Giới thiệu Wacom Movink: Bảng vẽ màn hình OLED đầu tiên, mỏng nhất và nhẹ nhất của Wacom

0

SINGAPORE, ngày 24 tháng 4 năm 2024 /PRNewswire/ — Wacom công bố ra mắt Wacom Movink, bảng vẽ màn hình OLED đầu tiên được thiết kế và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên thiết kế, họa sĩ kỹ thuật số và các chuyên gia sáng tạo.

Trải nghiệm Bản tin đa kênh tương tác đầy đủ tại đây: https://www.multivu.com/players/English/9263051-wacom-movink-oled-pen-display/

Wacom Movink kết hợp trải nghiệm bút chuyên nghiệp với màn hình OLED 13,3 inch full HD trong một thiết bị siêu mỏng, siêu nhẹ mà không bị giới hạn về hiệu suất, độ chính xác và phần mềm tùy chọn.

Bảng vẽ màn hình mỏng nhất và nhẹ nhất của Wacom

Chỉ nặng 420g và có kích thước 4mm ở điểm mỏng nhất, Wacom Movink thiết lập tiêu chuẩn mới,mỏng hơn 66% và nhẹ hơn 55% so với Wacom One 13 touch có kích thước tương tự. Thân bút bằng kính cường lực Corning Gorilla Glass và hợp kim magie giúp bút chắc chắn và linh hoạt hơn.

Wacom Movink lý tưởng cho những người làm công việc sáng tạo, mong muốn thiết lập không gian làm việc hiện tại được mở rộng ở nhiều địa điểm, như: các studio, gặp gỡ khách hàng, ở trường học, ở nhà hay bất cứ nơi nào.  

Sắc đen sâu hơn, độ tương phản cao hơn và màu sống động hơn với OLEDMàn hình Samsung OLED 13,3 inch mang lại độ phân giải Full HD với 10 bit màu và tỷ lệ tương phản 100.000:1. Công nghệ màn hình OLED giúp mang lại màu đen đậm và độ chính xác màu vượt trội, được tối ưu hóa để cung cấp độ phủ 100% DCI-P3 và 95% Adobe RGB, với chênh lệch Delta E từ 2 trở xuống. Wacom Movink được xác nhận bởi Pantone® và Pantone® SkinTone™, được hiệu chuẩn tại nhà máy theo tiêu chuẩn ngành và lưu trữ tối đa 2 cấu hình màu tùy chỉnh. Với các quy trình cân chỉnh màu sắc, cũng có thể được hiệu chỉnh phần cứng bằng Wacom Color Manager.

Trải nghiệm vẽ trên màn hình đỉnh cao của Wacom

Wacom Movink đạt được thời gian phản hồi nhanh nhất so với bất kỳ loại bút Wacom nào với việc tăng chiều cao nhận bút và không có thị sai. Màn hình OLED không phát ra nhiệt hoặc tiếng ồn quá mức.

Wacom Movink bao gồm một phiên bản chuyên dụng của Wacom Pro Pen 3*, được thiết kế đặc biệt để sử dụng với Wacom Movink. Chiếc bút này có tính năng tháo ngòi và ba ngòi thay thế được đặt thuận tiện bên trong bút để giải quyết nhanh chóng mọi trường hợp khẩn cấp về ngòi.

*Xin lưu ý rằng việc sử dụng các bộ phận có thể tùy chỉnh của Wacom Pro Pen 3, người dùng phải sở hữu hoặc mua riêng Wacom Pro Pen 3.

Nâng cao tính linh hoạt và khả năng tương thích thông qua công nghệ bút kép Wacom

Wacom Movink kết hợp Công nghệ Bút kép của Wacom, hỗ trợ nhiều loại bút kỹ thuật số, bao gồm các thế hệ Bút Wacom Pro cũ hơn và bút từ các đối tác văn phòng phẩm kỹ thuật số như Staedtler và Lamy.

