Hơn 120 quốc gia và khu vực đã quy tụ tại Thượng Hải để khám phá các cơ hội phát triển thị trường ô tô, ngay khi Trung Quốc dỡ bỏ mọi hạn chế đối với hoạt động đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực sản xuất

0

THƯỢNG HẢI, 06/11/2023 /PRNewswire/ — Ngày 18/10, Chính phủ Trung Quốc tuyên bố dỡ bỏ mọi hạn chế đối với hoạt động đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực sản xuất trong nước[1]. Mặc dù chính phủ đã dỡ bỏ thuế trong lĩnh vực sản xuất xe du lịch[2] song vẫn đảm bảo hỗ trợ hệ sinh thái ô tô rộng lớn hơn khi các doanh nghiệp nước ngoài có thể đầu tư vào số hóa, sản xuất công nghệ cao và đổi mới.

Với tư cách là nhà đồng tổ chức một số hội chợ thương mại ô tô tại Trung Quốc, Messe Frankfurt và Sinomachint hoan nghênh những cập nhật chính sách khuyến khích toàn cầu hóa thương mại và kinh tế. Sự kiện tiếp theo của các công ty, Automechanika Shanghai, sẽ diễn ra từ ngày 29/11 đến ngày 02/12/2023 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia (Thượng Hải). Hơn 5.600 nhà triển lãm đến từ hơn 40 quốc gia và khu vực sẽ tham gia trong quy mô sự kiện 300.000 m2, với khách tham quan đến từ khoảng 120 quốc gia và khu vực.

Bản cập nhật chính sách hỗ trợ quá trình chuyển đổi của ngành ô tô bằng cách khuyến khích sự hợp tác lớn hơn trong quá trình chuyển đổi năng lượng này, đồng thời hướng tới điện khí hóa và kết nối. Các lĩnh vực liên quan bao gồm CNTT, AI, chất bán dẫn, điện tử, bộ phận và linh kiện, năng lượng và pin mới, vật liệu mới và lắp ráp xe. Đây là một thắng lợi cho nhiều đơn vị tại Automechanika Shanghai khi triển lãm tập trung vào các chuỗi cung ứng được kết nối với nhau như NEV, các bộ phận và linh kiện, pin nhiên liệu, cơ sở hạ tầng lái xe và sạc thông minh, cùng với nhiều sản phẩm và công nghệ khác. 

Các công ty triển lãm phục vụ nhu cầu bao gồm Bosch, Horizon, Jrone, MAXIEYE, REPT BATTERO Energy, Rheinmetall, Unity, ZF, v.v.

Chương trình bên lề

Trong suốt bốn ngày diễn ra chương trình, hơn 70 hội nghị thượng đỉnh, hội nghị, diễn đàn và thực nghiệm thực hành được công nhận trên toàn cầu chuẩn bị khám phá chính sách, chuyển đổi công nghệ, đào tạo và nhiều hơn thế nữa. Về vấn đề này, Hội nghị Công nghiệp Ô tô Quốc tế 2023 lần đầu tiên do Automechanika Shanghai trình bày sẽ bao gồm một loạt sự kiện tập trung vào sự phát triển và tiến bộ trong sản xuất và chuỗi cung ứng, cũng như các cơ hội xuất nhập khẩu.

Để tìm kiếm danh sách đầy đủ các hoạt động tại chỗ, vui lòng truy cập: www.automechanika-shanghai.com/events

Giới thiệu về Automechanika Shanghai

Automechanika Shanghai được tổ chức bởi Messe Frankfurt (Shanghai) Co Ltd và China National Machinery Industry International Co Ltd (Sinomachint).

Thông tin dành cho khách tham dự: www.automechanika-shanghai.com/arrival-stay

Tất cả người tham gia phải đăng ký bằng cách sử dụng thông tin có trong giấy tờ nhận dạng cá nhân. Mang theo giấy tờ tùy thân gốc này đến triển lãm để đổi huy hiệu tại chỗ.    

[1] https://qr.messefrankfurt.com/J30a8 (Truy xuất: 01/11/2023)

[2] https://qr.messefrankfurt.com/p824d (Truy xuất: 01/11/2023)

 

SOURCE Messe Frankfurt (Shanghai) Co LtdNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.