Hillstone Networks được nêu tên trong Báo cáo tổng quan về giải pháp phân đoạn vi mô

0

Hillstone Networks cung cấp Phân đoạn vi mô nâng cao trên nhiều ngành dọc.. 

SANTA CLARA, California, ngày 25 tháng 4 năm 2024 /PRNewswire/ — Hillstone Networks, nhà cung cấp giải pháp an ninh mạng hàng đầu, đã được đưa vào báo cáo Tổng quan về giải pháp phân đoạn vi mô của Forrester, quý 2 năm 2024. Báo cáo cung cấp cái nhìn tổng quan về thị trường Phân đoạn vi mô, tập trung vào các nhà cung cấp giải pháp bảo vệ các tài nguyên quan trọng, chống lại phần mềm tống tiền và góp phần tuân thủ các quy định. Báo cáo cung cấp cho các chuyên gia bảo mật cái nhìn tổng quan về những nhà cung cấp được nêu tên này, xem xét các yếu tố như quy mô, khu vực hoạt động và trường hợp sử dụng. Nhờ đó, các chuyên gia có thể có lựa chọn phù hợp nhất cho trường hợp sử dụng hoặc nhu cầu mục tiêu của họ. 

Trong Báo cáo tổng quan, Forrester tuyên bố rằng “Zero Trust là về việc thay thế các nội dung của sự tin cậy ngầm định bằng chính sách rõ ràng. Trong các mạng vật lý và ảo, việc áp dụng nguyên tắc này được gọi là phân đoạn vi mô…. [Đây] là một trong những công nghệ Zero Trust thực sự đầu tiên được phát triển sau khi Forrester công bố các báo cáo Zero Trust ban đầu”.  

Forrester nêu rõ trong báo cáo rằng xu hướng chính là “các tổ chức cuối cùng cũng trở nên nghiêm túc với Zero Trust. Một số tổ chức đang chủ động triển khai phân đoạn vi mô như một phần của chiến lược hoặc sáng kiến Zero Trust. Những tổ chức khác đang triển khai phân đoạn này vì họ đã bị tấn công bởi phần mềm tống tiền và đang cố gắng tránh phần mềm đó một lần nữa. Nhưng tất cả đều đang thực hiện Zero Trust với phân đoạn vi mô”.

“Việc được công nhận là nhà cung cấp trong báo cáo tổng quan về giải pháp Phân đoạn vi mô nhấn mạnh vai trò then chốt của công nghệ chúng tôi trong việc bảo vệ các tài sản quan trọng và ngăn chặn các mối đe dọa từ phần mềm tống tiền. Chúng tôi tin rằng điều này tái khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các biện pháp bảo mật tiên tiến, được xây dựng trên nền tảng sáng tạo và được hỗ trợ bởi AI, nhằm giúp khách hàng của chúng tôi chống lại các rủi ro mạng ngày càng gia tăng, đảm bảo khả năng phục hồi và tin cậy”, Tim Liu – CTO và Đồng sáng lập tại Hillstone Networks, cho biết.

Giải pháp Phân đoạn vi mô của Hillstone mang lại những lợi ích chính sau:

  • Phân đoạn vi mô nâng cao và mở rộng dành cho máy chủ vật lý, máy ảo, máy chủ đám mây và vùng chứa, tương thích liền mạch với nhiều nền tảng.
  • Các tính năng bảo mật và chống phần mềm độc hại toàn diện, được tích hợp từ Lớp 4 đến Lớp 7 (Tường lửa thế hệ tiếp theo, Hệ thống ngăn chặn xâm nhập, Chống vi-rút, lọc URL, DDoS và phòng thủ bot), cũng như quản lý lỗ hổng toàn diện trong suốt vòng đời của ứng dụng.
  • Kiến trúc phân tán để dễ dàng mở rộng quy mô và tính di động.
  • Khả năng hiển thị tập trung và toàn diện để giảm lỗ hổng trên bề mặt mối đe dọa.

Tìm hiểu thêm về các giải pháp của Hillstone Networks tại đây.

Giới thiệu về Hillstone Networks

Phương pháp tiếp cận An ninh mạng tích hợp của Hillstone Networks dựa trên nền tảng tiên phong, được hỗ trợ bởi AI và dễ dàng sử dụng, cung cấp phạm vi phủ sóng, kiểm soát và hợp nhất để bảo mật cho hơn 28.000 doanh nghiệp toàn cầu.

Liên hệ truyền thông

Zeyao Hu

+1 4085086750

inquiry@hillstonenet.com

Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2024/04/Hillstone-Networks-duoc-neu-ten-trong-Bao-cao-tong-quan.jpg 

SOURCE Hillstone NetworksNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.