Global Infrastructure Solutions Inc. công bố các thương vụ sáp nhập chiến lược để nâng cao phạm vi tiếp cận và chuyên môn toàn cầu

0

SINGAPORE, KUALA LUMPUR, MalaysiaHONG KONG, 29/01/2024 /PRNewswire/ — Global Infrastructure Solutions Inc. (GISI) trân trọng thông báo về quá trình sáp nhập chiến lược giữa T&T Konsult (T&T) và SHEVS IFT Consultants (SHEVS), nhằm tăng cường mạnh mẽ sự hiện diện và chuyên môn toàn cầu của mình.

T&T Konsult Sdn Bhd đổi tên thành Asia Infrastructure Solutions Sdn Bhd

T&T Konsult, một công ty tư vấn kỹ thuật cơ sở hạ tầng quan trọng ở Malaysia, dự kiến sẽ đổi tên thành Asia Infrastructure Solutions Sdn Bhd (AIS) sau khi sáp nhập, đây là một động thái chiến lược nhằm tăng cường ảnh hưởng khu vực của GISI tại Malaysia và Đông Nam Á. Việc đổi thương hiệu sẽ đồng bộ các hoạt động khu vực của AIS đối với thị trường cơ sở hạ tầng cuối cùng và tăng cường sức mạnh hợp tác để phục vụ khách hàng trên khắp châu Á. AIS, một công ty điều hành GISI, là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp thiết kế, kỹ thuật, quản lý dự án và chương trình, quản lý chi phí và tư vấn bền vững cho cơ sở hạ tầng, tòa nhà cũng như thị trường môi trường trên khắp châu Á.

Dato’ Ir. Steven Yong và Ir. Faisol Hussain, giám đốc của T&T, có đôi lời bình luận về việc sáp nhập: “Quá trình sáp nhập của chúng tôi đánh dấu một bước quan trọng trong việc khai thác sức mạnh tập thể, cho phép chúng tôi thực hiện các dự án phức tạp và sáng tạo hơn ở Malaysia cũng như trong khu vực, từ đó giúp chúng tôi luôn đi đầu trong đà tăng trưởng này. Đây là thời điểm thú vị đối với cả hai công ty khi chúng tôi cống hiến hết mình về mặt chuyên môn kỹ thuật và mở rộng khắp châu Á, tận dụng năng lực đặc biệt từ đội ngũ tại Malaysia.”

SHEVS IFT Consultants Pte Ltd giúp nâng cao chuyên môn toàn cầu của GISI

SHEVS IFT Consultants, một công ty tư vấn kỹ thuật phòng cháy chữa cháy hàng đầu, vẫn giữ được bản sắc thương hiệu của mình sau khi sáp nhập, tiếp tục công việc của mình trong lĩnh vực tư vấn kỹ thuật an toàn phòng cháy chữa cháy. Có trụ sở tại Singapore, SHEVS sẵn sàng hợp tác mạnh mẽ hơn trong nhóm các công ty GISI, đặc biệt là với AIS và J. Roger Preston (JRP). Quá trình sáp nhập này nhằm mục đích nâng cao chất lượng các giải pháp của khách hàng thông qua quan hệ đối tác tổng hợp.

Er. HT Lin, người đứng đầu SHEVS, chia sẻ tâm huyết của mình: “Thật vinh dự khi được gia nhập gia đình GISI, nơi tầm nhìn sáng tạo của chúng tôi tìm được một bến đỗ mới để duy trì cam kết nâng cao các tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy và xây dựng một tương lai tươi sáng hơn, an toàn hơn cho mọi người”.

Châu Á: Chất xúc tác cho tăng trưởng chiến lược trong tầm nhìn toàn cầu của GISI

Ông Tony Shum, Đồng sáng lập GISI, Giám đốc Hội đồng quản trị và Chủ tịch Châu Á cho biết: “Những thương vụ sáp nhập này là điều không thể thiếu trong chiến lược đa dạng hóa toàn cầu của chúng tôi.

Giám đốc điều hành GISI Châu Á, Alex Kwan và Giám đốc điều hành AIS Barry Sum cho biết thêm: “Bằng cách bổ sung T&T và SHEVS vào danh mục đầu tư của mình, chúng tôi đang mở rộng phạm vi tiếp cận và nâng cao khả năng cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng đổi mới ở châu Á”.

Giới thiệu về GISI

GISI là một trong những công ty quản lý xây dựng tư nhân lớn nhất trên các thị trường tòa nhà thương mại, công nghiệp, và chăm sóc sức khỏe. Với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ kỹ thuật và tư vấn trong lĩnh vực môi trường và cơ sở hạ tầng, GISI đồng thời là nhà cung cấp Hỗ trợ Phát triển Chính thức (ODA) toàn cầu, cung cấp các chương trình có tác động xã hội tại hơn 100 quốc gia. Với đội ngũ 14.000 nhân viên, GISI sở hữu mức doanh hàng năm trên 12 tỷ USD.

Để biết thêm thông tin về GISI và các công ty điều hành tại Châu Á, bao gồm Asia Infrastructure Solutions, J. Roger Preston và SHEVS IFT Consultants, hãy truy cập www.GISI.com, www.asiainfrasolutions.com, www.jrp-group.com và www.shevs-ift.com.

SOURCE Global Infrastructure Solutions, Inc.

Nguồn tin: PR Newswire

Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.