KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media Outreach – Những người chiến thắng Giải thưởng Công trình Chất lượng 2022 (QBA 2022) đã được công bố tại Lễ trao giải vào ngày 28 tháng 4 tại Khách sạn Grand Hyatt Hồng Kông, với sự góp mặt của Bà Bernadette LINN Hon-ho, JP , Giám đốc của Bộ Phát triển (Đất đai, Nhà ở) của Chính phủ Đặc khu Hành chính Hồng Kông với tư cách là Khách mời Danh dự của Đặc khu Hành chính Hồng Kông. Innocell. InnoCell được cho là đã giành được hai giải thưởng danh giá, bao gồm Giải thưởng Chất lượng Xuất sắc và Giải thưởng Lớn cho hạng mục Khu dân cư (Tòa nhà đơn) ở Hồng Kông, chứng minh rằng chủ đề của QBA 2022 là thông minh. bền vững | Lớp trên.

Tại buổi lễ, ông TANG Chi Wang, Trưởng Ban tổ chức QBA 2022 đã gửi lời cảm ơn đến bà Bernadette LINN Hon-ho và Chủ tịch Ban giám khảo, bà YU Po Mei, Clarice, JP, Giám đốc Sở Nhà ở của Đặc khu Chính phủ Hồng Kông vì đã hỗ trợ và chúc mừng những người chiến thắng.

QBA 2022 đã tôn vinh những thành tựu và đóng góp của các nhà phát triển bất động sản, nhà tư vấn và nhà thầu cũng như các bên liên quan khác trong ngành. Tầm nhìn xa của ông, sự cống hiến cho sự đổi mới và áp dụng các công nghệ khác nhau đã mang lại chất lượng công việc trong các dự án khu dân cư và thương mại, văn phòng (phi dân cư), công việc cải tạo, v.v. sáng tạo và phục hồi, cũng như các dự án ở các thị trường bên ngoài Hồng Kông.

Các dự án tham gia được đưa vào 7 hạng mục giải thưởng. Sau nhiều tháng đánh giá nghiêm túc, khách quan và công bằng của Ban giám khảo gồm 15 chuyên gia, quản lý cấp cao và lãnh đạo ngành, giải thưởng cao nhất đã thuộc về Công ty InnoCell có trụ sở tại Việt Nam, Công viên Khoa học và Công nghệ Hồng Kông ở Tai Po. Bằng cách triển khai cách tiếp cận tòa nhà tích hợp mô-đun và tận dụng việc cung cấp công nghệ thông minh tiên tiến, khách thuê có thể tận hưởng môi trường sống tiện nghi và các phương tiện giải trí đẳng cấp thế giới.

Các dự án của InnoCell phù hợp với chủ đề thông minh và sáng tạo của giải thưởng, giúp công ty trở thành người chiến thắng Giải thưởng Xuất sắc và Giải thưởng Lớn trong hạng mục Khu dân cư (Tòa nhà đơn) ở Hồng Kông.

Để đáp ứng các yêu cầu thay đổi của cộng đồng đối với các tòa nhà và tiến bộ công nghệ, danh mục Tòa nhà tạm thời đã được giới thiệu. Giải khuyến khích được trao cho Nam Cheong 220 và Công trình xử lý nước thải Sha Tin Di dời xuống vị trí ngầm: Chuẩn bị mặt bằng và xây dựng đường hầm.

Ngoài ra, QBA 2022 đã công nhận sự hỗ trợ của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông đối với Build 2.0 và vai trò lãnh đạo chính trị của họ trong phát triển bền vững bằng cách trao hai giải thưởng đặc biệt: Giải thưởng Sáng tạo Dự án cho Trung tâm Kiểm soát Nhiễm trùng Bệnh viện Bắc Lantau Hồng Kông, cũng như Giải thưởng Bền vững Thị trường Trung tâm . Đây là một ví dụ tuyệt vời về cách cân bằng các mục tiêu bảo tồn và phục hồi để thu hút sự chú ý của công chúng. Cả hai dự án đã áp dụng phương pháp xây dựng tích hợp mô-đun.

