SINGAPORE – Media OutReach – Hellven Metaverse là một hệ sinh thái Web3.0 thế hệ mới dựa trên Arbitrum và đã công bố khoản đầu tư ban đầu là 2 triệu USD. Hệ sinh thái này sử dụng 3D Hero NFT (Mã thông báo không thể thay thế: Mã thông báo không thể thay thế), làm thẻ sinh thái để truy cập các bảng như Hellven’s Gate – Trò chơi nhập vai (RPG) và Hellven Utopia – không gian thương mại và xã hội. Bằng cách thu hút các nhà phát triển và nhà xây dựng tài năng, Hellven đặt mục tiêu xây dựng một nền tảng metaverse thương mại mở và miễn phí.

image_1.png

Hellven Metaverse đã giới thiệu 3 Trụ cột của Kịch bản Hạ cánh, bao gồm Cổng Hellven, Hellven Utopia (Không tưởng Địa ngục), và Metaverse Kinh doanh Mở và Miễn phí.

Trò chơi hay nhất: Hellven’s Gate cổng địa ngục

Trong Hellven Metaverse, trò chơi là một trong những cảnh hạ cánh quan trọng nhất và đóng vai trò là phương tiện chính. Là trò chơi đầu tiên trong ma trận Metaverse, cổng địa ngục là một trò chơi kết hợp lối chơi chiến lược truyền thống với công nghệ chuỗi khối. Đây là một trò chơi chiến lược theo lượt 3v3, trong đó người chơi đảm nhận vai trò của các anh hùng và đi qua Cổng Hellven để khám phá những bí mật ẩn giấu. Trong suốt cuộc hành trình, người chơi có thể liên tục điều chỉnh đội hình, nâng cấp anh hùng, tìm những trang bị quý giá và nâng cấp để nhân vật của mình mạnh mẽ hơn.

Hellven có kế hoạch phát hành nhiều loại trò chơi hơn trong tương lai, bao gồm nhiều thể loại trò chơi khác nhau như hành động, nhập vai, đua xe và bắn súng. Ngoài các trò chơi, Hellven Metaverse cũng có kế hoạch cung cấp một nền tảng mở nơi người sáng tạo có thể tạo và xuất bản nội dung ảo của riêng họ và chia sẻ nội dung đó với những người chơi khác. Chúng sẽ hỗ trợ nhiều công cụ và công nghệ sáng tạo như mô hình 3D, Nội dung do AI tạo ra (AIGC) và Thực tế tăng cường (AR) để người sáng tạo có thể thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo vô hạn.

Thông tin về Thương mại điện tử xã hội: điều không tưởng trong địa ngục

Tương lai của thế giới kỹ thuật số sẽ phụ thuộc vào sự phát triển của các công nghệ mới nổi và Hellven Utopia là phương pháp kết hợp các công nghệ này vào không gian xã hội. Hellven Utopia có thể airdrop, đúc tiền và đấu giá trong thời gian thực, trong khi bạn tương tác và thể hiện cá tính của mình. Nó cung cấp một nền tảng mới, thú vị, ngưỡng thấp cho cộng đồng lớn không chơi game.

Hellven Utopia hướng đến việc tạo ra một không gian kỹ thuật số hoàn toàn mới, nơi mọi người có thể tự do thể hiện cá tính và sự sáng tạo của mình, tương tác với những người khác. Utopia sẽ sử dụng công nghệ NFT để tăng thêm giá trị và quyền đối với các tài sản kỹ thuật số duy nhất. Utopia cũng sẽ sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để cung cấp cho người dùng trải nghiệm xã hội thông minh hơn.

Bằng cách phân tích hành vi và sở thích của người dùng, Utopia sẽ đề xuất các hoạt động và nhân vật phù hợp với sở thích của họ, cho phép người dùng hòa nhập tốt hơn vào mạng xã hội. Đồng thời, thực tế tăng cường của Utopia sẽ cho phép người dùng tương tác với các đối tượng ảo và những người dùng khác trong thời gian thực, tạo ra trải nghiệm sống động.

Thông tin về the Open and Free Business Metaverse (Vũ trụ ảo của Kinh doanh Mở và Tự do)

Metaverse liên tục “ăn” thế giới và một thế giới nhập vai đầy trải nghiệm tương tác đang đến.

Nhờ các mô hình thị trường mới nổi AIGC và Tạo để kiếm tiền, một cuộc cách mạng về mô hình kinh doanh đã xuất hiện. Hellven đang xây dựng cơ sở hạ tầng và công cụ tăng trưởng kinh doanh cho các thương hiệu truyền thống, thương hiệu gốc tiền điện tử và IP riêng.

Các nghệ sĩ có thể thiết kế tác phẩm nghệ thuật NFT của họ bằng cách sử dụng các công cụ do nền tảng cung cấp và kiếm thu nhập hợp pháp hoặc hiển thị nó với thế giới thông qua các phòng trưng bày nghệ thuật được mã hóa của Hellven Utopia. Người bán có thể mở cửa hàng metaverse của riêng họ và bán hàng hóa trong các sự kiện khác nhau, mang lại những phần thưởng thú vị bằng cách sử dụng NFT.

