Grace Mudanzas sử dụng xe tải điện trong dịch vụ vận chuyển và di dời đồ đạc tại Australia

0

SYDNEY, AUSTRALIA – Media OutReach – Ngày 19 tháng 10 năm 2023 – Grace Removals là một trong những công ty lâu đời nhất của Úc có nguồn gốc từ tập đoàn dịch vụ gia đình và bán lẻ Grace Bros. mang tính biểu tượng được thành lập vào năm 1885. Công ty đã phát triển để trở thành nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh lớn nhất dịch vụ và dịch vụ di dời cho gia đình và doanh nghiệp ở Úc.

Xe tải loại bỏ khí thải bằng không đầu tiên của Úc

Tháng 10 này, Grace đã thực hiện một bước quan trọng trong cam kết bền vững môi trường bằng cách giới thiệu và triển khai việc sử dụng xe tải giao hàng chạy hoàn toàn bằng điện của Úc trong đội xe của mình, cung cấp dịch vụ vệ sinh và vận chuyển đồ đạc của gia đình cô.

Chiếc xe điện mới tượng trưng cho sự cống hiến của Grace Removals trong việc giảm lượng khí thải carbon và dẫn đầu các hoạt động thân thiện với môi trường trong ngành vận chuyển đồ nội thất. Bằng cách tận dụng những tiến bộ trong công nghệ xe điện, Grace Removals không chỉ hợp lý hóa hoạt động của mình mà còn góp phần tạo nên một tương lai sạch hơn, xanh hơn.

Craig Page, Giám đốc điều hành của Grace Group cho biết: “Chúng tôi tự hào là người đi đầu trong quá trình chuyển đổi thú vị này. Xe tải điện mới của chúng tôi đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình tiếp tục hướng tới sự bền vững của chúng tôi. “Đây không chỉ là một phương tiện mới mà còn là cam kết của chúng tôi với khách hàng và Trái đất.”

Xe tải loại bỏ khí thải bằng không đầu tiên của Úc

Xe tải di chuyển đồ đạc bằng điện Grace Removals có những tính năng ấn tượng giúp nâng cao hiệu quả vận hành đồng thời giảm tác động đến môi trường. Với khả năng di chuyển tầm xa, phương tiện này hoàn toàn phù hợp với lịch trình bận rộn của Grace Removals, đảm bảo dịch vụ suôn sẻ, không bị gián đoạn trên khắp khu vực Sydney rộng lớn hơn.

Sự xuất hiện của xe tải giao hàng điện mang nhãn hiệu Grace Removals đầu tiên đánh dấu sự khởi đầu cho kế hoạch toàn diện của Grace nhằm giới thiệu xe tải điện và xe tải nhỏ, được bổ sung bởi cơ sở hạ tầng sạc năng lượng mặt trời công suất cao trên tất cả các chi nhánh ở Úc trong hai năm tới.

Quá trình chuyển đổi sang xe điện của Grace Removals phù hợp với xu hướng toàn cầu hướng tới giao thông bền vững. Theo Triển vọng Xe điện Toàn cầu 2022, thị trường xe tải điện dự kiến ​​sẽ mở rộng lên 2,8 triệu chiếc vào năm 2030 và Grace tự hào là một phần của phong trào này. Sự chuyển đổi này thể hiện vai trò đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường. .

Hashtag: #GraceRemovals

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Loại bỏ ân sủng

Với hơn 38.000 lượt chuyển nhà mỗi năm, Grace Removals là công ty chuyển nhà lớn nhất Australia, với hơn 30 chi nhánh hoạt động ở mọi tiểu bang và vùng lãnh thổ. Grace Removals đã tiếp tục cung cấp cho nhiều thế hệ gia đình và doanh nghiệp ở Úc các dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao trên khắp đất nước và nước ngoài trong hơn 100 năm. Để tìm hiểu thêm về Grace Removals và các sáng kiến ​​bền vững của công ty, hãy truy cập www.grace.com.au.

Hashtag: #GraceRemovals

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.