Những người chiến thắng Giải thưởng Lớn khác tại QBA 2022 bao gồm: Công viên Wetland Seasons và Khu phục vụ Kỷ luật cho Sở Cứu hỏa ở Pak Shing Kok, Tseung Kwan O cho hạng mục Khu dân cư (Nhiều tòa nhà) ở Hồng Kông; Trung tâm Kiểm soát Nhiễm trùng Bệnh viện Bắc Lantau Hồng Kông dành cho Cơ sở Phi dân cư Hồng Kông (Tòa nhà mới – Chính phủ, Tổ chức Cộng đồng); Chợ Trung tâm cho hạng mục Tòa nhà Hồng Kông (Cải tạo/Phục hồi); và Taikoo Li Qiantan cho hạng mục Tòa nhà bên ngoài Hồng Kông. Trung tâm Y tế Đại học Hồng Kông (CUHK) và Zentre H đã nhận được bằng khen ở hạng mục Phi dân cư (Tòa nhà mới – NGO, Tổ chức cộng đồng) từ Hồng Kông.

Tại lễ trao giải, bà Bernadette LINN Hon-ho, JP (Khách mời chính thức của danh dự) cho biết: “…Chúng tôi đã khuyến khích chuyển đổi kỹ thuật số trong ngành xây dựng để cải thiện việc giám sát an toàn như được quy định trong các hợp đồng công trình công cộng mới có giá trị hơn 300 đô la Hồng Kông. triệu yêu cầu áp dụng Hệ thống giám sát tòa nhà kỹ thuật số. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của Quỹ Đổi mới Công nghệ và Tòa nhà và nâng tổng mức tài trợ cho Mô hình hóa Thông tin Tòa nhà và Công nghệ Tòa nhà Tiên tiến lên 7,5 triệu HKD, nó cũng sẽ hỗ trợ ngành áp dụng công nghệ để cải thiện An toàn tại nơi làm việc”. .

Bà YU Po Mei, Clarice, JP, Giám đốc Sở Nhà ở Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông chia sẻ: “Cục Nhà ở cam kết hỗ trợ an toàn tòa nhà, nâng cao chất lượng dự án, phát triển và ứng dụng xây dựng tích hợp mô-đun trong ngành công nghiệp . Cam kết này nhất quán với các mục tiêu của Giải thưởng Chất lượng Công trình. Là chủ tịch ban giám khảo cho phiên bản này, tôi rất vui khi thấy sự tham gia của rất nhiều dự án xuất sắc. Chất lượng đặc biệt của nó đã làm cho quá trình đánh giá trở thành một nhiệm vụ đầy thách thức. Tôi chúc mừng tất cả những người chiến thắng. Chúng tôi mong muốn được làm việc với tất cả các bên liên quan vì sự phát triển của Hồng Kông thông qua các tòa nhà chất lượng.”

Phiên bản tiếp theo của Giải thưởng Công trình Chất lượng sẽ được trao vào năm 2024 với Hiệp hội Xây dựng Hồng Kông là tổ chức chính. Các đơn đăng ký và đề cử tham gia cuộc thi để giành giải thưởng Công trình chất lượng dự kiến ​​sẽ được nhận vào cuối năm 2023.