Wacom Movink tương thích với các hệ điều hành Windows, macOS, ChromeOS và Android, kết nối qua một cáp USB-C duy nhất. Không cần thêm cáp, bộ đổi nguồn hoặc nguồn điện nếu thiết bị hỗ trợ cấp nguồn từ 15W trở lên. Công nghệ cảm ứng tiên tiến cho phép vẽ và tương tác mượt mà, trực quan, kết hợp cùng hai phím cảm ứng có thể tùy chỉnh trên bảng vẽ màn hình có viền mỏng nhất, như là gắn các phím tắt và phím chức năng để tối ưu hóa hóa quy trình làm việc và nâng cao hiệu quả. Wacom Movink được hỗ trợ đầy đủ bởi Wacom Bridge, một giải pháp cải tiến, giúp tăng cường đáng kể hoạt động trên các máy tính được hỗ trợ kết nối từ xa.  

Giá cả, phụ kiện và thời gian có hàng

Wacom Movink 13 sẽ có mặt độc quyền từ ngày 27 tháng 5 thông qua Wacom eStore. Các khách hàng B2B có thể liên hệ với đại diện bán hàng của  Wacom tại các quốc gia tương ứng.


Wacom Movink 13

Singapore

1.099 SGD

Thái Lan

28.700 THB

Indonesia

13.000.000 IDR

Việt Nam

20.490.000 VNĐ

Philippin

46.900 PHP

Malaysia

3.899 MYR

Wacom Foldable Stand – chân đế bằng nhôm nhẹ và chắc, cung cấp hỗ trợ 6 điểm, cho góc làm việc 20 độ thoải mái và dễ dàng gấp gọn, mang theo và sử dụng, sản phẩm được bán riệng. Các phụ kiện bổ sung như Wacom Movink Tablet Sleeve (Bao đựng bảng vẽ Wacom Movink) và Wacom Rollup Case (Hộp đựng Wacom Rollup) để bảo quản Wacom Pro Pen 3 là một phần của gói phụ kiện Al in One (tất cả trong một). Bộ chuyển đổi HDMI cho Wacom Movink sẽ được giới thiệu sau.**

Để biết thêm thông tin và thông số kỹ thuật đầy đủ, vui lòng truy cập wacom.com

**Gói phụ kiện tất cả trong một sắp ra mắt

Giới thiệu về Wacom

Tầm nhìn của Wacom là mang con người và công nghệ đến gần nhau hơn thông qua các giải pháp giao diện tự nhiên. Điều này đã đưa Wacom trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới về bảng vẽ điện tử và màn hình tương tác cũng như bút kỹ thuật số và các giải pháp để lưu trữ và xử lý chữ ký số.

Công nghệ tiên tiến của các thiết bị đầu vào trực quan của Wacom đã được sử dụng để tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, phim, kỹ xảo điện ảnh, thời trang và thiết kế thú vị nhất trên khắp thế giới, đồng thời cung cấp cho người dùng doanh nghiệp và gia đình công nghệ giao diện hàng đầu để thể hiện cá tính của họ. Được thành lập vào năm 1983, Wacom là một công ty toàn cầu có trụ sở tại Nhật Bản (Sở giao dịch chứng khoán Tokyo 6727) với các công ty con và văn phòng liên kết trên khắp thế giới để hỗ trợ tiếp thị và phân phối tại hơn 150 quốc gia. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của Wacom, hãy xem thêm www.wacom.com

Thông tin liên hệ:

  • Khu Vực Đông Nam Á: Adriel Chan (Mr.) – Manager Geo Marketing

    Phone: +65 6258 8640 – Email: adriel.chan@wacom.com
  • Việt Nam: Hồ Mai Ngọc (Ms.) – Country Manager

    Phone: +84 937 095 595 – Email: hanangoc.ho@wacom.com

(PRNewsfoto/Wacom Singapore Pte Ltd)

SOURCE WacomNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.