Hội thảo do FBS tổ chức tại Lagos, Nigeria, đã thu hút 200 chuyên gia kinh doanh.

0

LAGOS, NIGERIA – Media OutReach – FBS – công ty môi giới hàng đầu thế giới, đã tổ chức thành công hội thảo giao dịch toàn diện tại Lagos, Nigeria, đồng thời phát động chuỗi sự kiện chuyên môn do FBS tổ chức tại quốc gia này. Buổi hội thảo đầu tiên thu hút khoảng 200 khách mời tìm kiếm cơ hội nâng cao kiến ​​thức về thị trường giao dịch và tài chính.

_MG_7063.jpg

Ông Diego Lima, Trưởng nhóm Phát triển Kinh doanh của FBS ở khu vực châu Phi cho biết: “Tại các hội thảo giao dịch của chúng tôi ở Nigeria, FBS thực hiện sứ mệnh tạo cơ hội cho các nhà giao dịch trên khắp thế giới, giúp họ nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng. Đội ngũ FBS của chúng tôi đặc biệt vui mừng được chào đón nhiều khách mời đến với sự kiện đầu tiên. Thành công của hội thảo này ở Lagos đã truyền cảm hứng cho FBS tiếp tục cung cấp cho các nhà giao dịch những công cụ và nguồn lực họ cần để thành công trên thị trường tài chính. Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều người tham gia trong tương lai.”

Hội thảo này không chỉ có đầy đủ thông tin chi tiết và miễn phí mà còn có bầu không khí năng động và tương tác do FBS tạo ra. Theo cách tiếp cận độc đáo là trang bị cho các nhà giao dịch kiến ​​thức và công cụ giao dịch có liên quan, FBS đã cung cấp một loạt hoạt động thương hiệu mang tính giải trí cho khán giả của mình. Khách có thể tham gia quà tặng và xổ số, trong đó những người bán may mắn giành được iPhone, phiếu giảm giá của người bán và bộ sản phẩm FBS.

Ông Akeem Richard Ailoje, Chuyên gia Thương mại và Khách mời Hội nghị FBS nhận xét: “Tôi rất ấn tượng với chất lượng nội dung và kỹ năng trình bày của diễn giả. Cam kết về tính minh bạch của FBS được thể hiện rõ ràng trong suốt hội nghị. Tôi sẽ sử dụng phiếu giảm giá may mắn của mình để thử các chiến lược được đề cập trong sự kiện.”

Để biết thêm thông tin về FBS, các sáng kiến ​​và sự kiện sắp tới, hãy truy cập www.fbs.com.

Thẻ bắt đầu bằng #: #FBS #hội thảo #buôn bán

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về FBS

FBS là công ty môi giới toàn cầu được cấp phép với hơn 14 năm kinh nghiệm và hơn 75 giải thưởng quốc tế. FBS đang phát triển đều đặn với tư cách là một trong những nhà môi giới đáng tin cậy nhất trên thị trường, với số lượng nhà giao dịch vượt quá 27 triệu và đối tác của công ty vượt quá 500.000 trên toàn thế giới. Khối lượng giao dịch hàng năm của khách hàng FBS vượt quá 8,9 tỷ USD. FBS cũng là đối tác chính thức của Câu lạc bộ bóng đá Leicester City (Vương quốc Anh).

Hashtag: #FBS #hội thảo #giao dịch

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.