“Hộp thư Asian Games” đã có mặt tại Malaysia và nhận được nhiều phản hồi tích cực

0

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 23 tháng 9 năm 2023 – Để truyền bá tốt hơn tinh thần của Đại hội thể thao châu Á và thúc đẩy sự hiểu biết sâu sắc hơn của người châu Á về Đại hội thể thao Hàng Châu và Đại hội thể thao châu Á Trung Quốc, “Hộp thư Đại hội thể thao châu Á” là một sáng kiến ​​dưới sự chỉ đạo của chủ tịch. của Sở Thông tin và Xúc tiến Thành phố Hàng Châu. Ủy ban và Văn phòng Thông tin Chính quyền tỉnh Chiết Giang; Phoenix Satellite TV và ifeng.com mời người dân địa phương từ nhiều quốc gia và khu vực ở châu Á viết tay những thông điệp thiện chí cho Đại hội thể thao châu Á.

Một Hoa kiều đã kinh doanh tại Malaysia nhiều năm chia sẻ với phóng viên khi tham gia sự kiện “Hộp thư Asian Games”: “Sau thời gian dài chờ đợi này, tôi nghĩ Asian Games chắc chắn sẽ có” Hàng Châu và chính thành phố Hàng Châu sẽ mang đến những bất ngờ thú vị cho toàn bộ lục địa châu Á”.

Vào ngày 16 tháng 9 năm 2023, chỉ một tuần trước khi Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 2022 chính thức khai mạc, sáng kiến ​​“Hộp thư Đại hội thể thao châu Á” đã đến đích thứ ba là Malaysia. Hai điểm đến trước đó là Hong Kong và Singapore. Cùng ngày, các “Hộp thư Asian Games” đặt tại các địa điểm nổi tiếng như Tháp đôi Petronas, Quảng trường Merdeka, Chợ trung tâm, The Starhill và KL Pavilion ở Kuala Lumpur đã chính thức được khai trương tại Malaysia.

Ngay sau khi ra mắt sự kiện, “Hộp thư Đại hội Thể thao Châu Á” đã lan truyền nhanh chóng trong cộng đồng người Hoa gốc Malaysia tại địa phương và trên các nền tảng mạng xã hội, thu hút sự tham gia nhiệt tình của nhiều Hoa kiều và người dân địa phương ở Malaysia.

Trong cuộc phỏng vấn với “Global Insights”, một công dân Malaysia bày tỏ: “Qua những tờ rơi giới thiệu về thành phố Hàng Châu, tôi hiểu sâu hơn về thành phố quyến rũ này. Tôi hy vọng có cơ hội đích thân đến thăm Hàng Châu trong tương lai để trải nghiệm sự quyến rũ của thành phố xinh đẹp này. Tôi cũng hy vọng rằng, khi chơi thể thao, các vận động viên có thể đến thăm Hàng Châu và cảm nhận được sự ấm áp, mến khách của người dân Trung Quốc”.

Hơn 12.500 vận động viên đã đăng ký tham gia Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 2022, đánh dấu Đại hội thể thao châu Á có quy mô lớn nhất trong lịch sử và là một sự kiện thể thao toàn cầu. Đoàn Malaysia tự hào về thế mạnh truyền thống của mình ở các môn thể thao như cầu lông, bóng quần và tại Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 2022, họ đặt mục tiêu giành huy chương vàng ở các môn thể thao này.

Một người dân địa phương ở Malaysia rất hâm mộ cầu lông cho biết: “Trước đây, chúng tôi có những vận động viên cầu lông giỏi nhất thế giới như Lee Chong Wei, và dù anh ấy đã giải nghệ nhưng tôi vẫn tin rằng vận động viên cầu lông Malaysia vẫn có thể đạt được thành tích xuất sắc tại giải đấu này. Tôi cũng nhận thức rõ sức mạnh của cầu lông Trung Quốc và hy vọng hai đội tuyển quốc gia có thể đối đầu trực tiếp trên sân, mang đến một trận chung kết tuyệt vời cho khán giả”.

Vào ngày diễn ra sự kiện, hàng nghìn cư dân địa phương của Malaysia đã tham gia hoạt động này. Họ viết những lời chúc chân thành dành cho Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 2022 bằng cả tiếng Trung và tiếng Anh trên bưu thiếp và để chúng trong “hộp thư Đại hội thể thao châu Á”. Sự kiện sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận đến các địa điểm như Nhật Bản và Ma Cao, Trung Quốc. Trong số những người tham gia, một số người may mắn sẽ có cơ hội giành được vé tham dự Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 2022.

Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 2022 sẽ không chỉ đóng vai trò là sân khấu đỉnh cao của các cuộc thi đấu thể thao ở châu Á mà còn là nền tảng quan trọng cho trao đổi ngoại giao, văn hóa và kinh tế. Các vận động viên xuất sắc đến từ các quốc gia và khu vực châu Á sẽ góp phần mang lại thành tích thể thao xuất sắc. Hơn nữa, cuộc gặp gỡ của các nước tại Hàng Châu sẽ tạo nên một kịch bản tươi đẹp về tình đoàn kết, hữu nghị, góp phần hình thành trật tự toàn cầu ổn định.

Các vận động viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau đến Hàng Châu không chỉ với quyết tâm thi đấu đạt thành tích xuất sắc mà còn với sứ mệnh thúc đẩy giao lưu hữu nghị. Khán giả từ nhiều nơi trên thế giới sẽ dành cho những vận động viên này sự ủng hộ nhiệt tình và những tràng pháo tay chân thành nhất.

Hashtag: #AsianGamesLetterbox\

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Hashtag: #AsianGamesLetterbox

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.