SINGAPORE – Tiếp cận truyền thông: Là những người tiên phong trong phương pháp đốt bùn cứu tử cung và buồng trứng, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe của Fresver Beauty giúp giảm đau cho những người đang phải đối mặt với chứng khó chịu trong kỳ kinh nguyệt và mang lại kết quả rõ rệt ngay sau lần điều trị đầu tiên . Điều làm nên sự khác biệt của phương pháp điều trị này là kỹ thuật thủ công và các thành phần điều trị đã được cấp bằng sáng chế, kết hợp với tư vấn cá nhân hóa cho phép các chuyên gia đánh giá tình trạng thông qua kiểm tra thể chất vùng tử cung.

Về bản chất, đốt ngải cứu là một liệu pháp y học cổ truyền được thực hiện bằng cách làm nóng các điểm trên cơ thể, sử dụng nguyên liệu đốt là các loại nhiên liệu thảo dược khác nhau, thường là lá ngải cứu.

Hình ảnh Fresver 1- 800x600.jpg

Dựa trên một kỹ thuật bắt nguồn từ các nguyên tắc của Y học cổ truyền Trung Quốc, đốt ngải cứu với bùn được biết đến như một phương pháp hiệu quả để cải thiện sức khỏe phụ nữ trong lĩnh vực y tế.

Cụ thể, phương pháp đốt bùn cứu tử cung và buồng trứng nhắm vào vùng bụng dưới và đóng vai trò là phương pháp tiếp cận toàn diện đối với sức khỏe của phụ nữ. Nó có thể là một lựa chọn khác để cung cấp hỗ trợ tự nhiên và không xâm lấn cho sức khỏe kinh nguyệt, ưu tiên kết nối giữa cơ thể và tâm trí. Phương pháp điều trị này cũng giải quyết tình trạng “lạnh tử cung” thường bị bỏ qua ở phụ nữ, nếu bỏ qua có thể dẫn đến một số vấn đề về sức khỏe. Nhìn chung, Mud Moxibustion nhằm khôi phục lại sự cân bằng và hài hòa trong hệ thống sinh sản, điều này có thể có lợi cho sức khỏe kinh nguyệt bằng cách giải quyết các vấn đề như chuột rút, chu kỳ kinh nguyệt không đều và các triệu chứng lạnh tử cung.

Phương pháp điều trị bằng bùn cứu tử cung và buồng trứng của Fresver Beauty dành cho những phụ nữ bị các vấn đề về kinh nguyệt như chuột rút, đau đầu và đầy hơi. Giúp khuyến khích dòng chảy kinh nguyệt khỏe mạnh, mở đường cho sức khỏe sinh sản tốt hơn.

Ngoài ra, đối với những người bị mất cân bằng nội tiết tố, phương pháp điều trị này sẽ khắc phục các vấn đề về mụn và sắc tố gây ra bởi sự dao động của nội tiết tố.

Cốt lõi của phương pháp điều trị là áp dụng chiến lược các loại tinh dầu thảo mộc trị liệu, giúp kích hoạt các huyệt đạo. Sau giai đoạn này, việc đắp bùn ấm sẽ diễn ra sau đó và mọi người sẽ có các phản ứng cơ thể khác nhau: cảm giác lạnh hoặc ngứa, hoặc ngứa cho thấy các dấu hiệu khác nhau của các vấn đề về cái chết.

Mặt nạ bùn có công thức, chứa các thành phần tự nhiên như hoa anh thảo, cây mẹ Trung Quốc, nhân sâm và đương quy, được sử dụng để bổ sung cho kỹ thuật mát-xa nhắm mục tiêu. Với kinh nghiệm dày dặn, các chuyên gia của Fresver Beauty không chỉ thúc đẩy sức khỏe tử cung mà còn đại diện cho sự thay đổi mô hình trong việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ toàn diện.

Hashtag: #moxibustionbenefits #massageformschuột rút kinh nguyệt #triệu chứng tử cung lạnh #massage tử cung #chuyên gia về sức khỏe tử cung

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về tươi đẹp hơn

Được thành lập vào năm 1988, Fresver Beauty là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu tại Singapore, kết hợp các sản phẩm cao cấp và tay nghề của chuyên gia để mang lại trải nghiệm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Mỗi nhân viên của Fresver Beauty đều được lựa chọn cẩn thận để cam kết thực hiện cam kết ở mức độ cao nhất về chất lượng dịch vụ, kết quả và trải nghiệm của khách hàng.

Những giải thưởng và danh hiệu đã làm Fresver Beauty già điphía bắch là trong thời gian gần đây

– Giải thưởng Thương hiệu Singapore 2016

– Giải thưởng Gương mặt hoàn hảo nhất Singapore Women’s Weekly 2016

– Giải thưởng Massage Phương Đông Tốt Nhất 2020 và Trị Thâm Quầng Mắt Tốt Nhất – do Singapore Women’s Weekly bình chọn

-Giải thưởng Massage dẫn lưu bạch huyết tốt nhất 2020 và Massage TCM tốt nhất do CLEO bình chọn

– Giải thưởng Massage bụng tốt nhất năm 2021 và Massage ngực tốt nhất do Singapore Women’s Spa Weekly Awards trao tặng

– Danh hiệu Beauty Insider Best Professional Sheet Mask of 2020 và 2021

– Danh hiệu The Bride’s Face năm 2022 được bình chọn bởi Daily Vanity Editor’s Choice

– Danh hiệu Điều trị sức khỏe phụ nữ năm 2022 do Daily Vanity DV đề xuất

– Danh hiệu sản phẩm trị liệu vai gáy tốt nhất năm 2022 do tạp chí Singapore Women’s Weekly bình chọn

Hashtag: #lợi ích của moxibustion #mát-xa hình thành chuột rút kinh nguyệt #triệu chứng lạnh tử cung #mát-xa tử cung #chuyên gia chăm sóc sức khỏe tử cung

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.