EveryoneKOL cung cấp các khóa học dành cho những người có ảnh hưởng bản thân trong lĩnh vực truyền thông

0

HONG KONG SAR – Media OutReach Newswire – Khi làn sóng tự truyền thông tiếp tục gia tăng, EveryoneKOL tự đặt mình ở vị trí dẫn đầu trong làn sóng này, giúp các ngôi sao đang lên trên thị trường và những người có ảnh hưởng đang lên tìm được vị trí của mình. Là công ty con của một công ty quảng cáo giàu kinh nghiệm, EveryoneKOL cung cấp dịch vụ tích hợp độc đáo, từ đào tạo đến bố trí việc làm, cung cấp cho mỗi người có ảnh hưởng một giải pháp hoàn chỉnh từ số 0 (ẩn danh) đến người hùng. Các khóa học và hệ thống mới dành cho những người có ảnh hưởng được giới thiệu và thiết kế để ngay cả những người bình thường cũng có thể trở thành những người có ảnh hưởng.

EveryoneKOL – từ người mới bắt đầu đến hệ thống và khóa học chuyên nghiệp, phù hợp với Châu Á

EveryoneKOL đã tạo ra một dịch vụ hỗ trợ và đào tạo toàn diện cho những người mới làm quen với lĩnh vực truyền thông tự do. Từ các khóa huấn luyện được cá nhân hóa đến lập kế hoạch chiến lược, sáng tạo nội dung và quảng bá tiếp thị trên mạng xã hội, EveryoneKOL cung cấp sự hỗ trợ toàn diện, cho phép những người mới nhanh chóng thích ứng với nền kinh tế có ảnh hưởng và tìm được vị trí thích hợp cho mình.

Gần đây, sau khi gia nhập thị trường châu Á, EveryoneKOL đã triển khai các khóa học có hệ thống dành cho người mới bắt đầu, cung cấp cho những người không chuyên một chương trình đào tạo xây dựng thương hiệu cá nhân bắt đầu từ đầu, trở thành một trong những chương trình đầu tiên cung cấp hỗ trợ kinh doanh toàn diện cho hoạt động tự truyền thông.

Các khóa học dịch vụ mới của EveryoneKOL bao gồm:

1. Khóa học hệ thống vận hành tự giao tiếp IG 2024: Thông qua khóa học này, khách hàng có thể tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về hoạt động của Instagram, cách khám phá các thị trường ngách có lợi nhuận cao cũng như các chiến lược tạo thu nhập và xây dựng thương hiệu cá nhân.

2. Khóa học dành cho 10.000 người theo dõi XiaoHongShu trong 180 ngày: Xiaohongshu (còn gọi là Little Red book, Little Red Book) là một nền tảng truyền thông xã hội về phong cách sống và cũng là một cổng thương mại điện tử rất nổi tiếng ở Trung Quốc. Khóa học này tập trung vào các hoạt động trên nền tảng truyền thông quốc gia, giúp khách hàng bắt đầu từ những điều cơ bản. Họ tìm hiểu các kỹ thuật tạo nội dung và sản xuất video cũng như cách bắt đầu hợp tác quảng cáo.

3. Hỗ trợ thực thi đội ngũ chuyên nghiệp: Sau khi có được những kỹ năng cần thiết, đội ngũ chuyên nghiệp của EveryoneKOL sẽ cung cấp hỗ trợ sáng tạo nội dung thực tế, bao gồm dịch vụ chỉnh sửa video và chỉnh sửa hình ảnh, để giúp khách hàng nhanh chóng tăng lượng người theo dõi và tạo nền tảng vững chắc cho tài khoản truyền thông của riêng họ.

Hashtag: #ANYONEKOL #KOL #Người có ảnh hưởng #eagleskymedia #Youtube #instagram

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về ANYONEKOL

Là một công ty quảng cáo có bề dày kinh nghiệm tiếp thị, EveryoneKOL không chỉ đưa ra hướng dẫn lý thuyết mà còn tổ chức các công việc quảng cáo thực tế, bao gồm hợp tác chuyên nghiệp với các thương hiệu và xúc tiến kinh doanh. Những người có ảnh hưởng có thể bắt đầu kiếm tiền ngay sau khi đào tạo, chuyển từ học tập sang thu lợi nhuận một cách liền mạch.

Không chỉ là một chuyên gia về đào tạo và quản lý truyền thông; EveryoneKOL còn là đối tác đồng hành của bạn trên con đường trở thành hiện tượng Internet. EveryoneKOL đã tạo ra một dịch vụ toàn diện phù hợp cho những người mới làm quen với truyền thông để tự quảng bá. Bộ dịch vụ của EveryoneKOL bao gồm từ các khóa đào tạo tùy chỉnh đến lập kế hoạch tạo nội dung chiến lược và mở rộng đến các chương trình khuyến mãi tiếp thị trên mạng xã hội được cá nhân hóa.

Hãy tưởng tượng một nền tảng được thiết kế đặc biệt dành cho những ai muốn tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời rộng lớn của các phương tiện truyền thông thuộc sở hữu. EveryoneKOL không chỉ dạy bạn cách trở thành người nổi tiếng trực tuyến; Mọi ngườiKOL cũng phát triển cùng bạn, tạo ra những câu chuyện dành riêng cho bạn.

Từ những người mới đến những người nổi tiếng, EveryoneKOL đã chứng kiến ​​sự trỗi dậy của hơn 100 nhân vật trên Internet, mỗi người đều có câu chuyện về sự kiên trì và phát triển của riêng mình. Những câu chuyện này không chỉ thúc đẩy EveryoneKOL không ngừng theo đuổi sự xuất sắc mà còn thể hiện một sự thật đơn giản: ước mơ, khi được hỗ trợ bởi chuyên môn của EveryoneKOL, sẽ trở thành hiện thực và có cơ hội trở thành hiện thực.

Hashtag: #ANYONEKOL #KOL #Influencer #eagleskymedia #youtube #instagram

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.