HKT tham gia chương trình thí điểm e-HKD với các doanh nghiệp du lịch và giáo dục. chăm sóc sức khỏe…

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 20 tháng 10 năm 2023 – HKT Payment thuộc sở hữu của HKT (với cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã 6823) – một phần của tập đoàn đa ngành của Cơ quan tiền tệ Hồng Kông ( HKMA) ) chương trình thí điểm e-HKD, đã mời các công ty đổi mới từ nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm Bệnh viện Baptist Hồng Kông, Trip.com, Hiệp hội Quản lý Hồng Kông, The Club và Club Travel. [Club Travel Services Limited (Club Travel) là công ty du lịch được cấp phép trực thuộc HKT. (Số giấy phép: 350873)]để tham gia vào trường hợp sử dụng “Các khoản vay được bảo đảm bằng tài sản mã hóa có giới hạn sử dụng” để kiểm tra tính năng hoàn trả được đảm bảo của khoản vay e-HKD giả định và cung cấp phản hồi cho HKMA.

(Từ trái sang phải) Felix Tsui, Giám đốc chiến lược, Digital Ventures, HKT;  Anthony Lam, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Digital Ventures, HKT;  Terri Yang, phó chủ tịch phụ trách lòng trung thành và phát triển kinh doanh chiến lược, Digital Ventures, HKT;  Grace Wong, Giám đốc (Quản lý và Kế hoạch), Bệnh viện Baptist Hồng Kông;  Monita Leung, Giám đốc điều hành của Digital Ventures, HKT;  Eddy Yip, Giám đốc Sản phẩm và Tiếp thị, Hồng Kông và Đài Loan và Giám đốc Lãnh thổ, Hồng Kông, Trip.com;  Titania Woo, giám đốc điều hành Hiệp hội Quản lý Hồng Kông;  Heidi Chan, Phó Giám đốc điều hành của HKT Payment Limited.

Trong trường hợp sử dụng “các khoản vay được bảo đảm bằng tài sản mã hóa với mức sử dụng hạn chế”, người dùng sẽ trải qua một quy trình liên quan đến các bộ phận khác nhau của tập đoàn liên ngành. Quá trình này liên quan đến việc mã hóa tài sản do người dùng sở hữu và sử dụng. [các] Token được lấy để đăng ký một khoản vay có bảo đảm. Tận dụng khả năng lập trình của e-HKD giả, khoản vay sẽ được giải ngân thông qua ví giả HKT e-HKD khi các khoản thanh toán cho người bán trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, du lịch, giáo dục và thương mại điện tử được chỉ định.

Việc đưa khoản vay điện tử HKD giả định vào một trường hợp sử dụng có thể giúp cải thiện đánh giá tín dụng và cung cấp cho người dùng những ưu đãi được cá nhân hóa hơn, mang lại lợi ích cho cả người tiêu dùng và người bán.

Bà Monita Leung, Giám đốc điều hành (CEO) của Digital Ventures, HKT, cho biết: “Luôn đi đầu về công nghệ, thông qua HKT Payment và HKT Merchant Services, HKT đã hỗ trợ sự phát triển của fintech và nền kinh tế kỹ thuật số thông qua việc hỗ trợ Hong Chương trình Phiếu quà tặng Người tiêu dùng của Chính phủ Kong SAR, Hệ thống Thanh toán Nhanh hơn (FPS) của HKMA và Chương trình Thí điểm e-HKD gần đây. Chúng tôi cố gắng cộng tác với các thành viên từ các ngành khác nhau để nắm bắt và áp dụng fintech cũng như khám phá nhiều khả năng thanh toán hơn. Nếu HKMA xác nhận việc triển khai e-HKD trong tương lai, HKT sẽ có thể cung cấp hỗ trợ kịp thời cho người bán và mở rộng lĩnh vực thanh toán e-HKD.”

HKT Merchant Services cam kết cung cấp cho người bán và doanh nghiệp vừa và nhỏ các dịch vụ thanh toán toàn diện, sáng tạo, bao gồm các thiết bị điểm bán hàng thông minh (POS) hỗ trợ nhiều phương thức chấp nhận thanh toán và giải pháp hệ thống thanh toán toàn diện (FPS) nhanh hơn.

Thẻ bắt đầu bằng #: #HK

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về HKT

HKT là công ty công nghệ, truyền thông và viễn thông hàng đầu, có lịch sử hơn 150 năm tại Hồng Kông. Là nhà cung cấp 5G thực sự của Hồng Kông, HKT kết nối các doanh nghiệp và người dân ở địa phương và trên toàn cầu. Giải pháp doanh nghiệp toàn diện giúp HKT trở thành đối tác chuyển đổi số hàng đầu thị trường được các doanh nghiệp lựa chọn; trong khi các dịch vụ liên lạc di động toàn diện và cuộc sống thông minh của HKT làm phong phú thêm cuộc sống của con người và đáp ứng nhu cầu đa dạng của họ về công việc, giải trí, giáo dục, hạnh phúc và thậm chí cả lối sống bền vững ít carbon.

Cùng với các dự án kỹ thuật số hỗ trợ phát triển nền kinh tế số và giúp kết nối Hồng Kông với thế giới với tư cách là trung tâm tài chính quốc tế, HKT nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của thành phố thông minh và giúp cộng đồng phát triển công nghệ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.hkt.com.

LinkedIn: linkedin.com/company/hkt

Hashtag: #HKT

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.