DYXnet mở rộng phạm vi phủ sóng mạng với các điểm hiện diện (PoP) mới ở Mexico và Hàn Quốc

0

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 24 tháng 4 năm 2024 – Mexico và Hàn Quốc là 2 thị trường có tiềm năng tăng trưởng đáng kể, thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp toàn cầu. Nhận thấy cơ hội mới nổi này, DYXnet, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mạng doanh nghiệp trung lập với nhà mạng và là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của VNET Group, Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: VNET), vừa thông báo việc mở rộng phạm vi phủ sóng và dịch vụ mạng của mình bằng cách thiết lập Điểm hiện diện (Points-of-Presence: PoP) mới ở Mexico và Seoul (Hàn Quốc).

Động thái chiến lược này, cùng với khả năng dịch vụ đám mây, mạng và bảo mật được tăng cường, nhằm mục đích cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các doanh nghiệp muốn mở rộng ra nước ngoài. Dựa trên sự ra mắt thành công của PoP mới ở Dubai vào đầu năm nay, việc mở rộng này củng cố cam kết của họ trong việc trao quyền cho các doanh nghiệp có cơ sở hạ tầng mạnh mẽ để kết nối toàn cầu một cách liền mạch.

Mexico và Hàn Quốc mang lại tiềm năng tăng trưởng to lớn cho kinh doanh toàn cầu

Mexico tự hào có lợi thế về mặt địa lý, dân số và tài nguyên, thu hút sự gia tăng của các công ty, trong đó có một số lượng đáng kể các doanh nghiệp Trung Quốc. Hơn nữa, lợi thế về thuế đối với hàng xuất khẩu sang Mỹ theo hiệp định thương mại tự do (FTA) giữa Canada, México và Mỹ (USMCA) đã đặt Mexico trở thành bàn đạp quan trọng cho các công ty ngoại thương muốn mở rộng sang thị trường Bắc Mỹ.

Tương tự, theo dự đoán của Mordor Intelligence, Hàn Quốc đang nổi lên như một thị trường mục tiêu quan trọng của thương mại điện tử xuyên biên giới, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm dự kiến ​​đạt 25% từ năm 2022 đến năm 2027. Vào tháng 2 năm nay, Cục Thống kê Hàn Quốc đã công bố dữ liệu cho thấy, năm 2023, nhập khẩu thương mại điện tử xuyên biên giới của nước này tăng 26,9% so với năm 2022. Khối lượng nhập khẩu từ Trung Quốc thậm chí còn tăng mạnh tới 121,2%, khiến Trung Quốc trở thành nguồn nhập khẩu thương mại điện tử xuyên biên giới lớn nhất của Hàn Quốc.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường đáng kể, các PoP mới của DYXnet ở Mexico và Hàn Quốc sẽ tạo điều kiện cho các kết nối an toàn trong các tình huống khác nhau, thông qua các dịch vụ bảo mật mạng đám mây tích hợp. Việc mở rộng này trao quyền cho các doanh nghiệp mở rộng hoạt động trên toàn cầu và tận dụng các cơ hội tại các thị trường mới nổi.

Mạng diện rộng (Wide Area Network – WAN) do phần mềm xác định (SD-WAN)+Secure Access Service Edge – SASE (Biên dịch vụ truy cập an toàn) của DYXnet: Kết nối an toàn cho các tình huống đa dạng

Với cơ sở hạ tầng mạng đường trục mạnh mẽ và nguồn tài nguyên phong phú, DYXnet đã triển khai hơn 200 PoP tại hơn 100 thành phố, bao phủ hơn 700 thành phố trên toàn cầu. PoP ở các thành phố cốt lõi đã được nâng cấp lên SASE PoP, cung cấp các biện pháp bảo vệ nâng cao như Truy cập mạng Zero Trust (ZTNA) và Hệ thống ngăn chặn xâm nhập (Intrusion Prevention Systems – IPS). Bằng cách tích hợp SD-WAN và SASE, doanh nghiệp có thể kết nối liền mạch và an toàn với SASE PoP gần nhất, đảm bảo khả năng kết nối đáng tin cậy giữa các trụ sở chính, chi nhánh, nhà máy và các tình huống khác nhau như phát trực tiếp trên nền tảng đám mây, Internet và thương mại điện tử.

Các giải pháp này cung cấp khả năng bảo mật mạng tiên tiến, đáp ứng các yêu cầu bảo mật ngày càng phức tạp của các doanh nghiệp ngày nay và đảm bảo hoạt động của họ không bị gián đoạn.

DYXnet Cloud Connect (Kết nối đám mây DYXnet): Triển khai nhanh chóng tài nguyên kỹ thuật số toàn cầu

Hơn nữa, khả năng kết nối đám mây của DYXnet cho phép triển khai nhanh chóng và linh hoạt các tài nguyên kỹ thuật số toàn cầu. Thông qua sự hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ đám mây công cộng lớn, DYXnet cung cấp cho khách hàng một nguồn tài nguyên cơ sở hạ tầng kỹ thuật số mạng đám mây phong phú, tạo điều kiện dễ dàng truy cập vào môi trường nhiều đám mây.

DYXnet vẫn cam kết nâng cao khả năng dịch vụ và mở rộng sự hiện diện của mạng, cung cấp hỗ trợ kết nối vượt trội cho các doanh nghiệp. Bằng cách hợp tác với DYXnet, các doanh nghiệp có thể đạt được thành công lớn hơn trên thị trường quốc tế và mở ra những khả năng vô tận.

Hashtag: #DYXnet

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về DYXnet Group

Là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mạng doanh nghiệp trung lập với nhà mạng hàng đầu ở Trung Quốc được thành lập vào năm 1999, DYXnet Group chuyên cung cấp các giải pháp mạng doanh nghiệp bao gồm Chuyển mạch nhãn đa giao thức (Multiprotocol Label Switching – MPLS), Mạng diện rộng (Wide Area Network – WAN) do phần mềm xác định (SD-WAN), truy cập Internet, dịch vụ trung tâm dữ liệu và các giải pháp an ninh mạng cho khách hàng doanh nghiệp, thông qua khả năng cung cấp hiệu quả tại nhiều thành phố trên khắp Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macau và khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Để đáp ứng nhu cầu phát triển của cơ sở khách hàng ngày càng tăng, DYXnet Group mở rộng danh mục sản phẩm của mình để cung cấp nhiều hơn nữa các giải pháp đám mây và phần mềm dạng dịch vụ (SaaS) dành cho doanh nghiệp.

DYXnet Group là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của 21Vianet Group (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã là VNET), nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu Internet trung lập trên nền tảng mạng và đám mây hàng đầu tại Trung Quốc.

Với hiệu suất vượt trội trong việc cung cấp các dịch vụ mạng an toàn, ổn định và toàn diện, DYXnet Group là một trong những nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin- truyền thông đầu tiên ở Trung Quốc đạt được một số chứng chỉ quốc tế ISO, bao gồm ISO / IEC 27001: 2013, ISO / IEC 20000-1: 2018, và ISO 9001: 2015 củng cố các tiêu chuẩn cao lần lượt về bảo mật thông tin, quản lý dịch vụ công nghệ thông tin và quản lý chất lượng.

Để biết thêm thông tin về DYXnet Group, hãy truy cập www.dyxnet.com.

Hashtag: #DYXnet

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.