Hisense mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà theo kịch bản

0

THANH ĐẢO, Trung Quốc, 13/09/2023 /PRNewswire/ — Hisense, tập đoàn thiết bị và điện tử tiêu dùng toàn cầu, đã trình bày khái niệm về đổi mới sản phẩm dựa trên kịch bản và tập trung vào người dùng tại triển lãm thương mại lớn nhất thế giới IFA 2023. Đồng thời, Hisense cũng giới thiệu bộ sưu tập TV Laser mới nhất của mình với khả năng mang đến trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà thế hệ tiếp theo cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

TV Laser L9G TriChroma Flagship

(PRNewsfoto/Hisense)

TV Laser L9G TriChroma Flagship được trang bị màn hình siêu rộng với kích thước 100 inch, hoặc 120 inch. Với công nghệ Dolby Vision và Dolby Amos, dòng TV này sẽ mang lại trải nghiệm âm thanh và hình ảnh sống động cho phòng khách, đồng thời nâng tầm trải nghiệm giải trí tại nhà đỉnh cao. TV cung cấp 107% bộ hệ số màu BT.2020, tạo ra dải màu rộng hơn so với gam màu tiêu chuẩn cho HDR. Nguồn sáng laser cung cấp hình ảnh chân thực hơn, đồng thời thiết kế thân thiện với mắt mang lại cảm giác thoải mái khi xem trong phòng khách của bạn. Đầu tháng này, TV Laser L9H được công nhận là sản phẩm Best of Show tại CEDIA EXPO 2023.

Máy chiếu Laser Cinema PL1H

(PRNewsfoto/Hisense)

Với sự chú trọng ngày càng tăng đối với tính linh hoạt và khả năng đáp ứng nhiều trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà, PL1H Laser Cinema cho phép thay đổi kích thước hình ảnh linh hoạt, trải rộng từ 80 đến 120 inch và cung cấp tùy chọn để người tiêu dùng lựa chọn màn hình ưa thích của họ. Với độ phân giải 4K, công nghệ Dolby Vision, HDR10, độ sáng 2200 Lumen, cùng với màn hình ALR, sản phẩm này đảm bảo trải nghiệm xem phim với độ sáng phù hợp, sống động và đầy màu sắc, đồng thời tái hiện chân thực một thế giới đầy sắc màu, có chiều sâu và chi tiết. Với giải pháp giải trí này, mọi căn phòng đều có thể biến thành rạp chiếu phim.

Máy chiếu mini C1

(PRNewsfoto/Hisense)

Máy chiếu mini Laser của Hisense là cánh cửa dẫn đến rạp chiếu phim tại nhà di động, thông minh và linh hoạt, giúp khách hàng đắm chìm trong thế giới hình ảnh tuyệt đẹp mọi lúc, mọi nơi. Với màn hình hiển thị có thể điều chỉnh từ 65 đến 300 inch và là máy chiếu cỡ nhỏ đầu tiên trên thế giới có chứng nhận Dolby Vision, mẫu C1, đại diện cho khả năng đỉnh cao của dòng máy chiếu này, mang đến một bữa tiệc thị giác. Hệ thống loa tích hợp độc đáo của JBL mang lại chất lượng âm thanh đỉnh cao, nâng tầm trải nghiệm âm thanh.

Hisense mong muốn mang đến sự lựa chọn tốt nhất về trải nghiệm TV màn hình lớn cho ngôi nhà của người tiêu dùng. Dựa trên công nghệ mang tính cách mạng đối với dòng TV Laser, đặc biệt là với TV Laser 8K của Hisense và bố cục toàn diện về công nghệ hiển thị cũng như thiết bị gia dụng thông minh, Hisense hiện đang áp dụng cách tiếp cận theo kịch bản cho mọi sản phẩm mà họ sản xuất. Những sản phẩm này được sản xuất và nâng cấp để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về các sản phẩm và dịch vụ thông minh và thân thiện hơn với người dùng. Qua đó, Hisense mang đến giải pháp hiển thị tốt nhất và trải nghiệm xem phim tuyệt vời cho cuộc sống của người tiêu dùng.

 

SOURCE HisenseNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.