Hội nghị quốc tế về đổi mới giáo dục 2023 tại Đài Loan: Xác định lại xu hướng học tập bằng AI

0

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo (AI) trong những năm gần đây đã mở đường cho AI cách mạng hóa việc học. Chủ đề liên quan đến giáo dục được nhắc đến nhiều nhất vào năm 2023 là cách AI và các ví dụ khác về công nghệ tiên tiến có thể thay đổi cách chúng ta dạy con mình. Đồng thời, học tập liên ngành tập trung vào các trung tâm đô thị cũng đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới nhờ tính chất khám phá và giàu văn hóa.

Chủ đề chính của Hội nghị Quốc tế về Đổi mới Giáo dục năm 2023, do Nhà xuất bản và Truyền thông Giáo dục CommonWealth tổ chức, là “AI x Giáo dục: Định nghĩa lại việc học”. Chủ đề thảo luận tập trung vào mục tiêu giáo dục, phương pháp học tập và đi sâu vào câu hỏi “tại sao chúng ta học” trong thời đại AI. Ngoài các bài thuyết trình hấp dẫn về xu hướng giáo dục toàn cầu, một chương trình mới thú vị tại diễn đàn năm nay là một chuỗi hội thảo tập trung vào các khái niệm cụ thể, chẳng hạn như lập kế hoạch nghề nghiệp, thực hành học tập và OPEN365, một cách tiếp cận giáo dục mới đầy thách thức. Cải thiện giáo dục với tư duy đổi mới. Mục đích của hội nghị là mang đến những ý tưởng mới cho hệ sinh thái đổi mới giáo dục của Đài Loan để nó có thể có tác động lâu dài đến hệ thống giáo dục.

Gần 1.000 phụ huynh và nhân viên giáo dục đã tham gia vào sự kiện thường niên này. Điểm nhấn đặc biệt của hội nghị là phần thảo luận với chủ đề “Thế giới là trường học của bạn: học tập thú vị nhờ công nghệ”, trong đó bà Monika Katkute, người sáng lập Teachers Lead Tech, đã chia sẻ những câu chuyện thành công từ Lithuania, trong đó công nghệ giáo dục (EdTech) ) đã giúp học sinh mở rộng hiểu biết về thế giới.

Bà Hsiao-Yue Tsao, Chủ tịch Viện Thiết kế Truyền thông Tương tác tại Đại học Công nghệ Quốc gia Đài Bắc, đã phát biểu về sự hợp tác giữa doanh nghiệp và giới học thuật nhằm thúc đẩy giáo dục công nghệ. Với sự hướng dẫn của bạn, người tham gia có thể trải nghiệm kỷ nguyên mới của vũ trụ ảo (Metaverse), cũng như truyền cảm hứng cho các ứng dụng mới trong thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường (VR) và công nghệ thực tế mở rộng (XR), thể hiện sự sáng tạo và đa dạng của người Đài Loan. giáo dục.

Lĩnh vực EdTech đang phát triển của Đài Loan là một lĩnh vực rất được quan tâm, khi các diễn giả chia sẻ các nghiên cứu điển hình về cách AI đang được sử dụng để dạy học sinh cách chơi cờ vây, sự đóng góp của robot và Internet of Things (IoT) trong khuôn viên trường, các khóa học tương tác trực tuyến , việc sử dụng công nghệ để thúc đẩy việc giáo dục thẩm mỹ cho trẻ em…

Các hội thảo và triển lãm mở rộng cho phép người tham gia chứng kiến ​​các buổi trình diễn trực tiếp về cách tích hợp AI và công nghệ vào các hoạt động học tập. Khán giả rất ngạc nhiên trước những ứng dụng khác nhau của công nghệ và cách công nghệ có thể thay đổi thế giới giáo dục, đồng thời tạo ra những cơ hội kinh doanh mới. Mục tiêu cuối cùng được đề xuất là thay đổi phương pháp “dạy” và “học” để lý tưởng “Học tập cá nhân hóa” có thể trở thành hiện thực.

Hội nghị Quốc tế về Đổi mới Giáo dục năm 2023, do Nhà xuất bản và Truyền thông Giáo dục CommonWealth tổ chức, sẽ tiếp tục sử dụng ảnh hưởng truyền thông của mình để xây dựng các nền tảng mới cho đổi mới giáo dục. Thông qua đối thoại sâu sắc và trao đổi ý tưởng tự do, hệ sinh thái giáo dục dự kiến ​​sẽ phát triển mạnh mẽ và tạo ra sự hợp tác chặt chẽ hơn giữa giới học thuật và khu vực tư nhân.

Hashtag: #CommonWealthEducationTruyền thông&Xuất bản

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Hashtag: #CommonWealthEducationTruyền thông&Xuất bản

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.