GEODIS được vinh danh là “Nhà cung cấp dịch vụ chiến lược của Arkema Trung Quốc” vào năm 2022

0

THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 4 tháng 4 năm 2023 – GEODIS, nhà cung cấp dịch vụ vận tải và hậu cần hàng đầu thế giới, đã được vinh danh là “Nhà cung cấp dịch vụ chiến lược của Arkema Trung Quốc” để ghi nhận những nỗ lực phối hợp nhằm củng cố chiến lược chuỗi cung ứng của Arkema trong khu vực vào năm 2022. Đây là năm thứ ba liên tiếp GEODIS được vinh danh tại Hội nghị Nhà cung cấp Dịch vụ Thường niên của Arkema Central. Trước đó, GEODIS cũng đã nhận được giải thưởng tương tự vào năm 2021, cũng như giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ cốt lõi Arkema của Trung Quốc” vào năm 2020.

Didier LEBLANC: Chủ tịch khu vực Acrylic Monomers Châu Á trao giải thưởng cho Giám đốc tiếp thị và bán hàng GEODIS Trung Quốc (Miền trung) Sally ZHOU (trái) và Elva CHEN (Giám đốc tài khoản chính khu vực GEODIS cho tài khoản Arkema ở APAC và ME) (phải)

Mặc dù hầu hết ba năm qua đã mở ra một số thách thức cho ngành hàng hải, nhưng nhờ quan hệ đối tác thành công, GEODIS đã có thể tận dụng mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ vận tải rộng lớn của mình, cùng với các chiến lược kiểm toán toàn diện để đảm bảo xử lý suôn sẻ. trong tổng số hàng hóa của Arkema thông qua các tuyến đường vận chuyển, thủ tục hải quan và thủ tục trước khi vận chuyển. Điều này, bất chấp tình trạng tắc nghẽn cảng và sức chứa container hạn chế xuất phát từ sự gia tăng chưa từng thấy trong hoạt động kinh tế toàn cầu.

Hội nghị thường niên cũng đưa ra các lộ trình đầy hứa hẹn để tiếp tục đà phát triển của hiệp hội vào năm 2023. Các kế hoạch được triển khai thành công bao gồm tích hợp liền mạch các trao đổi dữ liệu điện, trao đổi dữ liệu điện tử (EDI) vào phương tiện vận chuyển Arkema để tăng cường các công cụ theo dõi thời gian thực, ngoài việc cải thiện sự linh hoạt của hoạt động thông qua các dịch vụ thuê tàu riêng và sắp xếp các mặt hàng ưu tiên. Tất cả công việc này sẽ hỗ trợ thêm cho sự hiện diện ngày càng tăng của Arkema trong khu vực.

Onno Boots, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của GEODIS Châu Á-Thái Bình Dương và Trung Đông, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Arkema và mong muốn đóng một vai trò quan trọng trong giai đoạn phát triển tiếp theo của Arkema. Sự đổi mới và tinh thần hợp tác đã, đang và sẽ tiếp tục là trọng tâm của tất cả các dự án của chúng tôi. Giải thưởng này là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ sự phát triển của các đối tác bằng các dịch vụ linh hoạt và nhanh nhẹn có thể đối phó với mọi thay đổi trong hệ sinh thái chuỗi cung ứng đang phát triển và phát triển nhanh chóng.”

Mối quan hệ đối tác đang diễn ra của GEODIS với Arkema là một ví dụ tuyệt vời về sức mạnh ngày càng tăng của GEODIS ở Trung Quốc, hỗ trợ các công ty khi hoạt động kinh doanh của họ trở lại bình thường trước năm 2019, trong khi dòng chảy thương mại xuyên quốc gia tiếp tục tăng cường.

Thẻ: #GEODIS

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về GEODIS – www.geodis.com

GEODIS là nhà cung cấp dịch vụ vận tải và hậu cần hàng đầu thế giới, được công nhận vì cam kết giúp khách hàng vượt qua các rào cản trong hoạt động hậu cần. Các dịch vụ thúc đẩy tăng trưởng của GEODIS (tối ưu hóa chuỗi cung ứng, giao nhận hàng hóa, hậu cần hợp đồng, phân phối và chuyển phát nhanh và vận tải đường bộ) cùng với phạm vi tiếp cận toàn cầu của công ty nhờ mạng lưới trải rộng trên gần 170 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Công ty đứng đầu ở Pháp và thứ sáu trên thế giới trong lĩnh vực hoạt động của mình. Vào năm 2020, GEODIS sử dụng hơn 49.400 người trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu 13,7 tỷ euro. GEODIS là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn SNCF.

ID Wechat: GEODIS_Trung Quốc
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/geodis
Twitter: @geodis_group
Facebook: www.facebook.com/GeodisGroup
Instagram: @geodisgroup

Thẻ: #GEODIS

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.