Hard Rock International, Royal Caribbean International và Celebrity Cruises công bố quan hệ hợp tác toàn cầu, mang lại lợi ích du lịch từ biển đến đất liền

0

Quan hệ đối tác mới mang đến cho khách đi nghỉ và thành viên các chương trình khách hàng trung thành những món quà tặng thưởng tại các khách sạn và quán cà phê Hard Rock cũng như các kỳ nghỉ trên du thuyền Royal Caribbean International và Celebrity Cruises

HOLLYWOOD, Florida, ngày 27 tháng 4 năm 2024 /PRNewswire/ — Hard Rock International và Royal Caribbean Group (NYSE: RCL), Royal Caribbean International và Celebrity Cruises, hôm nay đã công bố quan hệ hợp tác toàn cầu, một quan hệ sẽ mang lại lợi ích cho cả khách đi nghỉ lẫn thành viên các chương trình khách hàng trung thành của các thương hiệu nói trên. Theo thông báo quan trọng được đưa ra bởi hai công ty tư nhân lớn nhất Nam Florida, khách du lịch trên khắp thế giới có thể tận dụng nơi nghỉ, bữa ăn, các chương trình giảm giá và nhiều đặc quyền khác tại các cơ sở dịch vụ của Hard Rock bao gồm khách sạn và quán cà phê, cũng như các kỳ nghỉ của Royal Caribbean International và Celebrity Cruises.

Millions of loyalty members from Hard Rock International, Royal Caribbean International and Celebrity Cruises can now enjoy reciprocal benefits through each company’s casino rewards programs anytime they play, stay, dine or shop at participating properties or ships.

Hàng triệu thành viên kết hợp từ các chương trình tặng thưởng của các thương hiệu nói trên sẽ được hưởng các lợi ích qua lại của cả ba thương hiệu thông qua chương trình Unity by Hard Rock, Club Royale của Royal Caribbean và Blue Chip Club của Celebrity Cruises bất cứ khi nào họ chơi, lưu trú, dùng bữa hoặc mua sắm tại các cơ sở tham gia chương trình của Hard Rock hay du ngoạn trên tàu của Royal Caribbean và Celebrity.

Thông qua sự hợp tác này:

  • Các thành viên trung thành của Unity by Hard Rock sẽ được giảm giá cho các kỳ nghỉ của Royal Caribbean và Celebrity, đồng thời có thể đủ điều kiện nhận quà tặng du ngoạn chỉ dành cho người được mời. Các thành viên cao cấp của chương trình khách hàng trung thành cũng sẽ nhận được một chuyến du ngoạn miễn phí hàng năm trên các du thuyền và hành trình được chọn.
  • Các thành viên Club Royale và Blue Chip Club có thể khiến chuyến tham Hard Rock của họ trở nên đáng nhớ hơn nữa với các khoản giảm giá và lợi ích đặc quyền khi sử dụng các cơ sở Hard Rock, bao gồm các chuyến đi miễn phí hàng năm tại các khách sạn Hard Rock chọn lọc trên toàn thế giới dành cho các thành viên cao cấp của Club Royale và Blue Chip.

Để tìm hiểu thêm về mối quan hệ hợp tác mới thú vị này và các lợi ích tăng thêm khác bao gồm giảm giá đặc biệt dành cho thành viên nhóm toàn cầu được kết hợp từ cả ba công ty, vui lòng xem bản phát hành đầy đủ tại đây.

Hard Rock International, Royal Caribbean International and Celebrity Cruises.

Ảnh – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2024/04/Hard-Rock-International-Royal-Caribbean-International-va-Celebrity-Cruises-cong.jpg
Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2024/04/1714178229_966_Hard-Rock-International-Royal-Caribbean-International-va-Celebrity-Cruises-cong.jpg

SOURCE Hard Rock International

Nguồn tin: PR Newswire

Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.