Indegene sử dụng Workato để nâng cao hiệu quả cho các công ty khoa học đời sống

0

SINGAPORE – Media OutReach – công việc – Nền tảng tự động hóa doanh nghiệp hàng đầu, vừa được công bố: Indegene, một công ty thương mại hóa khoa học đời sống ưu tiên kỹ thuật số, sẽ sử dụng Workato để hợp lý hóa hoạt động tích hợp và nâng cao hiệu quả cho khách hàng hoạt động trong lĩnh vực khoa học đời sống của mình. Indegene tận dụng các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo (AI) và phân tích dữ liệu để giúp cơ sở khách hàng của mình, bao gồm 19 trong số 20 công ty dược phẩm sinh học lớn nhất thế giới, đạt được kết quả tốt hơn.

Công ty có sáu trung tâm hoạt động và 16 văn phòng ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Nền tảng cấp doanh nghiệp của Workato sẽ cung cấp cho Indegene thông tin chi tiết về dữ liệu theo thời gian thực, cho phép thiết lập tích hợp nhanh hơn, ra quyết định nhanh hơn và có thời gian tiếp thị tốt hơn cho khách hàng.

Sharanjit Singh, Trợ lý Phó Chủ tịch, Giải pháp Chiến lược, Giải pháp Thương mại Doanh nghiệp, Indegene, với các công cụ của bên thứ ba sử dụng Workato cho biết: “Chúng tôi đã giảm bớt sự phức tạp của việc quản lý quy tắc kinh doanh và tích hợp tùy chỉnh”. Chúng tôi cũng có thể xây dựng các quy trình chuyển đổi dữ liệu khác nhau và tích hợp chúng một cách liền mạch. “Chúng tôi có thể tối ưu hóa tốc độ và độ chính xác của quy trình kinh doanh của khách hàng, giúp tăng năng suất đồng thời tối ưu hóa hành trình của khách hàng.”

Indegene quyết định tích hợp Workato khi xem xét danh mục lớn các trình kết nối dựng sẵn và giao diện dễ sử dụng có/không có mã của nền tảng. Workato cũng cung cấp sự tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn bảo mật quan trọng, đảm bảo bảo vệ dữ liệu và tuân thủ quy định cho khách hàng Indegene.

Ông Sharanjit Singh cho biết thêm: “Khả năng đồng bộ hóa sự đồng ý và tùy chọn của khách hàng trên các hệ thống hạ nguồn trong thời gian gần như thực đã giúp khách hàng thúc đẩy các tương tác kỹ thuật số phù hợp và tuân thủ trên nhiều kênh khác nhau. Điều này đã tăng thêm giá trị cho giải pháp quản lý sự đồng ý của chúng tôi, cho phép khách hàng thu hẹp khoảng cách cá nhân hóa và quyền riêng tư.”

Amlan Debnath, Giám đốc điều hành của Workato Châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản cho biết: “Indegene hợp tác với một số tổ chức khoa học đời sống hàng đầu thế giới. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp công nghệ ưa thích của bạn để cung cấp các giải pháp tích hợp và tự động hóa cho cơ sở khách hàng rộng lớn của bạn. “Chúng tôi rất vui vì Indegene đang thúc đẩy quy mô, hiệu quả và cá nhân hóa được hỗ trợ bởi công nghệ và phân tích cho khách hàng của chúng tôi và chúng tôi mong muốn mở rộng hợp tác với Indegene trong những tháng tới.”

Thẻ bắt đầu bằng #: #Workato #indegene

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Workato

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa doanh nghiệp, Workato giúp các tổ chức làm việc nhanh hơn và thông minh hơn mà không ảnh hưởng đến vấn đề bảo mật và quản trị. Được xây dựng cho các doanh nghiệp và người dùng CNTT, Workato được hơn 17.000 thương hiệu hàng đầu thế giới tin tưởng, bao gồm Broadcom, Intuit, Box, Autodesk và HubSpot. Có trụ sở chính tại Mountain View, California, Hoa Kỳ, Workato được hỗ trợ bởi các công ty đầu tư mạo hiểm bao gồm Altimeter Capital, Battery Ventures, Insight Venture Partners, Tiger Global và Redpoint Ventures.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.workato.com hoặc kết nối với Workato trên mạng xã hội:

– Blog: https://www.workato.com/the-connector/

– Cộng đồng hệ thống doanh nghiệp: https://systematic.workato.com/

– Twitter: http://www.twitter.com/workato

– LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/workato

Hashtag: #Workato #Indegene

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.