FDH Aero mua lại Tập đoàn BJG Electronics Group

0

Hoạt động mua lại sẽ xác lập vị thế của FDH Aero như một nhà phân phối sản phẩm điện tử hàng đầu, cùng với các năng lực mới được bổ sung thêm về linh kiện điện và điện tử. 

COMMERCE, Calif., ngày 27 tháng 4 năm 2023 /PRNewswire/ — FDH Aero (“FDH”), nhà cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng toàn cầu cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và quốc phòng, đã mua lại Tập đoàn Điện tử BJG (“BJG”), một nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm liên kết và cơ điện cho lĩnh vực quốc phòng, hàng không vũ trụ thương mại và các thị trường đầu cuối về hàng không vũ trụ.

Mitch Enright, current President of Electro Enterprises, Inc. which was acquired by FDH Aero in July 2022, will be named President of FDH EPG. As a unified division, FDH EPG will offer an industry-leading range of interconnect and electromechanical products and services.

Có trụ sở tại Ronkonkoma, NY, và được thành lập vào năm 1979, BJG hiện đang phục vụ cả các Nhà sản xuất gốc (OEM) lẫn các nhà cung cấp dịch vụ-phụ tùng bên thứ ba trong ngành hàng không vũ trụ và quốc phòng. Việc mua lại BLG sẽ mở rộng và tăng cường vai trò của FDH Aero trong chuỗi cung ứng hàng không và quốc phòng, đồng thời sẽ mang lại cho cả khách hàng của FDH Aero lẫn BDD khả năng tiếp cận một loạt sản phẩm và dịch vụ mở rộng hơn.

Scott Tucker, Giám đốc Điều hành tại FDH Aero cho biết: “Sự kết hợp của FDH Aero và BJG sẽ tăng cường các năng lực của chúng tôi trong lĩnh vực điện tử hàng không vũ trụ và quốc phòng, đồng thời thúc đẩy tầm nhìn của chúng tôi trong việc trở thành đối tác chuỗi cung ứng đáng tin cậy nhất cho các khách hàng và nhà cung cấp của chúng tôi”. “Với BJG, FDH Aero có thể cung cấp một danh mục các sản phẩm mở rộng nhằm cải thiện hiệu quả chuỗi cung ứng trong một thị trường hiểu rõ tầm quan trọng mang tính chiến lược của khả năng cung ứng và hiệu suất kịp thời.”

Sau khi mua lại BJG, FDH Aero sẽ thành lập Tập đoàn Sản phẩm điện tử FDH Aero (“FDH EPG” hay “EPG”), một bộ phận sẽ tập trung vào sự xuất sắc của chuỗi cung ứng trong danh mục sản phẩm linh kiện điện và điện tử, cùng với các thương hiệu nhượng quyền về phần cứng, hóa chất và vật tư tiêu hao hàng đầu trong ngành phục vụ ngành hàng không vũ trụ, quốc phòng và các thị trường đầu cuối về hàng không vũ trụ. Mitch Enright, Chủ tịch hiện tại của Electronic Enterprises, Inc. đã được FDH mua lại vào tháng 7/2022, sẽ được bổ nhiệm làm Chủ tịch của FDH EPG. Trong vai trò một bộ phận thống nhất, FDH EPG sẽ cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ liên kết và cơ điện hàng đầu trong ngành.

Enright nhận xét: “Việc thành lập Tập đoàn Electronic Products Group là một chỉ báo rõ ràng cho các nhà cung cấp và khách hàng của chúng tôi rằng FDH Aero sẽ duy trì sự tập trung của mình vào dịch vụ, chất lượng và chuỗi cung ứng xuất sắc. Những nỗ lực này sẽ cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác nhà cung cấp của mình trong khi vẫn tiếp tục hoạt động như một phần không thể thiếu trong giải pháp FDH Aero tổng thể.”

Sau khi kết thúc hoạt động, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của BJG Glenn Davidson sẽ chuyển sang vai trò cố vấn tích cực để hỗ trợ quá trình hội nhập này. Các hoạt động hàng ngày sẽ tiếp tục được dẫn dắt bởi đội ngũ BJG hiện tại.