Kết quả GTCLXD 2022

Giải thưởng chất lượng xuất sắcC.
Innocell
Giải thưởng Phát triển bền vững
Chợ trung tâm
giải thưởng sáng tạo
Trung tâm Kiểm soát Nhiễm trùng Bệnh viện Bắc Lantau Hồng Kông
Khu dân cư Hồng Kông (tòa nhà đơn)
giải thưởng lớn Innocell
giải khuyến khích nhà tâm nhĩ
giải khuyến khích Vườn thợ thủ công
Khu dân cư Hồng Kông (nhiều tòa nhà)
giải thưởng lớn công viên trạm đất ngập nước
giải thưởng lớn Dịch vụ kỷ luật cho Sở cứu hỏa Pak Shing Kok, Tseung Kwan O
giải khuyến khích cư trú điện tử
Dự án lọt vào vòng chung kết thành phố Mặt trời
Dự án lọt vào vòng chung kết Giai đoạn tái phát triển Ming Wah Dai Ha Giai đoạn 1
Hồng Kông phi dân cư (tòa nhà mới: chính phủ, tổ chức cộng đồng)
giải thưởng lớn Trung tâm Kiểm soát Nhiễm trùng Bệnh viện Bắc Lantau Hồng Kông
giải khuyến khích Giảng đường HKUST Shaw
giải khuyến khích Trường tiểu học Công giáo Cheung Sha Wan
giải khuyến khích Trung tâm sát hạch lái xe Sở Giao thông Hồng Kông
Phi dân cư Hồng Kông (Tòa nhà mới – NGO, Tổ chức cộng đồng)
giải khuyến khích Trung tâm y tế CUHK
giải khuyến khích NHÀ THIÊN THẦN
Dự án lọt vào vòng chung kết Hồng Kông Hari
Dự án lọt vào vòng chung kết LOHAS VÀ MONTARA
Dự án lọt vào vòng chung kết quảng trường Nhạc Mẫn
Tòa nhà Hồng Kông (Cải tạo / Phục hồi)
giải thưởng lớn Chợ trung tâm
giải khuyến khích 618 Phố Thượng Hải
Dự án lọt vào vòng chung kết Trụ sở Hang Seng
Tòa nhà bên ngoài Hồng Kông
giải thưởng lớn Taikoo Li Qiantan
giải khuyến khích Tòa nhà IFS Tô Châu
Dự án lọt vào vòng chung kết Thành phố tri thức Vanke Hoàng Long
Dự án lọt vào vòng chung kết Khách sạn số 13
Dự án lọt vào vòng chung kết kết nối teambuild hoạt động
tòa nhà tạm thời
giải khuyến khích namcheong220
giải khuyến khích Di dời Nhà máy xử lý nước thải Sha Tin đến vị trí ngầm: chuẩn bị mặt bằng và xây dựng đường hầm.
Dự án lọt vào vòng chung kết Văn phòng điều hành MiC tại công trường Dự án Nhà máy Xử lý Nước thải Shek Wu Hui

QBA Ban giám khảo và cố vấn danh dự

Ban Tổ chức Giải thưởng Công trình Chất lượng 2022 (QBA 2022) xin cảm ơn các chuyên gia và lãnh đạo ngành sau đây đã hỗ trợ với tư cách là Nhà bảo trợ danh dự, Cố vấn danh dự và Ban giám khảo.

Chủ tịch danh dự Bà Bernadette LINN Hon-ho, JP, Giám đốc Sở Phát triển (Đất đai, Nhà ở) của Chính phủ Đặc khu Hành chính Hồng Kông
cố vấn danh dự Tiến sĩ LO Wai Kwok, GBS, MH, JP, Thành viên Hội đồng Lập pháp (Lĩnh vực Chức năng – Kỹ thuật)
Ông Louis LOONG Hon Biu, Ủy viên Hội đồng Pháp chế (Khu chức năng – Bất động sản và Xây dựng)
Ông Tony TSE Wai Chuen, BBS, JP, Thành viên Hội đồng Lập pháp (Khu chức năng – Kiến trúc, Khảo sát, Quy hoạch và Cảnh quan)
Trưởng ban tổ chức Ông TANG Chi Wang, Chủ tịch danh dự Viện Quản lý Xây dựng Hồng Kông
chủ tịch Hội đồng giám khảo Bà YU Po Mei, Clarice, JP, Giám đốc, Cục Nhà ở Chính phủ Đặc khu Hành chính Hồng Kông
Phó Tổng Thống Hội đồng giám khảo Ông TANG Chi Wang, Trưởng Ban tổ chức QBA 2022
Các thành viên Hội đồng giám khảo

