Eleven International Nhận 4 Giải Thưởng tại Lễ Trao Giải Stevie Châu Á-Thái Bình Dương 2023

0

ĐỌC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media Outreach – mười một quốc tế vừa được vinh danh là người chiến thắng 4 Giải thưởng Stevie® trong Lễ trao giải Stevie Châu Á – Thái Bình Dương thường niên lần thứ 10. Cụ thể, Eleven International đã giành được Giải Vàng về Đổi mới trong Lập kế hoạch và Quản lý Truyền thông Trả phí; Giải Bạc cho Đổi mới trong Quan hệ Truyền thông và hai Giải Đồng cho Cơ quan Quan hệ Công chúng Sáng tạo Nhất của Năm và Đổi mới trong Phát triển Thương hiệu.

Eleven International giành giải thưởng Stevie và PRCA

Giải thưởng Stevie Châu Á-Thái Bình Dương là chương trình giải thưởng kinh doanh duy nhất ghi nhận sự đổi mới tại nơi làm việc ở tất cả 29 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Giải thưởng Stevie được coi là giải thưởng kinh doanh hàng đầu thế giới, công nhận thành tích trong các chương trình như Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế® trong 21 năm. Biệt danh Stevies trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là “đăng quang”, những người chiến thắng sẽ được vinh danh tại lễ trao giải ảo (trực tuyến) vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 6 năm nay.

Năm nay, hơn 800 đề cử từ các tổ chức và công ty từ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã được xem xét và đánh giá. Những người chiến thắng Giải thưởng Stevie Vàng, Bạc và Đồng được xác định bằng điểm trung bình của hơn 100 giám đốc điều hành từ khắp nơi trên thế giới, những người đã từng làm giám khảo trong tháng 2 và tháng 3 vừa qua.

Loạt giải thưởng mới nhất này diễn ra chỉ vài ngày sau khi Eleven International được công bố là Người chiến thắng Giải thưởng Doanh nghiệp Tư vấn Nhỏ của Năm tại Giải thưởng PRCA Châu Á – Thái Bình Dương năm 2023. Eleven International đã được công nhận vì sự tăng trưởng ấn tượng trong 5 năm qua, cung cấp dịch vụ xuyên biên giới cho khách hàng trên khắp Châu Á – Thái Bình Dương. Chiến thắng này là giải thưởng đầu tiên của Eleven International với tư cách là đại lý.

Nổi tiếng với các hoạt động tiếp thị và quan hệ công chúng (PR) đang phát triển ở Mỹ, Eleven International đã chứng kiến ​​sự ra mắt của hoạt động quan hệ công chúng tại Trung Quốc Năm nay. Với đội ngũ nhân viên có khả năng mở rộng và phát triển nhanh chóng, Eleven International cung cấp dịch vụ tư vấn thương hiệu, quan hệ công chúng, tiếp thị người ảnh hưởng, chiến lược tiếp cận thị trường và các dịch vụ tiếp thị tích hợp, phân phối, tiếp thị truyền thông xã hội, viết quảng cáo và kiểm toán phương tiện truyền thông.

Vào năm 2022, Eleven International đã tăng cường hợp tác với khách hàng trong các lĩnh vực bao gồm điện tử tiêu dùng, B2B, fintech và tiền kỹ thuật số. Danh mục khách hàng của Eleven International bao gồm Nreal, TikTok for Business, Midea Group, Artifact Labs, BTSE, Safeheron, Tài chính Babel, HOPE và SynFutures. Phát triển cùng với lĩnh vực thực tế ảo (VR)/thực tế tăng cường (AR) toàn cầu, Eleven International giúp các thương hiệu mở rộng ra nước ngoài.

Ông nội biển francis, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Eleven International cho biết: “Là một nhà môi giới xuyên biên giới, sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng kể câu chuyện của họ với thế giới. Những giải thưởng này là sự công nhận cho công việc khó khăn và cống hiến của chúng tôi trong những năm qua. Chúng tôi đánh giá rất cao những chiến thắng này, những giải thưởng đầu tiên của chúng tôi, như một cột mốc quan trọng, khi chúng tôi tiếp tục phát triển về số lượng và không ngừng cải thiện khả năng của mình.”

Bà ngoại cối xay maggie, Chủ tịch Giải thưởng Stevie cho biết: “Giải thưởng Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương thường niên lần thứ 10 đã thu hút nhiều đề cử đáng chú ý. Những người chiến thắng năm nay đã thể hiện cam kết đổi mới của họ và chúng tôi hoan nghênh họ vì sự kiên trì và sáng tạo của họ. Chúng tôi mong được vinh danh nhiều người chiến thắng năm nay tại lễ trao giải ảo của chúng tôi vào ngày 27 tháng 6.”

Thông tin thêm về Giải thưởng Stevie Châu Á-Thái Bình Dương và danh sách những người chiến thắng Giải thưởng Stevie có thể được tìm thấy tại http://Asia.Stevieawards.com.

Thẻ: #StevieAwards #Một lầnquốc tế #Cơ quan tiếp thị

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Eleven International

Được thành lập vào năm 2017, Eleven International là một công ty truyền thông chiến lược và xuyên biên giới toàn cầu dành cho công nghệ tiêu dùng, tiền kỹ thuật số và các công ty khởi nghiệp B2B ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đang tìm cách thâm nhập hoặc mở rộng danh tiếng của họ ở Hoa Kỳ và Trung Quốc. Chuyên môn của Eleven International bao gồm ba hoạt động chính, cụ thể là công nghệ tiêu dùng, công nghệ B2B, tiền kỹ thuật số và Web 3.0. Các dịch vụ của Eleven International bao gồm quan hệ công chúng chiến lược, tiếp thị có ảnh hưởng, tiếp thị tích hợp, viết quảng cáo, truyền thông xã hội và xây dựng thương hiệu. Nhiều hơn có thể được tìm thấy tại https://11.international hoặc cắm vào https://www.linkedin.com/company/11-internacional

Hashtag: #StevieAwards #ElevenInternational #MarketingAgency

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.