Huawei nâng cấp giải pháp CloudWAN 3.0, thúc đẩy Kỷ nguyên Thông minh

0

THƯỢNG HẢI, 26/09/2023 /PRNewswire/ — Trong sự kiện HUAWEI CONNECT 2023, Huawei đã công bố các tính năng được nâng cấp của giải pháp CloudWAN 3.0, bao gồm kết nối rộng, mạng hội tụ và quản lý thông minh. Giải pháp này mang lại trải nghiệm tối ưu cho mạng truyền tải dữ liệu doanh nghiệp, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi thông minh trong ngành.

Zuo Meng, President of Huawei's Data Communication Product Line Metro Router Domain, explaining the detailed capability upgrades of the CloudWAN 3.0 solution (PRNewsfoto/Huawei)

Ngày nay, công nghệ kỹ thuật số đang cách mạng hóa nhiều ngành công nghiệp. Là nền tảng kết nối cho quá trình chuyển đổi thông minh của các ngành, mạng WAN phải đáp ứng các yêu cầu về băng thông và độ trễ khác nhau của nhiều dịch vụ. Các mạng này phải đối mặt với nhiều thách thức, chẳng hạn như khó phân định các vấn đề về QoE âm thanh/video trong lĩnh vực dịch vụ công, tỷ lệ sử dụng đường dây nội bộ thấp trong lĩnh vực tài chính và khó khăn trong việc đảm bảo dịch vụ sản xuất trong lĩnh vực năng lượng và giao thông. Chưa kể đến những thách thức như hiệu quả thấp do vận hành và bảo trì (O&M) thủ công và thụ động.

Ông Zuo Meng, Chủ tịch Dòng sản phẩm truyền tải dữ liệu lĩnh vực định tuyến Metro của Huawei, đã nói sâu về giải pháp CloudWAN 3.0 được nâng cấp toàn diện, tận dụng hệ thống công nghệ IPv6 Enhanced để cung cấp băng thông rộng và độ trễ xác định được mà các mạng đòi hỏi, đơn giản hóa kiến trúc và O&M, cũng như trải nghiệm tối ưu và đáng tin cậy.

·  Kết nối rộng: Dòng Huawei NetEngine 8000 E cung cấp cổng 400GE để truyền dữ liệu hiệu quả và kết nối băng thông siêu rộng. Thiết bị đầu cuối đám mây (NetEngine A800 Es) cho phép truy cập có dây và không dây từ bất kỳ vị trí nào trong nhánh WAN của doanh nghiệp, cải thiện phạm vi phủ sóng của mạng. SRv6 cho phép các dịch vụ truy cập vào đám mây qua các đường dẫn tối ưu và được cung cấp trong vòng vài phút.

·  Mạng hội tụ: Việc cắt nhỏ ở mức 10 Mbps đem lại sự đảm bảo mang tính quyết định cho các dịch vụ sản xuất cốt lõi — chẳng hạn như bảo vệ rơ-le điện, điều khiển tàu và điều độ tàu — bằng cách cung cấp tài nguyên truyền tải độc quyền và cách ly bảo mật cho các dịch vụ này. Bảng nhận thức ứng dụng điện toán của Huawei cải thiện đáng kể hiệu quả truyền tải thông qua khả năng tăng tốc dữ liệu. Lập kế hoạch thông minh ở cấp ứng dụng dựa trên APN6 cho phép tinh chỉnh vận hành, cải thiện mức sử dụng mạng và phân biệt mức độ đảm bảo. Phương pháp này cung cấp khả năng cách ly dữ liệu và bảo vệ an ninh toàn diện để đảm bảo vận chuyển dịch vụ an toàn.

·  Quản lý thông minh: Bản đồ kỹ thuật số mạng iMaster NCE-IP 2.0 xây dựng bảng điều khiển CloudWAN thông minh, cho phép nhận biết mạng ba chiều và hiển thị sáu chiều theo thời gian thực chỉ trong vòng vài giây. Việc này cũng cho phép vận hành các chức năng như đo lưu lượng trong băng tần ở cấp độ dịch vụ, khôi phục đường dẫn từng chặng tự động, phân định lỗi ở cấp độ phút, tối ưu hóa đường dẫn tự động, phân biệt mức độ đảm bảo ở cấp ứng dụng, nhận diện ứng dụng và tối ưu hóa băng thông ứng dụng thông minh.

Nâng cấp giải pháp CloudWAN 3.0 cũng thúc đẩy nâng cấp thiết bị. Bộ định tuyến dịch vụ phổ quát nhỏ gọn nhất trong ngành — NetEngine 8000E M14 — cung cấp khả năng chuyển tiếp được nâng cấp lên 3,6 Tbps. Thiết bị này cung cấp các chức năng SR, BRAS, CGN, IPsec và SA trong một và hỗ trợ giao diện từ 64 kbps đến 400 Gbps. Dòng NetEngine A800 E có khả năng hỗ trợ IPv6 Enhanced được thiết kế đặc biệt cho các kịch bản doanh nghiệp, cung cấp khả năng truyền tải MPLS, SR-MPLS và SRv6 cũng như truy cập không dây uplink, đáp ứng các yêu cầu truy cập đa dạng của các chi nhánh doanh nghiệp.

Trong tương lai, Huawei sẽ tiếp tục đầu tư vào đổi mới công nghệ cho mạng truyền dữ liệu WAN, phát triển các giải pháp và sản phẩm tiên tiến, khai phá tiềm năng kỹ thuật số và thúc đẩy quá trình chuyển đổi thông minh của các ngành công nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về các giải pháp WAN của Huawei, vui lòng truy cập https://e.huawei.com/hk/solutions/enterprise-network/wide-area-network

SOURCE HuaweiNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.