HISENSE TRIỂN LÃM TV ULED X, TỦ LẠNH THÔNG MINH VÀ MÁY RỬA CHÉN MỚI TẠI CES 2024

0

LAS VEGAS, 11/01/2024 /PRNewswire/ — Tập đoàn điện tử và thiết bị gia dụng toàn cầu Hisense giới thiệu cách hàng loạt thiết bị gia dụng của họ, kết hợp với nền tảng thông minh ConnectLife và hệ điều hành TV VIDAA, đang thay đổi tương tác giữa người tiêu dùng với nhà của họ tại CES 2024. Dù là thông qua sự giải trí từ TV ULED X hay các màn hình thông minh trong nhà bếp, Nhà thông minh của Hisense kết nối liền mạch công nghệ dựa trên kịch bản với nhu cầu hàng ngày của người tiêu dùng.

Hisense attends CES 2024 (PRNewsfoto/Hisense)

TV thông minh dành cho giải trí gia đình

Hisense một lần nữa đang thách thức các giới hạn của đèn LED bằng những sản phẩm mới cho dòng TV thông minh:

TV LED mini 98UX tại CES mang đến những tính năng tiên tiến, bao gồm hơn 10.000 vùng làm mờ cục bộ ấn tượng, đảm bảo kiểm soát ánh sáng chính xác và độ tương phản sống động. Với độ sáng tối đa 5.000 nit mạnh mẽ, 98UX được thiết kế để mang lại các lớp hình ảnh phong phú cùng chất lượng hàng đầu.

Hisense 110UX ULED TV recognized as CES 2024 Innovation Award Honoree (PRNewsfoto/Hisense)

110UX, được vinh danh trong Giải thưởng Sáng tạo CES, là TV LED Mini với độ sáng tối đa đáng kinh ngạc lên tới 10.000 nit, mang đến một cấp độ mới về độ chính xác và hiệu suất hiển thị bằng cách kết hợp hơn 40.000 vùng ánh sáng đen trên một màn hình 110 inch, giảm thiểu hở sáng ánh sáng đen và tăng độ tương phản đáng kể.

75UX có độ sâu dưới 14 milimet, xác lập là mẫu TV Mini LED mỏng nhất mà Hisense từng sản xuất. Sản phẩm có dạng thức xuất hiện lần đầu trong ngành và là một tuyên bố táo bạo phù hợp hoàn hảo với xu hướng gia đình thời hiện đại. Ngoài cấu hình siêu mỏng còn có thể kể đến 5.000 vùng làm mờ mang lại độ tương phản vượt trội.

Hisense CanvasTV blends technology with art (PRNewsfoto/Hisense)

CanvasTV là màn hình cân bằng độc đáo giữa công nghệ kết hợp với nghệ thuật và bản sắc cá nhân. Giá treo tường không khoảng cách độc đáo của sản phẩm cho phép treo sát ngang tường, dễ dàng tích hợp vào mọi không gian sống.

Cốt lõi của Ngôi nhà thông minh của Hisense là khả năng kết nối giữa các TV thông minh Hisense này và hệ điều hành cải tiến, đảm bảo trải nghiệm nội dung liền mạch.

Tương lai của Bếp thông minh

Bếp thông minh của Hisense, với ProChef@Home mới, cải thiện khâu chuẩn bị bữa ăn của người tiêu dùng bằng cách giới thiệu các công nghệ ưu tiên sự tiện lợi và chính xác.

Hisense showcases ‘Kitchen of the Future’ at CES (PRNewsfoto/Hisense)

Tủ lạnh thông minh 4 cửa với Vùng VersaTemp được thiết kế để giuwps công việc hàng ngày trở nên đơn giản bằng cách không chỉ theo dõi trữ lượng thực phẩm mà còn cung cấp các công thức nấu ăn được tuyển chọn và kết nối liền mạch với các thiết bị thông minh khác. Một trong những tính năng nổi bật của giải pháp là Ngăn kéo VersaTemp, dễ dàng chuyển từ tủ lạnh sang tủ đông mềm.

Máy rửa chén tích hợp thông minh với Autodose & AutoDry đã nhận được Giải thưởng Sáng tạo CES 2024, máy rửa chén tự động định lượng chất tẩy rửa dạng lỏng này cho phép người dùng xếp bát đĩa vào, chọn chương trình và tự động phân phối chất tẩy rửa để rửa bát đĩa thuận tiện và không tốn sức.

Ngoài những cải tiến trong ULED X và các thiết bị bếp thông minh, Hisense tiếp tục giới thiệu các thiết bị tương thích Matter, trong đó có điều hòa cửa sổ thông minh Auto Louver mới nhất cũng được trưng bày tại CES 2024. Ngoài ra, Hisense còn trưng bày một số thiết bị Quản lý Năng lượng Thông minh, bao gồm máy giặt/máy sấy thông minh và các sản phẩm HVAC.

SOURCE Hisense

Nguồn tin: PR Newswire

Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.