Mọi người cũng có thể xây phòng riêng của mình ở Utopia, trở thành chủ nhà siêu hạng để kiếm tiền bằng cách cho thuê hoặc bán tài sản kỹ thuật số hoặc thông qua quan hệ đối tác quảng cáo.

Nguồn gốc của Hellven Metaverse

“Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có cơ hội thứ hai để trở thành nhân vật chính trong câu chuyện của chính mình?”, người sáng lập Hellven đã nhiều lần tự hỏi mình câu hỏi đó và đó là lý do tại sao tầm nhìn của ông đối với Hellven là tạo ra một môi trường thực sự cởi mở, tự do và đáng tin cậy cho mọi người. Web3. người tạo trên Internet có giá trị phi tập trung.

Là một thế giới kỹ thuật số ảo, metaverse yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật hiện đại, nhóm Hellven có hàng chục năm kinh nghiệm khởi nghiệp và trò chơi blockchain, đồng thời sở hữu kiến ​​thức kinh doanh sâu rộng, giúp đạt được khả năng hiển thị của nền tảng. khuyến khích người dùng và người sáng tạo xây dựng hệ sinh thái Web3 mở và miễn phí.

Thông tin về thành viên nhóm

Viet Le (Nhu Viet Le) với tư cách là Giám đốc điều hành (CEO) đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn CNTT và phát triển chuỗi khối, đồng thời trước đây là đồng sáng lập của L7.digital và SportE.net. Quoc Le có 15 năm kinh nghiệm về giải pháp doanh nghiệp và game với tư cách là CTO, 6 năm với tư cách là kiến ​​trúc sư chuỗi khối tại GINAR và là trưởng nhóm kỹ thuật tại Infinity Blockchain Labs (IBL) và Moonstake. Tung Dam với tư cách là Giám đốc điều hành (COO) có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ phần mềm và phát triển chuỗi khối toàn ngăn xếp (và đồng sáng lập yberk.io và Skymore.

Ngoài ra, Michael Bei, cố vấn game của Hellven, là thành viên cốt cán của đội Fantasy Westward Journey, bom tấn AAA với hơn 200 triệu người dùng PC và 20 triệu người dùng điện thoại di động, số 1 trên AppStore và GooglePlay. Và Andy Daniel, Cố vấn kỹ thuật, là thành viên cốt lõi của nhóm Google Chrome, lãnh đạo nhóm hơn 100 kỹ sư.

Hellven Metaverse đã công bố khoản đầu tư ban đầu trị giá 2 triệu đô la do Macau New World Development, NICE Capital, Polaris Venture, Z&Y Capital và các nhà đầu tư thiên thần khác dẫn đầu. Khoản đầu tư được sử dụng để phát triển sản phẩm, mở rộng kinh doanh và tuyển dụng nhân tài.

Kết luận

Metaverse kết hợp ảo và thực, về cơ bản là tầm nhìn tươi đẹp về tương lai của nhân loại. Hellven Metaverse mong muốn vượt qua ranh giới của sự tương tác và trải nghiệm, đồng thời đang xây dựng một “thế giới mới tươi đẹp” của tự do và bình đẳng, đồng thời tạo ra một lục địa mới. Hellven Metaverse ra đời dựa trên những ý tưởng này. Đó sẽ là một thế giới kỹ thuật số phi tập trung với cốt lõi là hệ thống nhận dạng và kinh tế mới, mang đến cho người dùng trải nghiệm tương tác ảo hoàn toàn mới.

Theo dõi Hellven Metaverse
Twitter:https://twitter.com/HellvenGate
bất hòa:https://discord.gg/hellvensgate

Hashtag: #Địa ngục

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.


Về các thành viên trong nhóm
Viet Le với tư cách là Giám đốc điều hành đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn CNTT và phát triển chuỗi khối, đồng thời trước đây là đồng sáng lập của L7.digital và SportE.net. Quoc Le có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game và giải pháp doanh nghiệp với tư cách là CTO, 6 năm là kiến ​​trúc sư chuỗi khối tại GINAR và là trưởng nhóm kỹ thuật cho Infinity Blockchain Labs (IBL) và Moonstake. Tung Dam với tư cách là COO đã có 6 năm phát triển chuỗi khối toàn diện và kỹ thuật phần mềm, đồng thời là người đồng sáng lập yberk.io và Skymore.

Ngoài ra, Michael Bei, cố vấn trò chơi của Hellven, là thành viên chính của nhóm cho Fantasy Westward Journey, một bộ phim bom tấn AAA với hơn 200 triệu người dùng PC và 20 triệu người dùng di động, xếp hạng nhất trong App Store và Google Play. Và Andy Daniel, Cố vấn kỹ thuật, là thành viên của nhóm nòng cốt Google Chrome và lãnh đạo nhóm hơn 100 kỹ sư.

Theo dõi Hellven Metaverse
Twitter:https://twitter.com/HellvenGate
bất hòa:https://discord.gg/hellvensgate

thẻ:#địa ngục

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Hashtag: #Địa ngục

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Chia sẻ.