INDUK KUD và SCash Global triển khai các dự án kỹ thuật số cho nông dân và ngư dân Indonesia

0

JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach – Trên tinh thần đoàn kết, tăng trưởng và đổi mới, INDUK KUD và SCash Global đã ra mắt www.scashglobal.com/UFarm– Một sáng kiến ​​kỹ thuật số trên toàn Indonesia được thiết kế để trao quyền cho nông dân và ngư dân Indonesia. Sự hợp tác này, kết hợp chuyên môn địa phương với công nghệ tiên tiến, nhằm mục đích cung cấp khả năng tiếp cận thị trường trực tiếp và các giải pháp kỹ thuật số cho các sản phẩm nông nghiệp và thủy sản cho 13 triệu thành viên và gia đình họ.

Cùng với Đại hội đồng cổ đông thường niên Induk KUD diễn ra ngày 4/11, có gần 800 người tham dự, trong đó có đại diện của 9.437 đơn vị KUD tại 29 tỉnh, thành phố, lãnh đạo doanh nghiệp và quan chức. Quan chức Chính phủ, ông Wu Jui Lang, Tổng thư ký văn phòng đại diện Induk KUD ở nước ngoài nhấn mạnh, nguồn gốc của dự án là nhằm giải quyết nhu cầu thiết thực của các thành viên.

Ông Wu Jui Lang nhấn mạnh những thách thức mà nông dân và ngư dân Indonesia phải đối mặt, bao gồm khả năng tiếp cận vốn vay hạn chế, thị trường không ổn định và cơ sở hạ tầng nông nghiệp không đầy đủ. Là đối tác công nghệ chiến lược của Induk KUD, nền tảng kỹ thuật số chuyên nghiệp của SCash Global cung cấp một bộ ứng dụng thực tế hoàn chỉnh để giải quyết những thách thức này.

Đặc biệt, dự án thí điểm đã được triển khai thành công tại Malang khi xuất khẩu trực tiếp 18 container bắp cải sang Đài Loan từ ngày 15/7/2023, không qua trung gian.

Trong bài phát biểu thể hiện tầm nhìn chiến lược của mình, ông Michael Lee, Giám đốc điều hành (CEO) của SCash Global, đã tiết lộ các giai đoạn của dự án, nêu bật lĩnh vực tài chính vi mô và nền tảng Super App. Revolution đầy sáng tạo.

Michael Lee nhấn mạnh: “Lợi ích trước mắt của dự án bao gồm khả năng tiếp cận các khoản vay hợp lý và thị trường điện tử sôi động. Ngoài những lợi ích ngắn hạn, cam kết mạnh mẽ của SCash trong việc xây dựng một hệ sinh thái tác động bền vững đến cuộc sống của 13 triệu thành viên, định hình một môi trường tốt đẹp hơn”. tương lai.

Trong một động thái quan trọng, ông Michael Lee đã tuyên bố trao quyền cho các thành viên có khả năng kỹ thuật số tiên tiến, đánh dấu một bước tiến táo bạo và tái khẳng định sự cống hiến của SCash Global trong việc khai thác công nghệ nhằm đạt được sự thay đổi có ý nghĩa và bền vững, thiết lập các tiêu chuẩn mới của ngành.

Ông Herman YL Wutun, Chủ tịch Induk KUD, đã tóm tắt kết quả của sự kiện, đánh giá cao Biên bản thỏa thuận trước đó với SCash Global và các kế hoạch mở rộng chi tiết, nêu bật nguồn tài trợ mới lên tới 1,5 triệu USD.

Ông Herman YL Wutun tuyên bố: “Mục tiêu của chúng tôi rất rõ ràng: tăng cường sự thịnh vượng của các thành viên và mở rộng dự án của chúng tôi ra toàn bộ lãnh thổ Indonesia, thúc đẩy quan hệ kinh doanh và cải thiện phúc lợi cho cộng đồng của chúng tôi.”

