Elm tiên phong về giải pháp kỹ thuật số thâm nhập thị trường Đông Á

0

DUBAI, CÁC TIỂU Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) – EQS Newswire – Ngày 24 tháng 10 năm 2023 – Elm, công ty tiên phong về các giải pháp kỹ thuật số, đang tìm cách mở rộng phạm vi tiếp cận của mình sang các thị trường Đông Á, bên cạnh nỗ lực khai thác tiềm năng của mình trong việc phát triển các sản phẩm và giải pháp có năng lực . Để đáp ứng nhu cầu và xu hướng ngày càng tăng, họ củng cố sự hiện diện của mình trên thị trường cầu nối toàn cầu.

Động thái này phù hợp với mục tiêu của Elm là thể hiện chuyên môn của công ty trong các thị trường này bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo hỗ trợ cuộc sống của mọi người, cải thiện hiệu suất tổ chức và theo kịp sự phát triển toàn cầu trong chuyển đổi kỹ thuật số.

Việc Elm mở rộng sang các thị trường toàn cầu có ý nghĩa quan trọng đối với sự thành công của công ty, tạo điều kiện cho khách hàng mới và mở rộng phạm vi công việc của công ty. Công ty nhấn mạnh rằng việc thâm nhập thị trường châu Á phần lớn phụ thuộc vào sự hợp tác với khu vực tư nhân. Ngoài ra, công ty dự định hợp tác với khu vực tư nhân ở Đông Á để tận dụng các cơ hội sẵn có trong lĩnh vực kỹ thuật số, đặc biệt là trong việc tạo danh tính kỹ thuật số ở nhiều quốc gia khác nhau ở châu Á và tạo chữ ký nhận dạng kỹ thuật số để nhận dạng tất cả những người có danh tính duy nhất. bên cạnh việc chuyển giao kinh nghiệm của mình sang các thị trường này trong lĩnh vực giải pháp quản lý thay đổi thay thế, được coi là một trong những thách thức của khu vực.

Ngoài ra, với những tiến bộ nhanh chóng trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số ở Đông Á, Elm nhận thấy cần phải thiết kế lại các mô hình kinh doanh hiện có bằng cách sử dụng những cải tiến công nghệ mới nhất và cung cấp các dịch vụ kinh doanh cốt lõi theo những cách mới, sử dụng các kênh khác nhau để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và tiếp cận thị trường. cơ sở khách hàng rộng hơn. Vì vậy, công ty rất coi trọng việc mở rộng sang các thị trường mới và đầy triển vọng như thị trường Đông Á, với mục tiêu giành được thị phần đáng kể thông qua cơ hội cho các công ty chuyên về chuyển đổi số.

Trong hơn 30 năm, Elm đã đóng một vai trò quan trọng trong chuyển đổi kỹ thuật số ở cả khu vực công và tư nhân, củng cố vị thế là đối tác kỹ thuật số ưa thích của nhiều khách hàng cá nhân và tổ chức. Với hơn 30 triệu người dùng và gần 700.000 khách hàng doanh nghiệp trong khu vực tư nhân, Elm hoạt động với tầm nhìn tạo ra một xã hội thông tin luôn cập nhật nhu cầu của thời đại kỹ thuật số. Ngoài ra, Công ty còn quản lý hơn 170 dự án và xử lý hơn hai tỷ giao dịch mỗi năm.

Có một tab tải xuống hình ảnh. https://apo-opa.info/3QsKUn9

Thẻ bắt đầu bằng #: #Elmo

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Elmo

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.