HONOR Magic6 giới thiệu LLM trên thiết bị có sự hỗ trợ của nền tảng di động Snapdragon 8 Gen 3

0

HONOR tái khẳng định cam kết hợp tác cởi mở tại Hội nghị Snapdragon 2023

MAUI, Hawaii, 26/10/2023 /PRNewswire/ — Hôm nay, thương hiệu công nghệ toàn cầu HONOR đã thông báo rằng sản phẩm sắp tới của họ, HONOR Magic6, sẽ hoạt động trên nền tảng di động Snapdragon® 8 Gen 3 đột phá và cho thấy sức mạnh của mô hình ngôn ngữ lớn trên thiết bị (LLM) với kích thước tham số lên đến bảy tỷ, như được tiết lộ tại Hội nghị Snapdragon 2023 ở Hawaii. Sự hợp tác giữa HONOR và Qualcomm Technologies sử dụng hiệu quả chuyên môn của cả hai công ty để hỗ trợ LLM trên thiết bị và tạo ra một hệ sinh thái lấy con người làm trung tâm, cho phép tương tác thông minh mượt mà trên nhiều thiết bị. Tại sự kiện này, HONOR cũng giới thiệu một số tính năng kết nối MagicRing nâng cao để nêu bật những nỗ lực hợp tác giữa hai công ty.

HONOR Magic6 Powered by on-device LLM

George Zhao, Giám đốc điều hành của HONOR Device Co. Ltd. cho biết: “Tại HONOR, chúng tôi tận tâm đẩy lùi ranh giới đổi mới và tạo ra trải nghiệm người dùng thông minh và dễ sử dụng hơn. Chúng tôi cam kết khai thác sức mạnh của AI để thay đổi cách con người tương tác với công nghệ, khiến quá trình tương tác trở nên mượt mà, cá nhân hóa và có tác động tích cực hơn đến cuộc sống của họ mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng. Chúng tôi rất vui mừng được cộng tác với Qualcomm Technologies, một đối tác có chung tầm nhìn với chúng tôi về mục tiêu phấn đấu đạt được thành quả xuất sắc lấy con người làm trung tâm. Chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới, hợp tác cởi mở với các đối tác để tạo nên một tương lai nơi AI bổ trợ và làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới”.

Alex Katouzian, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc, Thiết bị di động, điện toán và XR, Qualcomm Technologies, Inc. nhận xét rằng: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với HONOR để thúc đẩy những tiến bộ công nghệ với các công nghệ tiên tiến.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ hơn với HONOR để đổi mới cách mọi người sống, làm việc và kết nối, tạo ra những trải nghiệm biến đổi sẽ mở ra những khả năng mới trong thế giới AI không ngừng phát triển”.

Khác với các LLM trên đám mây được đào tạo bằng các bộ dữ liệu có thể tiếp cận công khai, LLM trên thiết bị của HONOR dựa trên thông tin chuyên sâu về người dùng thiết bị để cung cấp các dịch vụ được cá nhân hóa theo sở thích của họ. Để phát triển LLM trên thiết bị có thể được sử dụng vì lợi ích của người tiêu dùng hàng ngày, HONOR và Qualcomm Technologies đã hợp tác tập trung vào ba lĩnh vực chính: hiệu suất, hiệu quả và quyền riêng tư của người dùng. Những nỗ lực chung đã mang lại kết quả tối ưu hóa, tạo điều kiện cho nền tảng di động tận dụng LLM một cách hiệu quả mà không tiêu tốn quá nhiều năng lượng, cũng như bảo vệ dữ liệu để đảm bảo dữ liệu vẫn an toàn và bảo mật trên thiết bị.

Với Nền tảng di động Snapdragon 8 Gen 3, HONOR Magic6 sẽ được trang bị LLM trên thiết bị với bảy tỷ tham số để mở ra kỷ nguyên mới của AI tạo sinh. Để chứng minh về tiềm năng của các tính năng AI của họ, HONOR cũng giới thiệu bản demo tạo video AI trong buổi thuyết trình. Bằng cách cung cấp lời nhắc lệnh cho trợ lý giọng nói thông minh YOYO trên thiết bị, người dùng có thể dễ dàng tạo các video ngắn có ảnh và cảnh quay được lưu trữ trên thiết bị của họ. Cũng có thể tùy chỉnh mẫu, chủ đề và âm nhạc của video được tạo bằng các lời nhắc bổ sung để có kết quả theo mong muốn cá nhân.

Tại Hội nghị Snapdragon 2023, HONOR cũng cho thấy khả năng tương tác đa phương thức dựa trên hoạt động theo dõi bằng mắt được gọi là Magic Capsule, cùng với ba tính năng chính của MagicRing: Camera kết nối, Đầu vào kết nối và chia sẻ màn hình đa thiết bị.  Tận dụng công nghệ Snapdragon Seamless mới nhất, MagicRing giúp trao đổi nhiều loại dữ liệu hơn giữa các thiết bị một cách mượt mà và ổn định hơn bao giờ hết, đồng thời sử dụng năng lượng một cách hiệu quả.

Trong tương lai, HONOR sẽ vẫn sẵn sàng hợp tác với các đối tác toàn cầu trong quá trình tiếp tục phát triển hệ sinh thái công nghệ AI trên thiết bị, đồng thời đóng góp cho ngành trên diện rộng hơn với sự đổi mới lấy con người làm trung tâm để xây dựng một tương lai thông minh.

Giới thiệu về HONOR

HONOR là nhà cung cấp thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Công ty luôn nỗ lực để trở thành một thương hiệu về công nghệ tiêu biểu trên toàn cầu và kiến tạo một thế giới thông minh mới cho người dùng thông qua các sản phẩm và dịch vụ vượt trội. Trên tinh thần tập trung kiên định vào hoạt động nghiên cứu và phát triển, công ty cam kết phát triển công nghệ giúp trao quyền cho người dùng trên toàn cầu vươn xa hơn, mang lại cho họ sự tự do để đạt được sự thành công cũng như cống hiến nhiều hơn nữa. Cung cấp nhiều loại điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và thiết bị đeo chất lượng cao phù hợp với mọi ngân sách, danh mục sản phẩm sáng tạo, cao cấp và đáng tin cậy của HONOR giúp mọi người đạt được ước mơ trở thành phiên bản tốt hơn của chính họ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web trực tuyến của HONOR tại www.hihonor.com hoặc gửi email đến newsroom@hihonor.com

http://community.hihonor.com/

https://www.facebook.com/honorglobal/

https://twitter.com/Honorglobal

https://www.instagram.com/honorglobal/

http://www.youtube.com/c/HonorOfficial 

SOURCE HONORNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.