Kiến trúc sư Thomas CHEUNG, Phó Chủ tịch (2022), Viện Kiến trúc Hồng Kông
Ông Edwin CHUNG Kwok Fai, Nguyên Chủ tịch Viện Kỹ sư Hong Kong nhiệm kỳ 2022/2023
Ông CS HO, Chủ tịch, Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Hồng Kông
Ông LAM Kin-wing, Eddie, Chủ tịch Hiệp hội Xây dựng Hồng Kông
Ông LIANG Jian Ming, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Xây dựng Quảng Đông
Tiến sĩ LIU Sai-lok, Eric, Phó chủ tịch điều hành, Hội đồng đào tạo nghề
Ông PANG Yiu-hung, Eric, JP, Giám đốc Dịch vụ Điện và Cơ khí, Cục Dịch vụ Điện và Cơ khí, Chính phủ Đặc khu Hành chính Hồng Kông
Ông TANG Hoi-kwan, Edwin, Nguyên Chủ tịch Viện Khảo sát Hồng Kông
Ông Kenneth TSANG Tak Ho, Chủ tịch Chi nhánh Hồng Kông của Hiệp hội Quản lý Cơ sở Quốc tế
Ông TSE Cheong-wo, Edward, JP, Giám đốc Dịch vụ Kiến trúc, Cục Dịch vụ Kiến trúc, Chính phủ Đặc khu Hành chính Hồng Kông
Ông WAI Chi-sing, GBS, JP, Giám đốc Điều hành, Cơ quan Đổi mới Đô thị
Bà YU Chun, Nguyên Chủ tịch Viện Nhà ở Hồng Kông
Ông ZA Wai-gin, Tony, Chủ tịch danh dự của Viện Quản lý Xây dựng Hồng Kông

* Theo thứ tự bảng chữ cái của họ

Hình ảnh buổi lễ trao giải có tại link sau https://drive.google.com/drive/folders/1Bo330pwremcvLu3fez4vgBYbPB6Kwr7A?usp=share_link

Để biết thêm thông tin về Giải thưởng Chất lượng Tòa nhà (QBA), hãy truy cập qba.com.hk Đẹp facebook.com/QBAHK.

Hashtag: #QualityBuildingAward2022

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Thông tin về Giải thưởng Chất lượng Công trình (ĐBQH)

Được đồng sáng lập bởi các cơ quan và tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhà ở, bất động sản và xây dựng, Giải thưởng Công trình Chất lượng hai năm một lần (QBA) đã trở thành một trong những điểm nổi bật đối với các chuyên gia trong ngành xây dựng cũng như các bên liên quan trong cộng đồng. Giải thưởng Công trình Chất lượng thiết lập tiêu chuẩn để giải quyết tinh thần đồng đội xuất sắc trong thiết kế và xây dựng các tòa nhà chất lượng.

QBA 2022 được đồng tổ chức bởi 9 tổ chức chuyên nghiệp tại Hồng Kông:

– Viện Quản lý Xây dựng Hong Kong (đăng cai tổ chức QBA 2022)

– Hiệp hội xây dựng Hồng Kông

– Viện Kiến trúc Hồng Kông

– Viện Kỹ sư Hồng Kông

– Viện Nhà ở Hồng Kông

– Viện Khảo sát Hồng Kông

– Cơ quan đảm bảo chất lượng Hồng Kông

– Chi nhánh Hồng Kông của Hiệp hội Quản lý Cơ sở Quốc tế

– Hiệp hội các nhà phát triển bất động sản Hồng Kông

Hashtag: #QualityBuildingAward2022

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Chia sẻ.