FPT Shop hợp tác cùng Garmin khai trương chuỗi Garmin Brand Store cao cấp nhất tại Việt Nam

0

Garmin Brand Store là chuỗi cửa hàng thương hiệu Garmin cao cấp nhất tại Việt Nam, được FPT Shop và thương hiệu Garmin xây dựng và phát triển.

Sau thành công của Garmin Brand Store đầu tiên tại số 8, Phan Bội Châu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, sáng ngày 07/5/2022, FPT Shop và Garmin tiếp tục mở thêm Garmin Brand Store thứ 2 tại số 376A Nguyễn Thị Thập, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Dự kiến đến hết năm 2022, hệ thống sẽ tiếp tục mở thêm Garmin Brand Store tại các thành phố lớn khác như Đà Nẵng, Cần Thơ… và đặc biệt là mang sản phẩm chính hãng Garmin vào hệ thống hơn 750 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc, biến FPT Shop trở thành điểm đến công nghệ hàng đầu, nơi mà khách hàng có thể dễ dàng “sờ tận tay, nhìn tận mắt” trước khi quyết định chọn mua sản phẩm.

Đây cũng là chuỗi cửa hàng duy nhất trực tiếp tiếp nhận bảo hành và có sẵn hàng hóa để đổi cho khách hàng nếu sản phẩm có sự cố phát sinh.

“Người dùng Việt Nam không chỉ quan tâm đến vấn đề sức khoẻ sau dịch, mà đây cũng là thời điểm các hoạt động thể thao ngoài trời đang quay trở lại mạnh mẽ như đi bộ, chạy bộ, hay cao cấp hơn như Golf. Thương hiệu Garmin đến từ Mỹ, nổi tiếng về độ bền, độ chính xác cao và đặc biệt tính thời trang, thời thượng, được cập nhật liên tục. Đây cũng chính là sản phẩm đồng hồ thông minh có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới. Là đối tác cao cấp của hãng Garmin, FPT Shop tiên phong mở các điểm Garmin Brand Store với không gian chuẩn, giúp khách hàng có thể trải nghiệm tất cả các dòng sản phẩm trước khi mua và nhận thêm đặc quyền bảo hành lấy ngay tại chỗ. Thêm nữa, chúng tôi còn nỗ lực để đưa sản phẩm Garmin chính hãng đến khắp cả nước thông qua hệ thống hơn 750 cửa hàng.” – ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối Viễn thông Di động hệ thống FPT Shop cho biết.

FPT Shop hợp tác cùng Garmin khai trương chuỗi Garmin Brand Store cao cấp nhất tại Việt Nam

Là đối tác cao cấp nhất của Garmin tại Việt Nam, FPT Shop đẩy mạnh phát triển các Garmin Brand Store, mang đến nhiều ưu đãi và chính sách hỗ trợ tốt nhất đến cho người dùng.

Garmin thương hiệu lâu đời đến từ Mỹ, nổi tiếng trên toàn thế giới bởi các thiết bị đeo tay thông minh, đồng hồ GPS chuyên nghiệp tích hợp những tính năng độc quyền và hệ sinh thái hỗ trợ tối đa cho việc tập luyện thể thao cũng như theo dõi sức khỏe.

Trước đó, Garmin chưa có nhiều hệ thống phân phối chính thức nên người dùng Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm nơi bán sản phẩm chính hãng uy tín, có chính sách bảo hành đạt chuẩn và có khu vực trải nghiệm mua sắm.

Thấy được thực trạng đó, FPT Shop đã tiên phong thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược cùng thương hiệu Garmin nhằm mang các sản phẩm của hãng đến gần hơn với người dùng, giúp Garmin xây dựng nền tảng để phát triển lâu dài tại Việt Nam cũng như giúp FPT Shop đa dạng hoá sản phẩm, tiến thêm một bước trên hành trình trở thành điểm đến công nghệ hàng đầu.

Nhân dịp khai trương Garmin Brand Store thứ 2, FPT Shop giảm giá đến 50% các sản phẩm, mua 1 tặng 1 và dành tặng nhiều đặc quyền đến khách hàng đến tham gia mua sắm trong ngày 07/05.

