Hyundai Motor, KIA và Infineon ký thỏa thuận cung cấp chất bán dẫn điện kéo dài nhiều năm

0

MUNICH, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC – Media OutReach – Ngày 18 tháng 10 năm 2023 – Infineon Technologies AG (được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức – FSE, với mã IFX) và tại Hoa Kỳ trên thị trường thị trường bên ngoài OTCQX International (mã: IFNNY ) FSE: IFX/OTCQX: IFNNY) và Hyundai Motor Company và KIA Corporation đã ký thỏa thuận cung cấp chất bán dẫn điện silicon Carbide (SiC) và silicon (Si) trong nhiều năm. Theo đó, Infineon sẽ xây dựng và dự trữ năng lực sản xuất để cung cấp mô-đun và chip điện SiC và Si cho Hyundai/KIA cho đến năm 2030. Hyundai/KIA sẽ hỗ trợ phát triển năng lực và dự trữ năng lực thông qua đóng góp tài chính.

Từ trái qua phải: Ông Jason Chae (Phó Chủ tịch Tập đoàn Chiến lược Semicon của Công ty Hyundai Motor), ông Heung Soo Kim (Phó Chủ tịch điều hành kiêm Trưởng Văn phòng Chiến lược Toàn cầu của Tập đoàn Hyundai Motor), ông Peter Schiefer (Chủ tịch Bộ phận Ô tô Infineon), ông Peter Schaefer (Phó Chủ tịch Điều hành Bán hàng, Tiếp thị và Phân phối của Bộ phận Ô tô Infineon)

Ông Heung Soo Kim, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Trưởng Văn phòng Chiến lược Toàn cầu (GSO) của Hyundai Motor cho biết: “Infineon là đối tác chiến lược đáng giá, tự hào về khả năng sản xuất ổn định và sức mạnh công nghệ đặc biệt trên thị trường ô tô. Sự hợp tác này không chỉ giúp Hyundai Motor và KIA ổn định nguồn cung cấp chất bán dẫn mà còn giúp chúng tôi củng cố vị trí dẫn đầu trên thị trường xe điện toàn cầu, được hỗ trợ bởi các dòng sản phẩm cạnh tranh của chúng tôi.

Peter Schiefer, chủ tịch Bộ phận Ô tô của Infineon cho biết: “Ô tô trong tương lai sẽ sạch sẽ, an toàn và thông minh và chất bán dẫn là trung tâm của sự chuyển đổi này”. Là đối tác tin cậy, chúng tôi tự hào được thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài với Hyundai/KIA. “Chúng tôi đóng góp các sản phẩm cao cấp chất lượng cao, kiến ​​thức về hệ thống và hiểu biết về ứng dụng, kết hợp với việc liên tục đầu tư vào năng lực sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thiết bị điện tử ô tô.”

Chất bán dẫn điện của Infineon là chìa khóa cho quá trình chuyển đổi sang phương tiện di chuyển bằng điện. Quá trình chuyển đổi này sẽ dẫn đến sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bán dẫn điện, đặc biệt là những thị trường dựa trên vật liệu có dải thông rộng như SiC. Với việc mở rộng quy mô lớn của nhà máy Kulim, Infineon sẽ xây dựng nhà máy điện SiC 200mm lớn nhất thế giới và củng cố hơn nữa vị trí dẫn đầu thị trường với tư cách là nhà cung cấp số lượng lớn, chất lượng cao cho ngành công nghiệp ô tô. Phù hợp với chiến lược đa địa điểm của Infineon, cơ sở Kulim sẽ bổ sung năng lực sản xuất hiện có của Infineon tại Villach, Áo và mở rộng hơn nữa năng lực tại Dresden, Đức.

Hashtag: #infineon #Hyundai #Silic cacbua #Sic #kulim

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về Infineon Technologies AG

Là công ty bán dẫn hàng đầu thế giới về hệ thống năng lượng và Internet vạn vật (IoT), Infineon Technologies AG thúc đẩy quá trình khử cacbon và số hóa bằng các sản phẩm và giải pháp của mình. Công ty có khoảng 56.200 nhân viên trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu khoảng 14,2 tỷ euro trong năm tài chính 2022 (kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2022). Infineon Technologies được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức (mã: IFX) và tại Hoa Kỳ trên sàn giao dịch phi tập trung quốc tế OTCQX (mã: IFNNY).

Thêm thông tin có sẵn tại www.infineon.com

Hashtag: #infineon #Hyundai #silicon cacbua #SiC #Kulim

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.