Huawei ra mắt trạm phát sóng GigaGreen với mục tiêu hỗ trợ mạng 5G chất lượng cao và thân thiện với môi trường

0

DUBAI, UAE, 16/10/2023 /PRNewswire/ — Huawei đã ra mắt trạm phát sóng GigaGreen thế hệ tiếp theo tại Hội nghị chuyển đổi tất cả các băng tần sang 5G được tổ chức trong khuôn khổ Diễn đàn Băng thông rộng Di động Toàn cầu (MBBF) năm 2023. Tham dự hội nghị, Richard Liu, Chủ tịch Phòng Kinh doanh Giải pháp và Tiếp thị Nhà mạng Toàn cầu của Huawei, đã nhấn mạnh về sự cần thiết của trạm phát sóng GigaGreen mới: “Bốn năm thành công thương mại của 5G là một bằng chứng cho vai trò quan trọng của những giải pháp thân thiện với môi trường. Để giúp các nhà mạng tối đa hóa thành công về mặt tài chính, chúng tôi mang đến giải pháp GigaGreen mới nhằm nâng cao hiệu suất và hiệu quả năng lượng của họ, đồng thời mang lại trải nghiệm tối ưu nhất”.

Richard Liu delivering a speech at the All Bands to 5G Summit (PRNewsfoto/Huawei)

GSMA, Ookla và những đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực dịch vụ mới nổi khác nhau, chẳng hạn như game đám mây VR, video 3D và RedCap, đã chia sẻ kỳ vọng của họ về mạng 5G chất lượng cao tại hội nghị, nhấn mạnh rằng các dịch vụ mới không chỉ yêu cầu tốc độ tải xuống nhanh mà còn cả tốc độ tải lên cao, độ trễ thấp và phạm vi phủ sóng rộng hơn để có được trải nghiệm HD sống động, mượt mà và kết nối 5G rộng khắp. Ookla nhấn mạnh về Điểm game giúp đo lường trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc triển khai các máy chủ điện toán biên cục bộ, triển khai 5G SA và quy hoạch 5G-Advanced (5.5G) để hỗ trợ các game trên đám mây di động không bị giật lag.

Các nhà mạng hàng đầu thế giới đã chia sẻ những câu chuyện thành công của họ trong việc xây dựng mạng 5G và nhấn mạnh rằng trải nghiệm chuyển đổi thế hệ và phủ sóng ổn đỉnh của 5G là yếu tố quan trọng để nhanh chóng thu hút người dùng 5G và đạt được thành công trong kinh doanh 5G. Trong bối cảnh yêu cầu mạng chất lượng cao hơn của các dịch vụ mới, giai đoạn tiếp theo của việc xây dựng mạng sẽ tập trung vào 5G với trải nghiệm tải xuống tối ưu, tốc độ tải lên cao, độ trễ thấp và phủ sóng không gián đoạn. Thông qua những đổi mới trong công nghệ băng thông siêu rộng và đa ăng-ten, khả năng của mạng có thể được cải thiện toàn diện để phát triển 5G từ nhanh đến tốt nhất.

Tại hội nghị, Wang Shikang, Phó Chủ tịch Dòng sản phẩm FDD không dây của Huawei, đã giới thiệu Trạm phát sóng FDD GigaGreen mới. Sử dụng công nghệ băng thông siêu rộng và đa ăng-ten Gigaband cũng như các vật liệu, thuật toán và kiến trúc đột phá, giải pháp này mang lại trải nghiệm Gbps và hỗ trợ triển khai giản hóa cũng như tiết kiệm năng lượng “0 Bit, 0 Watt”, tạo điều kiện cho một số sản phẩm như 4T4R, 8T8R và Massive MIMO hoạt động được với công nghệ công suất gia tăng băng tần thực và công nghệ hình thành tia FDD hàng đầu trong ngành. Điều này giúp các nhà mạng đạt được hiệu suất vượt trội và giản hóa việc triển khai đa băng tần. Vì vậy, việc quản lý công suất RF dựa trên tải dịch vụ là hoàn toàn khả thi, giảm tiêu thụ năng lượng đến 30% so với thế hệ trước. Nhờ vào khả năng mạnh mẽ giúp cải thiện đáng kể hiệu suất và phủ sóng, GigaGreen giúp triển khai các băng tần mới vào mạng mà không làm tăng tiêu thụ năng lượng hoặc phải xây dựng lại cơ sở hạ tầng. Điều này tăng hiệu quả đầu tư đồng thời đẩy mạnh việc chuyển đổi tất cả các băng tần lên 5G/5.5G để tạo ra những mạng 5G chất lượng hàng đầu nhất quán.

Giới thiệu về Huawei

Thành lập vào năm 1987, Huawei là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT&TT) cũng như các thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Huawei hiện có 207.000 nhân viên, hoạt động tại trên 170 quốc gia và khu vực, phục vụ hơn ba tỷ người dân trên khắp thế giới.

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi là mang các công nghệ kỹ thuật số đến mọi người, mọi nhà và mọi tổ chức vì một thế giới thông minh, kết nối vạn vật. Với mục tiêu này, chúng tôi sẽ nỗ lực hướng đến mục tiêu đạt được kết nối phổ quát và truy cập mạng bao hàm, đặt nền tảng cho một thế giới thông minh; cung cấp năng lực tính toán đa dạng nơi bạn cần, khi bạn cần, để mang công nghệ đám mây và trí tuệ đến khắp bốn phương trên trái đất; xây dựng các nền tảng số để giúp tất cả các ngành công nghiệp và tổ chức trở nên linh hoạt, hiệu quả và năng động hơn; và tái định nghĩa trải nghiệm người dùng với trí tuệ nhân tạo, khiến AI trở nên thông minh và cá nhân hóa hơn cho mọi khía cạnh trong cuộc sống của họ, cho dù họ ở nhà, trên đường, tại văn phòng, đang vui chơi hay tập thể dục. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Huawei trực tuyến tại www.huawei.com hoặc theo dõi chúng tôi trên:

http://www.linkedin.com/company/Huawei

http://www.twitter.com/Huawei

http://www.facebook.com/Huawei

http://www.youtube.com/Huawei

SOURCE HuaweiNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.