nguồn năng lượng bền vững cho các nhà phát triển. Công ty vận hành các dự án sản xuất năng lượng gió.

Năng lực của Skyborn trải rộng trên toàn bộ chuỗi giá trị gió ngoài khơi, bao gồm phát triển cơ sở mới, kỹ thuật và thiết kế, mua sắm, tài chính, quản lý xây dựng và quản lý tài sản. Danh mục đầu tư của Skyborn bao gồm hơn 30 GW ở nhiều giai đoạn phát triển khác nhau. Có trụ sở chính tại Bremen (Đức), công ty hiện có mặt tại 15 thị trường tại Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.skybornrenewables.com

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.