“Đội ngũ BJG chúng tôi rất vui mừng được tham gia cùng FDH EPG để hình thành nên công ty dẫn đầu trong ngành, tập trung vào dịch vụ xuất sắc và chuyên môn về sản phẩm. Giao dịch này sẽ kết hợp hai nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm liên kết điện tử trong quân sự và hàng không vũ trụ,” Davidson cho biết. “Tôi rất mong được hỗ trợ chiến lược tích hợp này và hợp tác chặt chẽ cùng với Scott, Mitch và toàn bộ đội ngũ FDH Aero để tiếp tục thực hiện tầm nhìn chiến lược chung của chúng tôi.”

Kirkland & Ellis, Holland & Knight, và Crowell & Moring đóng vai trò là cố vấn pháp lý cho FDH trong giao dịch này.

Houlihan Lokey từng là cố vấn tài chính độc quyền cho BJG.

Giới thiệu về FDH Aero

FDH Aero là đối tác chuỗi cung ứng toàn cầu đáng tin cậy cho các công ty hàng không vũ trụ và quốc phòng. Với hơn 55 năm kinh nghiệm, công ty chuyên về các thành phần loại C bao gồm các sản phẩm và dịch vụ về phần cứng, điện, hóa chất và vật tư tiêu hao cho các khách hàng OEM và phụ tùng bên thứ ba toàn cầu. FDH có trụ sở chính tại Commerce, California và hoạt động trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Sau khi mua lại BJG, FDH Aero hiện có cơ sở tại 14 quốc gia trên toàn cầu, với hơn 1.000 nhân viên ưu tú nhất trong ngành cùng với hơn 650.000 foot vuông không gian kho bãi.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập FDHAero.com.

Giới thiệu về Tập đoàn Điện tử BJG

Tập đoàn Điện tử BJG hiện là nhà phân phối giá trị gia tăng đồng thời là nhà sản xuất các linh kiện điện tử có độ tin cậy cao với trụ sở đặt tại Ronkonkoma, New York. Sáu địa điểm của công ty tại Mỹ đều được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO9001:2015 & AS9100:2016 và cam kết cung cấp dịch vụ giao hàng nhất quán, kịp thời với lượng hàng tồn kho đầy đủ cho các sản phẩm lắp ráp và linh kiện. Với 32 dòng sản phẩm nhượng quyền thương hiệu, hơn 300.000 mã phụ tùng độc nhất cùng 125.000 foot vuông không gian kho bãi, danh mục sản phẩm toàn diện của CACBON cung cấp các giải pháp tiêu chuẩn và kỹ thuật hỗ trợ các yêu cầu liên kết và cơ điện trong môi trường khắc nghiệt. BJG là nhà cung cấp được phê duyệt cho các nhà sản xuất gốc (OEM) hàng đầu thế giới về quốc phòng, hàng không thương mại và hàng không vũ trụ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.bjgelectronics.com.

Giới thiệu về Audax Private Equity

Được đặt trụ sở tại BostonSan Francisco, Audax Private Equity là một công ty đầu tư thị trường trung bình hàng đầu với khoảng 16 tỷ đô-la tài sản đang được quản lý, hơn 185 nhân viên và 85 chuyên gia đầu tư. Kể từ khi thành lập vào năm 1999, công ty đã đầu tư vào hơn 160 nền tảng và 1.200 thương vụ mua lại bổ sung. Thông qua phương pháp tiếp cận Mua & Xây dựng có kỷ luật của chúng tôi, trong sáu ngành dọc cốt lõi trong ngành công nghiệp, Audax giúp các công ty danh mục đầu tư thực thi các sáng kiến tăng trưởng hữu cơ và vô cơ nhằm thúc đẩy mở rộng doanh thu, tối ưu hóa hoạt động và gia tăng giá trị cổ phần đáng kể.

Audax Private Equity là một phần của Audax Group, một đơn vị quản lý đầu tư hàng đầu với khoảng 36 tỷ đô-la tài sản đang được quản lý. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập AudaxPrivateEquity.com hoặc theo dõi chúng tôi trên LinkedIn.

Liên hệ

Heather Rosenow

Phó Chủ tịch phụ trách Tiếp thị & Truyền thông

mediarelations@fdhaero.com

FDH Aero logo

Hình ảnh – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/04/FDH-Aero-mua-lai-Tap-doan-BJG-Electronics-Group.jpg 

Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/04/1682617964_104_FDH-Aero-mua-lai-Tap-doan-BJG-Electronics-Group.jpg

SOURCE FDH AeroNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.