FPT Shop hợp tác cùng Garmin khai trương chuỗi Garmin Brand Store cao cấp nhất tại Việt Nam

Nhân dịp khai trương Garmin Brand Store thứ 2 tại số 376A Nguyễn Thị Thập, Quận 7. Tp.HCM, FPT Shop tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn: giảm giá đến 50%, mua 1 tặng 1…

Tại sao bạn nên chọn mua đồng hồ thông minh Garmin tại FPT Shop?

Thứ nhất, bảo hành chính hãng đến 12 tháng

FPT Shop cam kết tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng mới 100%, có hoá đơn rõ ràng và được bảo hành đến 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Hệ thống còn là điểm tiếp nhận và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng hoàn chỉnh của Garmin. Nếu sản phẩm có sự cố phát sinh, bạn có thể đến FPT Shop gần nhất để được hỗ trợ gửi sản phẩm về hãng và bảo hành theo đúng quy định. Hơn nữa, Garmin Brand Store của FPT Shop và Garmin là nơi duy nhất tại Việt Nam trực tiếp tiếp nhận bảo hành cũng như có sẵn hàng hóa để đổi. Vậy nên, chọn mua tại FPT Shop, khách hàng sẽ được bảo hành nhanh chóng cũng như thuận tiện nhất.

Thứ 2, mua sắm dễ dàng

Cửa hàng Garmin Brand Store cũng như website FPT Shop sẽ ưu tiên cập nhật những mẫu sản phẩm Garmin mới nhất, đa dạng sản phẩm để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể đặt mua online tại website, FPT Shop sẽ giao hàng tận nhà nhanh chóng dù bạn ở đâu.

FPT Shop hợp tác cùng Garmin khai trương chuỗi Garmin Brand Store cao cấp nhất tại Việt Nam

Thứ 3, ưu đãi hấp dẫn lên đến 50%

Nhân sự kiện khai trương Garmin Brand Store thứ 2, FPT Shop mạnh tay giảm giá đến 50%, mua 1 tặng 1 dành tặng khách hàng đến mua sắm sớm nhất tại cửa hàng 376A Nguyễn Thị Thập, Quận 7. Tp.HCM trong ngày 07/05, cụ thể:

  • Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 6/6S Sapphire giảm từ 7.000.000 – 9.000.000 đồng, còn từ 12.990.000 đồng và tặng thêm đồng hồ thông minh Garmin Lily trị giá 6.290.000 đồng, số lượng có hạn.

  • Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 45 giảm 51%, tức giảm 2.600.000 đồng, giá còn 2.490.000 đồng.

  • Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 745 giảm 4.500.000 đồng, còn 7.990.000 đồng.

  • Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 945 giảm 2.500.000 đồng, còn 12.490.000 đồng.

  • Đồng hồ thông minh Garmin Venu 2/2s giảm 2.500.000 đồng, còn 7.490.000 đồng.

  • Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 7 Sapphire Solar giảm 2.500.000 đồng, còn 19.990.000 đồng.

  • Đồng hồ thông minh Garmin Venu SQ giảm 1.000.000 đồng, còn 3.990.000 đồng.

  • Khách hàng đến tham gia sự kiện khai trương từ 9h00 – 11h00 còn nhận thêm bộ quà tặng chính hãng Garmin gồm nón thể thao và túi chạy bộ cao cấp.

Chương trình ưu đãi giới hạn số lượng, ưu tiên dành tặng những khách hàng đến sớm nhất.

Để chọn mua sản phẩm chính hãng Garmin, ngay từ bây giờ, bạn có thể đến FPT Shop số 8, Phan Bội Châu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và số 376A Nguyễn Thị Thập, Quận 7, Tp.HCM hoặc chọn mua online tại https://fptshop.com.vn/smartwatch/garmin, FPT Shop sẽ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

FPT Shop đẩy mạnh mảng gia dụng, tăng gấp đôi số cửa hàng trong nửa cuối năm 2022 FPT Shop đẩy mạnh mảng gia dụng, tăng gấp đôi số cửa hàng trong nửa cuối năm 2022Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.