• 05~08/10. Dự kiến có sự tham dự của hơn 10.000 công ty khởi nghiệp, nhà đầu tư, v.v. đến từ các thành phố lớn trong khu vực Châu Á
  • Mục tiêu được mong đợi là phát triển hệ sinh thái, mạng lưới khởi nghiệp Châu Á và tạo nền tảng đồng đầu tư
  • Các công ty có thể đăng ký “Giải thưởng FLY ASIA” với tổng quỹ giải thưởng lên đến 180.000 USD, 7,26.~8,22.

Seoul, Hàn Quốc, 19/08/2023 /PRNewswire/ — Thành phố Busan (Thị trưởng PARK Hyung Joon), cùng với Busan Technopark và Ủy ban FLY ASIA 2023, đưa ra thông báo rằng hội chợ khởi nghiệp Châu Á “FLY ASIA 2023″ sẽ chính thức diễn ra từ ngày 05-08/10 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Busan BEXCO 2.

FLY ASIA được tổ chức lần đầu tiên vào năm ngoái. Đây là sự kiện nhằm thu hút đầu tư, hỗ trợ các đơn vị khởi nghiệp Châu Á triển vọng vươn ra trường quốc tế, đồng thời kết nối, giao lưu giữa các hệ sinh thái khởi nghiệp trong và ngoài nước. 

Năm nay, với khẩu hiệu “Gắn kết Châu Á, vươn tầm thế giới”, chủ đề “Từ thành phố đến doanh nghiệp khởi nghiệp”, thể hiện quyết tâm mạnh mẽ rằng các doanh nghiệp khởi nghiệp có thể giải quyết mọi vấn đề của thành phố. 

Sự kiện này sẽ bao gồm nhiều chương trình khác nhau như: lễ khai mạc và bế mạc, Hội nghị thượng đỉnh LP và Diễn đàn VC, Đổi mới sáng tạo mở với các tập đoàn lớn, Chương trình giới thiệu quy mô, sự kiện giới thiệu sản phẩm IR, Giải thưởng FLY ASIA (cuộc thi khởi nghiệp), hội nghị với các bài phát biểu quan trọng và phiên họp về xu hướng chính trong hệ sinh thái khởi nghiệp và các cuộc gặp gỡ 1:1.

Là một trong những sự kiện chính, Giải thưởng FLY ASIA, cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo với mục đích kết nối trong hệ sinh thái khởi nghiệp, là chương trình khai thác tiềm năng phát triển của các công ty khởi nghiệp Châu Á và hỗ trợ họ mở rộng quy mô hoạt động toàn cầu thông qua cơ hội xây dựng mạng lưới hợp tác kinh doanh xuyên khu vực và hợp tác lẫn nhau. Các công ty có thể gửi đơn đăng ký cho đến 18h00 ngày 22/08. 

*Đơn đăng ký: Nhấp vào tab GIẢI THƯỞNG trên đầu trang web chính thức của FLY ASIA 2023 (WWW.FLY-ASIA.ORG)

Chương trình có ba hạng mục, Fly Awards, Busan Initiative Awards và CINE Fly Awards và chỉ những đơn vị tham gia mới có thể đăng ký cho một hạng mục. Năm nay, CINE Fly Awards là một hạng mục mới và có liên quan đến ngành công nghiệp sản xuất nội dung phim và video. 

50 đơn vị khởi nghiệp sẽ được chọn vào vòng chung kết của sự kiện. 10 đơn vị lọt vào vòng chung kết sẽ nhận được tổng giải thưởng tiền mặt trị giá 180.000 USD và có cơ hội phối hợp với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế để hỗ trợ phát triển hơn nữa.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Giải thưởng FLY ASIA, vui lòng truy cập trang web chính thức của Busan Technopark và FLY ASIA 2023.

FLY ASIA 2023, phiên bản thứ hai của hội chợ khởi nghiệp Châu Á, sẽ là cơ hội để các công ty khởi nghiệp có một bước tiến gần hơn đến Busan, trung tâm khởi nghiệp Châu Á.

 

 

SOURCE FLY ASIA 2023Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.