DUAS RODAS MUA LẠI CÔNG TY ĐỨC VÀ MỞ RỘNG HOẠT ĐỘNG TẠI THỊ TRƯỜNG CHÂU ÂU

0

JARAGUÁ DO SUL, Brazil, ngày 19 tháng 1 năm 2024 /PRNewswire/ — Duas Rodas, một nhà sản xuất hương vị, chiết xuất và nguyên liệu thực vật đa quốc gia cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống của Brazil vừa mua lại 100% tropextrakt GmbH, một công ty có trụ sở tại Frankfurt, Đức. Thương vụ này đánh dấu chu kỳ tăng trưởng mới của Duas Rodas, một công ty sắp thành lập được 100 năm, có trụ sở chính tại Jaraguá do Sul, Brazil và đơn vị sản xuất ở bốn quốc gia, văn phòng tại Mỹ và Trung Quốc cũng như phục vụ hơn 10.000 khách hàng trên toàn thế giới, với tổng doanh thu 1,6 tỷ reais vào năm 2023. “Chúng tôi hoạt động trên cơ sở đem đến dịch vụ tốt nhất và đổi mới không ngừng”, Leonardo Zipf, chủ tịch của Duas Rodas cho biết. “Với việc mua lại tropextrakt, chúng tôi sẽ tạo ra một trung tâm kinh doanh, nghiên cứu và đổi mới cho thị trường Châu Âu.”

tropextrakt GmbH nhập khẩu và phân phối các chiết xuất thực vật và nhiều loại sản phẩm trái cây nhiệt đới tự nhiên như xốt nhuyễn và nước ép cô đặc cho khoảng 1.000 khách hàng. Ngoài việc cung cấp các mặt hàng cơ bản để sản xuất thực phẩm và đồ uống, tropextrakt còn vận hành một phòng thí nghiệm để thử nghiệm ứng dụng các thành phần trong thành phẩm. Với việc mua lại, phòng thí nghiệm này sẽ được chuyển đổi thành một trung tâm đổi mới và công nghệ, sẽ mở rộng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm nhằm vào ngành công nghiệp thực phẩm chức năng và bổ sung. Thị trường thực phẩm sức khỏe là một trong những nguồn tăng trưởng chính của Duas Rodas tại thị trường Châu Âu.

“Thị trường chiết xuất thực vật và các nguyên liệu khác trong sản xuất dược phẩm dinh dưỡng tại Châu Âu là một trong những thị trường khó tính nhất trên thế giới”, Rosemeri Francener, giám đốc kinh doanh quốc tế tại Duas Rodas chia sẻ. “Từ giờ, chúng tôi sẽ đồng hành khách hàng địa phương để hợp tác phát triển các sản phẩm ngày càng sáng tạo, lành mạnh và bền vững.”

tropextrakt là bản hợp đồng thứ năm của Duas Rodas và là bản hợp đồng thứ tư bên ngoài Brazil. Công ty hiện có các đơn vị kinh doanh tại Hoa Kỳ, Chile, Colombia, Mexico và Trung Quốc và xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia. Công ty cung cấp cho các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống hơn 3.000 mặt hàng nhằm mục đích tạo ra các loại thực phẩm khác nhau.

Thương vụ mua lại tropextrakt sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp tục mở rộng xuất khẩu của Duas Rodas. Thị trường quốc tế chiếm trung bình 18% tổng doanh thu của công ty và sẽ đạt 25% trong 4 năm tới mà không cần thu mua, hoặc 45% nếu có thu mua.

SOURCE Duas Rodas

Nguồn tin: PR Newswire

Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.