First Phosphate ký biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Goyette để tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ sở hậu cần

0

SAGUENAY, QUEBEC, CANADA – Tập đoàn Newsfile – Tổng công ty Phốt phát đầu tiên. (với cổ phiếu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Canada – CSE, mã PHOS) (với cổ phiếu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức – FSE, mã KD0) (OTC: FRSPF) vừa ký biên bản ghi nhớ (“MOU” ) với Groupe Goyette ở Saint-Hyacinthe, Quebec, để cung cấp các điều kiện thuận lợi cho cơ sở hậu cần của Công ty tại cơ sở đa phương thức Hébertville-Station ở Saguenay-Lac-St-Jean của Quebec, Canada.

Ông John Passalacqua, Giám đốc điều hành (CEO) của First Phosphate cho biết: “Thỏa thuận này rất quan trọng đối với các khách hàng tương lai của chúng tôi vì nó sẽ tạo ra một đoạn đường nối nhanh chóng cho xe tải và đường sắt giữa các cơ sở công nghiệp và khai thác mỏ của chúng tôi. Chúng tôi đặt trụ sở tại Saguenay và trung tâm của ngành công nghiệp ô tô Bắc Mỹ. Khách hàng của chúng tôi trong các ngành công nghiệp của Công nghệ pin xe điện và lưu trữ năng lượng sẽ đòi hỏi khắt khe và sẽ cần sự đảm bảo về việc giao hàng kịp thời và đáng tin cậy.”

Các điều khoản của thỏa thuận bao gồm:

– First Phosphate và Groupe Goyette sẽ nỗ lực xác định các lựa chọn tuyến đường sắt để vận chuyển sản phẩm và vật tư của Công ty đến và đi từ Saguenay, Quebec và phần còn lại của Bắc Mỹ, thông qua cơ sở đa phương thức Hébertville-Station, Quebec, do Groupe Goyette sở hữu và điều hành.

– First Phosphate và Groupe Goyette sẽ làm việc để xác định các yêu cầu mở rộng cơ sở vận chuyển, xử lý và lưu trữ cho trạm liên phương thức Hébertville-Station, Quebec, để đáp ứng dòng sản phẩm và vật liệu của công ty đến và đi từ nhà ga. phía Bắc. Mỹ.

– Nhấn mạnh cụ thể vào khả năng vận chuyển đa phương thức nhanh chóng từ xe tải đến đường sắt của Công ty cũng như dòng sản phẩm và vật tư từ ga Hébertville, Quebec đến Saguenay, Quebec và phần còn lại của Bắc Mỹ và đặc biệt là đến trung tâm ngành công nghiệp ô tô ở Windsor- Hành lang Detroit Bắc Mỹ.

– Groupe Goyette sẽ tham gia nhóm dự án First Phosphate và bắt đầu xác định dịch vụ hậu cần tổng thể tốt nhất dựa trên dự án cần thiết để tích hợp các sản phẩm và luồng cung ứng của Công ty với cơ sở đa phương thức Hébertville-Station, Quebec. Điện khí hóa đội tàu và giảm lượng khí thải carbon là những vấn đề quan trọng cần xem xét khi phát triển một dự án.

– First Phosphate và Groupe Goyette sẽ hợp tác để mang lại lợi ích kinh tế, xã hội và tạo việc làm cho chính phủ Quebec, Canada và Hoa Kỳ.

First Phosphate cũng vừa quyết định bổ nhiệm Armand MacKenzie, phụ trách Quan hệ Chính phủ, làm phó chủ tịch. Ông lớn lên ở lãnh thổ Innu truyền thống và đã hành nghề luật trong 15 năm qua, đồng thời là cố vấn pháp lý chính về quyền đất đai của bộ tộc Ilnu. Ông là cố vấn/nhà đàm phán đặc biệt trong việc soạn thảo và thông qua Tuyên bố của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc về Quyền của Người bản địa.

Ông Armand MacKenzie đã tham gia đàm phán nhiều thỏa thuận lợi ích tác động và là Giám đốc điều hành khai thác mỏ trong 15 năm qua. Trước khi được bổ nhiệm, ông đã phục vụ trong ban cố vấn của Công ty. Ông đồng thời là Phó Chủ tịch, phụ trách Quan hệ Chính phủ của Sayona Mining Ltd (có cổ phiếu niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Úc – ASX, mã: SYA).

Thông tin về First Phosphate Corp

First Phosphate là một công ty thăm dò và phát triển khoáng sản chuyên khai thác và tinh chế nguyên liệu phốt phát tiên tiến cho ngành công nghiệp pin lithium iron phosphate (LFP). First Phosphate cam kết sản xuất với mức độ tinh khiết cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn ESG và dự kiến ​​lượng khí thải carbon thấp. First Phosphate có kế hoạch tích hợp trực tiếp vào chức năng nghiên cứu và phát triển (“R&D”) cũng như chuỗi cung ứng của các nhà sản xuất pin LFP hàng đầu Bắc Mỹ yêu cầu nguyên liệu phốt phát có thể sản xuất pin từ nguồn cung cấp ổn định và chắc chắn.

First Phosphate hiện sở hữu hơn 1.500 km2 đất có trữ lượng phốt phát đáng kể ở vùng Saguenay của Quebec, Canada, nơi công ty đang tích cực phát triển. Các đặc tính ban đầu của phốt phát bao gồm sự hình thành đá lửa hiếm gặp của anorthosit, thường tạo ra các chất cô đặc phốt phát có độ tinh khiết cao mà không chứa nồng độ kim loại nặng có hại cao.

Thông tin Giới thiệu về Tập đoàn Goyette

Groupe Goyette là công ty vận tải, phân phối và hậu cần hàng hóa tổng hợp có trụ sở tại Quebec. Groupe Goyette sở hữu và điều hành nhiều địa điểm, bao gồm một cơ sở đa phương thức tại Ga Hébertville, Quebec, cung cấp cho khách hàng quyền truy cập đầy đủ từ xe tải đến đường sắt đến và đi từ vùng Saguenay của Quebec và phần còn lại của Bắc Mỹ.

Để biết thêm thông tin, liên lạc:
Ông Bennett Kurtz, Giám đốc Tài chính (CFO)
benet@firstphosphate.com
Điện thoại: +1 (416) 200-0657

Quan hệ đầu tư: nhà đầu tư@firstphosphate.com
Quan hệ với báo chí và truyền thông: media@firstphosphate.com
Trang web: www.FirstPhosphate.com

Màn hình Phốt phát đầu tiên:
Twitter: https://twitter.com/FirstPhosphate
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/first-phosphate

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.