Dự án đầy tham vọng này đã hoàn thành giai đoạn thử nghiệm chứng minh khái niệm và đang bước vào giai đoạn tiếp theo. Dự án UFarm dự kiến ​​sẽ nhận được tài trợ vào quý đầu tiên của năm 2024 và đang chuyển sang các lãnh thổ mới cung cấp tài chính vi mô cho các thành viên của mình bằng cách khai thác các nhà đầu tư trên khắp thế giới. Đây là minh chứng cho tinh thần hợp tác và cam kết cải thiện đời sống của nông dân, ngư dân Indonesia.

https://www.scashglobal.com/UFarm
https://www.linkedin.com/company/scashglobal

Hashtag: #Indonesia #Sự bền vững #Mọi người #Ủy quyền #Nông nghiệp #Singapore #Công nghệ #SCashGlobal #IndukKUD

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về SCash toàn cầu

Induk KUD trao quyền cho hơn 13 triệu thành viên trên 31 hợp tác xã cấp tỉnh và SCash Global, nhà cung cấp giải pháp tích hợp ưa thích của gã khổng lồ Alibaba Cloud và Tập đoàn Alipay đã cùng nhau đưa ra một tầm nhìn chung. Nỗ lực chung của Induk KUD và SCash Global nhằm mục đích thúc đẩy ngành nông nghiệp và thủy sản của Indonesia thông qua các nỗ lực đổi mới có ý nghĩa, lợi nhuận bền vững và chuyển đổi.

Với sự giới thiệu thành công của hơn 100 thành viên trên nền tảng UFarm toàn diện của Induk KUD, nền tảng đổi mới này được thiết lập để tích hợp hệ thống Trợ lý Nông dân, cơ chế giao dịch nông nghiệp đổi mới và ví kỹ thuật, số Induk KUD được nhiều người chờ đợi.

Tương lai mà liên minh này hứa hẹn:

Ủy quyền: Thông qua khả năng tài chính vi mô hiện đại, nông dân có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn hơn để hỗ trợ hoạt động nông nghiệp và nhu cầu hàng ngày của họ.

Tích hợp kỹ thuật số: Sự ra đời của ví kỹ thuật số để giao dịch liền mạch hứa hẹn sự tiện lợi hơn bao giờ hết.

Thị trường kỹ thuật số đang phát triển mạnh mẽ: Một trung tâm thu mua sản phẩm kết hợp với hệ thống quản lý sản phẩm và hàng tồn kho tiên tiến hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc cách mạng trong hoạt động kinh doanh.

Tốc độ tăng trưởng dự kiến: Dự kiến ​​sẽ có 1 triệu thành viên Induk KUD tham gia vào cuối năm nay. Đến tháng 6 năm 2024, liên minh đặt mục tiêu mang lại lợi ích đáng kinh ngạc cho các thành viên là 50.000 tỷ IDR và ​​các giao dịch thương mại sẽ tăng vọt lên 900 tỷ IDR. Chuyển nhanh đến cuối năm 2025, các dự đoán thậm chí còn ấn tượng hơn: lợi nhuận cho các thành viên dự kiến ​​sẽ đạt 600.000 tỷ IDR và ​​​​lợi nhuận cho người bán sẽ đạt mức đáng kinh ngạc là 11.700 tỷ IDR.

Trong thế giới ngày nay, ứng dụng đổi mới và mối quan hệ hợp tác tiếp thêm sinh lực giữa Induk KUD và SCash Global là minh chứng cho sức mạnh của sự hợp tác khu vực vững chắc trong tương lai.

Đây là một dự án nhằm trao quyền và thu hút hàng triệu người trên khắp Indonesia, đồng thời là một phần của hành trình đổi mới hướng tới một phương thức nông nghiệp và đánh cá bền vững và mang tính chuyển đổi mới trên khắp Indonesia. Một tương lai tươi sáng hơn, kết nối hơn đang chờ chúng ta; Liên minh UFarm chỉ là sự khởi đầu.

Để biết thêm thông tin hoặc thắc mắc, vui lòng liên hệ Ông Eric Chew tại eric.chew@scashglobal.com (email) / +65 9673 9978 (WhatsApp).

yo

Hashtag: #Indonesia #Sustainability #People #Empower #Agriculture # Singapore #Technology #SCashGlobal #IndukKUD

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.