KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media Outreach – Ngày 22 tháng 8 năm 2023 – Thương hiệu đồ ăn nhẹ Thái Lan nổi tiếng thế giới Taokaenoi đã chỉ định Goodbase Trading Ltd. làm đại lý độc quyền tại Hồng Kông. Lễ ký kết hợp đồng được hai bên tiến hành tại Hội chợ triển lãm thực phẩm. Sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ mang lại những cơ hội mới cho thương hiệu.

IMG_1956.jpg

Để kỷ niệm sự hợp tác, Taokaenoi đã phân phát đồ ăn nhẹ rong biển miễn phí cho công chúng nếm thử ở các khu vực khác nhau của Food Expo. Công ty cũng phân phối những bức ảnh phiên bản giới hạn của các đại diện nổi tiếng thế giới của mình: ZeeNuNew, ngôi sao BL điển trai người Thái Lan. Việc phân phối rất phổ biến với mọi người từ mọi tầng lớp xã hội.

Mối quan hệ hợp tác kéo dài 15 năm giữa Taokaenoi và Goodbase Trading bắt đầu ở Ma Cao. Kiến thức chuyên sâu của Goodbase Trading về Taokaenoi và các sản phẩm của nó, cùng với kiến ​​thức về thị trường địa phương của Goodbase Trading, có lợi thế trong việc phát triển các kế hoạch tiếp thị khu vực và mở rộng dịch vụ của mình. Tại lễ ký kết, ông Wachira Yarnthasanakij, Giám đốc Thương mại Quốc tế Taokaenoi bày tỏ sự hài lòng với sự hợp tác và mong muốn nhận thức về thương hiệu Taokaenoi sẽ tiếp tục được nâng cao tại Hồng Kông.

Snack rong biển Taokaenoi có mùi thơm biển độc đáo với nhiều loại gia vị phong phú. Dòng sản phẩm tảo bẹ khử mùi tanh khi nướng bánh và có nhiều dạng sản phẩm khác nhau mang đến cho người dùng nhiều hình thức khác nhau. Họ nhập khẩu rong biển chất lượng để đảm bảo độ tươi và không bị ô nhiễm. Phương pháp sản xuất tinh tế của Taokaenoi tuân thủ các tiêu chuẩn Thực hành Sản xuất Tốt (GMP) và không thêm chất bảo quản hay màu thực phẩm, giúp món ăn nhẹ của bạn trở nên lành mạnh và ngon miệng. Điều này giải thích tại sao Taokaenoi chiếm hơn 60% thị trường đồ ăn nhẹ rong biển của Thái Lan và tại sao các sản phẩm của Taokaenoi lại rất phổ biến ở Trung Quốc đại lục và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, thậm chí còn được xuất khẩu sang cả Châu Âu và Châu Mỹ.

Ông Ip Chiu Fai, Giám đốc Tiếp thị Kinh doanh tại Goodbase, hy vọng có thể hợp tác với nhiều kênh bán hàng địa phương hơn để nhiều người biết đến thương hiệu thực phẩm tốt cho sức khỏe rong biển này. Hãng cũng công bố ra mắt 2 món ăn vặt rong biển Taokaenoi tại Siêu thị Wellcome. Ông Ip Chiu Fai tiết lộ: “Các cuộc thảo luận chặt chẽ vẫn đang diễn ra với các nhóm chuỗi cung ứng và đối tác trong ngành khác. Mọi người hãy đón chờ kết quả tiếp theo nhé!

Từ khóa: #Taokaenoi #goodbase

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Thông tin về Taokaenoi

Taokaenoi là nhà sản xuất rong biển lớn nhất Thái Lan, dẫn đầu về thị phần tại Thái Lan và sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia và khu vực trên thế giới. Từ năm 2004 đến nay, Taokaenoi cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những món ăn vặt rong biển ngon và lành mạnh nhất để công chúng biết đến lợi ích sức khỏe của rong biển. Taokaenoi tin rằng tình yêu và niềm đam mê của công ty đối với những gì công ty làm sẽ tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm của công ty. Chất lượng tuyệt vời của các nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng để làm nên món ăn vặt rong biển thơm ngon của công ty. Mục tiêu của Taokaenoi là tiếp tục tạo ra những sản phẩm mới cho thị trường thế giới.

Thông tin về cơ sở tốt

Goodbase là thành viên của Tập đoàn rượu vang Kei Hong của Ma Cao. Có trụ sở tại Hồng Kông, Goodbase là nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu. Công ty chuyên về các sản phẩm FMCG có thương hiệu, như thực phẩm và đồ uống, cũng như các lĩnh vực khác, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ mở rộng thị trường toàn diện, bao gồm nghiên cứu tính khả thi của sản phẩm, khai báo nhập khẩu, xử lý hải quan và lập kế hoạch nhập khẩu. dịch vụ khuyến mãi. quản lý lưu trữ, phân phối vật lý, thanh toán, thu tiền, dịch vụ hậu mãi và các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Goodbase có kiến ​​thức địa phương sâu rộng và chuyên nghiệp kết hợp với cơ sở hạ tầng toàn diện cho phép công ty hiểu được nhu cầu của các đối tác thương mại và cung cấp các dịch vụ phù hợp để giúp các đối tác phát triển hoạt động kinh doanh của họ. Hiện nay, công ty là đại lý độc quyền cho nhiều thương hiệu nổi tiếng, phục vụ hơn 1.000 tài khoản, bao gồm các cửa hàng bách hóa, siêu thị, khách sạn.

Hashtag: #Taokaenoi #Goodbase

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.