FUJIFILM Business Innovation được nhận xếp hạng tính bền vững EcoVadis hạng bạch kim cho năm thứ ba liên tiếp

0

SINGAPORE, 27/12/2023 /PRNewswire/ — FUJIFILM Business Innovation thông báo rằng công ty đã nhận được Huy chương Bạch kim năm thứ ba liên tiếp từ EcoVadis, đơn vị đánh giá xếp hạng tính bền vững trong kinh doanh. Hạng Bạch kim chỉ được trao cho 1%  nhómcông ty đứng đầu trong số hơn 100.000 công ty được EcoVadis đánh giá.

Xếp hạng tính bền vững của EcoVadis đánh giá các chính sách và sáng kiến của các công ty theo bốn hạng mục: Môi trường, Lao động & Nhân quyền, Đạo đức và Mua sắm bền vững. Hơn 100.000 công ty thuộc hơn 200 ngành công nghiệp và hơn 175 quốc gia đã tham gia đánh giá của EcoVadis. Nhiều công ty toàn cầu sử dụng đánh giá này như một điều kiện tiên quyết để lựa chọn nhà cung cấp của họ.

FUJIFILM Business Innovation đã thể hiện xuất sắc ở hạng mục Môi trường và Mua sắm Bền vững, sự công nhận này đã khẳng định những nỗ lực không ngừng của công ty nhằm tạo ra một môi trường tốt hơn cho mọi người. Công ty đã và đang phát triển các công nghệ nhằm giảm mức tiêu thụ điện năng của máy in đa chức năng và máy in chức năng đơn giản nhằm góp phần xây dựng một xã hội không phát thải carbon với hiệu suất tiết kiệm năng lượng cải tiến, bao gồm cả việc phát triển loại mực Super EA-Eco*1 với hiệu suất sấy ở nhiệt độ thấp.

Với mục tiêu hỗ trợ thiết lập nền kinh tế tuần hoàn, FUJIFILM Business Innovation đang tích cực tái sử dụng các bộ phận đã vượt qua đánh giá về hiệu suất và an toàn của công ty dựa trên khái niệm “sản phẩm đã qua sử dụng là tài nguyên quý giá, không phải rác thải”. Vào tháng 9 năm 2022, công ty đã ra mắt dòng ApeosPort-VI C RC, một máy in màu kỹ thuật số đa chức năng được tái chế với tỷ lệ tái sử dụng các bộ phận lên tới 84% (tính theo trọng lượng). Ngoài ra, FUJIFILM Business Innovation cũng áp dụng phương pháp mua sắm bền vững và nghiêm túc xem xét các vấn đề về môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp. Các đối tác được đánh giá dựa trên các sáng kiến CSR của họ ( Corporate Society Responsibility  – Trách nhiệm Cộng Đồng của Doanh Nghiệp) và bắt buộc phải chia sẻ các chính sách  đó trong quá trình thu mua. Các nhân viên chuyên trách về môi trường và nhân sự cũng được cử đến các nhà cung cấp của công ty để đánh giá và tư vấn cải tiến quy trình chuỗi cung ứng của họ.

Theo kế hoạch CSR của Tập đoàn Fujifilm “Kế hoạch giá trị bền vững (SVP2030)”, FUJIFILM Business Innovation sẽ tiếp tục giải quyết các vấn đề xã hội bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, đồng thời củng cố chuỗi cung ứng của công ty về môi trường, đạo đức và nhân quyền. FUJIFILM Business Innovation đặt mục tiêu trở thành một công ty đóng góp hơn nữa vào công cuộc hiện thực hóa xã hội bền vững.

*1: Nhiệt độ sấy mực thấp hơn giúp giảm mức tiêu thụ điện năng trong quá trình sấy mực. Việc giảm mức tiêu thụ điện năng đã giúp giảm 54% lượng khí thải CO2 trong quá trình sử dụng thiết bị so với mực EA thông thường của chúng tôi.

Giới thiệu về FUJIFILM Business Innovation

FUJIFILM Business Innovation là công ty hàng đầu thế giới cam kết liên tục mang đến những đổi mới cho doanh nghiệp của khách hàng trên toàn thế giới, nhằm tạo ra những công ty sáng tạo và xứng tầm bằng cách áp dụng hiệu quả thông tin và kiến thức thông qua chuyển đổi số (DX). Kể từ khi thành lập vào năm 1962, chúng tôi đã tiên phong trong nhiều công nghệ và tích lũy được vô vàn kiến thức chuyên môn để xây dựng một môi trường khuyến khích việc vận dụng khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân nhằm tối đa hóa sức mạnh của tổ chức. Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm triển khai quy trình nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán các giải pháp quy trình làm việc đẳng cấp thế giới, dịch vụ CNTT và thiết bị in ấn như máy in đa chức năng kỹ thuật số (MFP). Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) cũng như hỗ trợ tiếp thị và triển khai hệ thống Hoạch định tài nguyên doanh nghiệp (ERP).

Vào ngày 01/04/2023, chúng tôi đã đổi tên công ty thành FUJIFILM Business Innovation. Không chỉ đơn thuần là đổi tên, điều này còn thể hiện cho cam kết của công ty trên hành trình không ngừng theo đuổi sự đổi mới trong kinh doanh. Là trụ sở khu vực của công ty toàn cầu FUJIFILM Business Innovation, FUJIFILM Business Innovation Asia Pacific hỗ trợ doanh nghiệp và các dịch vụ chung trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

https://fujifilm.com/fbglobal

 

 

SOURCE FUJIFILM Business InnovationNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.