ECSIPC giới thiệu các giải pháp bán lẻ thông minh tại GITEX 2023 từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 10 tại Dubai

0

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach -ECS Industrial Computer Co., Ltd., (ECSIPC) đã thông báo rằng họ sẽ tham gia GITEX 2023, nơi công ty sẽ giới thiệu các giải pháp chìa khóa trao tay cho bán lẻ thông minh, những cải tiến mới nhất, tự động hóa nhà máy mới và các thiết bị như cũng như dòng máy tính cá nhân mini LIVA Z5 bao gồm LIVA Z5 Plus, LIVA Z5E Plusvà LIVA Z5F Plus mới.

Mời bạn ghé thăm gian hàng H2-E46 thuộc về ECSIPC tại GITEX 2023 được tổ chức từ ngày 16 đến ngày 20/10 inch Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai

ECSIPC LIVA Z5F Plus được thiết kế cho nhiều ứng dụng thương mại

Dòng máy tính cá nhân mini (PC) hiệu suất cao này lý tưởng cho việc lắp đặt ki-ốt, bảo mật và bán lẻ thông minh, cũng như nhiều trường hợp sử dụng công nghiệp, chẳng hạn như điện toán ranh giới, nhà máy và nhà kho. Thiết kế không quạt giúp giảm thiểu việc bảo trì và cho phép nó tiếp tục chạy trơn tru ngay cả trong môi trường bụi bặm.

Bên trong LIVA Z5F Plus là bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 13 cực kỳ hiệu quả với TDP 15W. Nó hỗ trợ bộ nhớ 64GB rộng rãi, cùng với Wi-Fi 6 băng tần kép, Ethernet gigabit kép, DisplayPort kép (một qua USB Type-C) và hai cổng HDMI. Bốn cổng COM cung cấp I/O truyền thống cần thiết cho mục đích sử dụng công nghiệp, trong khi cổng USB4 (20 Gbps) và USB 3.2 Gen 2 (10 Gbps) có sẵn cho các thiết bị IO tốc độ cực cao. ECSIPC cũng sẽ giới thiệu LIVA Z5F Plus mới tại GITEX 2023.

Giải pháp chìa khóa trao tay cho Bán lẻ thông minh, Bảng hiệu kỹ thuật số và Kiosk thông minh

Tại GITEX 2023, ECSIPC sẽ giới thiệu một loạt ứng dụng tiềm năng được tạo ra bằng cách kết hợp LIVA Z5 Plus có khả năng cao với phần mềm riêng của ECSIPC trong môi trường Windows và Linux. Tùy chọn hệ điều hành Android, được hỗ trợ bởi thiết kế dựa trên Arm, sẽ sớm ra mắt vào cuối năm 2023.

Các thiết bị bao gồm:

– Màn hình ghép đa màn hình, 24/7, tiết kiệm năng lượng, tập trung vào mức bảo trì thấp. Màn hình khổ lớn có thể được hiện thực hóa bằng cách kết hợp tối đa bốn màn hình 4/8K60, có thể hiển thị nội dung và quảng cáo được cá nhân hóa. Hệ thống quản lý nội dung dựa trên đám mây, với trình phát biển báo cho phép truy cập thuận tiện thông qua giao diện người dùng web hoặc ứng dụng di động.

– Trình diễn Bán lẻ thông minh/KIOSK thể hiện khả năng lắp đặt dễ dàng và tiết kiệm năng lượng, đồng thời cho phép nhiều kích thước hiển thị khác nhau dành cho quảng cáo hoặc thông tin sản phẩm. Hỗ trợ điện áp rộng mang lại sự linh hoạt cao hơn cho các ứng dụng và người vận hành tiềm năng cần làm việc trong nhiều môi trường khác nhau. Nhận dạng khuôn mặt dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) hỗ trợ các ứng dụng như bảo mật, quản lý truy cập và xác thực thanh toán.

Máy tính nhúng ECSIPC iM6501WT dùng trong công nghiệp

Được hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 11 hiệu quả cao, chiếc PC tích hợp này có thể được tùy chỉnh với bộ nhớ lên tới 64GB, SSD M.2 PCI-Express Gen-4 NVMe, modem di động M.2 LTE/5G, tối đa bốn màn hình , đồng thời cung cấp kết nối Wi-Fi 6 và Ethernet kép (1G+2.5G) tích hợp. Cổng COM, DIO và USB sẵn sàng cho các thiết bị ngoại vi cấp công nghiệp và đầu vào DC điện áp rộng (12-24V) mang lại nhiều cơ hội triển khai.

Cánh tay ECSIPC RK3568-IS1 SBC dùng trong công nghiệp

Được thiết kế cho các trường hợp sử dụng công nghiệp, tập trung vào hiệu quả sử dụng năng lượng và kiểu dáng cực kỳ nhỏ gọn, ECSIPC RK3568-IS1 là SBC dựa trên Rockchip mới có CPU Arm Cortex-A55 lõi tứ và khả năng xử lý AI lên tới 0,8 TOPS. Có hỗ trợ nhiều màn hình lên tới 4K60, giao diện camera MIPI-CSI, M.2 PCI-Express để lưu trữ, I2C, nhiều cổng USB và COM, modem di động Wi-Fi và LTE/5G bổ sung cũng như Ethernet kép. RK3568-IS1 hỗ trợ hệ điều hành Android và Ubuntu, với chuỗi công cụ phong phú và tài nguyên sẵn có cho phép các nhà phát triển triển khai nhanh chóng các ứng dụng phần mềm của họ.

Bo mạch chủ ECSIPC A620AM5-M9AMDM dành cho mục đích thương mại

Là giải pháp toàn diện cho bộ xử lý dòng AMD Ryzen 7000 mới nhất (lên đến 65W), bo mạch chủ ECSIPC A620AM5-M9 được thiết kế cho các trường hợp sử dụng thương mại hiệu suất cao. Hỗ trợ tối đa 64GB DDR5 siêu nhanh, một khe cắm PCI-Express Gen-4 16x cho card đồ họa hoặc bo mạch bổ trợ mở rộng, một khe lưu trữ M.2 PCI-Express Gen-4 NVMe tốc độ cực cao, bốn SATA cổng để lưu trữ bổ sung, đầu nối M.2 cho Wi-Fi/Bluetooth và Gigabit Ethernet. Âm thanh 6 kênh được tăng cường nhờ bộ khuếch đại tích hợp. Sáu cổng USB (Loại A và Loại C), cùng với cổng COM và LTP, hỗ trợ nhiều loại thiết bị ngoại vi dành cho doanh nghiệp như máy quét, máy in và thiết bị liên lạc.

Thẻ bắt đầu bằng #: #ECSIPC

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thẻ bắt đầu bằng #: #ECSIPC

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.