MUNICH và SCHRAMBERG, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC – Media OutReach – Ngày 26 tháng 4 năm 2023 – Infineon Technologies AG (có cổ phiếu được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức – FSE, với ký hiệu IFX) và tại Hoa Kỳ (tại thị trường phi tập trung OTCQX) International, mã: IFNNY) và Schweizer Electronic AG (có cổ phiếu giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán Stuttgart, Đức, với mã SCE) đang hợp tác trên một phương thức sáng tạo để nâng cao lợi nhuận nửa sản lượng. – SiC).

Cả hai đối tác đang phát triển một giải pháp để tích hợp trực tiếp chip 1200V CoolSiC™ của Infineon lên bảng mạch in (PCB). Điều này sẽ tăng phạm vi hoạt động của xe điện và giảm tổng chi phí hệ thống.

Infineon và SCHWEIZER sẽ trưng bày công nghệ tích hợp chip CoolSiC 1200V tại PCIM Europe 2023 ở Nuremberg, tại gian hàng 412 của Infineon ở Hội trường 7

Hai công ty đã chứng minh tiềm năng của phương pháp mới này bằng cách có thể kết hợp MOSFET 48V vào bảng mạch in. Điều này dẫn đến hiệu suất tăng 35%. SCHWEIZER góp phần vào thành công này với giải pháp p²Pack® sáng tạo để tích hợp chất bán dẫn điện trên bảng mạch in.

Thomas Gottwald, Phó Chủ tịch Công nghệ của Schweizer Electronic AG cho biết: “Với các tế bào tiêu chuẩn (S-Cell) được kiểm tra bằng điện 100% của Infineon, chúng tôi có thể đạt được năng suất tổng thể cao trong quy trình. Các đặc tính chuyển đổi nhanh của chip CoolSiC được hỗ trợ tối ưu bởi kết nối có độ tự cảm thấp có thể đạt được với gói p². Điều này làm tăng hiệu quả và cải thiện độ tin cậy của bộ chuyển đổi năng lượng, chẳng hạn như bộ biến tần lực kéo, bộ chuyển đổi DC-DC hoặc bộ sạc tích hợp.”

Được biết, Infineon và SCHWEIZER sẽ trưng bày công nghệ nhúng chip 1200V CoolSiC tại triển lãm thương mại PCIM Châu Âu 2023 ở Nuremberg, Đức, tại Infineon Booth 412 ở Hall 7. SCHWEIZER cũng sẽ có mặt tại triển lãm thương mại. gian hàng 410 trong hội trường 6).

Thẻ: #Infineon #Schweizer #Silic cacbua #Ô tô

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Về Schweizer Electronic AG

Schweizer Electronic AG cung cấp chuyên môn tư vấn và công nghệ tiên tiến, mới nhất trong bảng mạch in. Nhờ các cơ sở sản xuất hiện đại ở Schramberg (Đức) và Jintan (Jintan, Giang Tô, Trung Quốc), cũng như quan hệ đối tác chặt chẽ với các công ty công nghệ hàng đầu khác, SCHWEIZER cung cấp các giải pháp PCB cá nhân và tích hợp. Các công nghệ bảng mạch in sáng tạo của SCHWEIZER được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất như ngành ô tô, hàng không, công nghiệp, y tế và truyền thông, lĩnh vực CNTT và được đặc trưng bởi các tính năng chất lượng cao, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Công ty được thành lập vào năm 1849 bởi ông Christoph Schweizer và được niêm yết trên thị trường chứng khoán Stuttgart và Frankfurt (mã chứng khoán „SCE”, „ISIN DE 000515623″). Thông tin thêm có sẵn tại www.schweizer.ag

Giới thiệu về Infineon Technologies AG

Là công ty bán dẫn hàng đầu thế giới về hệ thống điện và Internet vạn vật (IoT), Infineon Technologies AG thúc đẩy quá trình khử cacbon và số hóa bằng các sản phẩm và giải pháp của mình. Công ty có khoảng 56.200 nhân viên trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu khoảng 14,2 tỷ € trong năm tài chính 2022 (kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2022). Infineon Technologies được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức (mã: IFX) và tại Hoa Kỳ trên thị trường phi tập trung OTCQX International (mã: IFNNY).

Thông tin thêm có sẵn tại www.infineon.com

Hashtag: #Infineon #Schweizer #Siliconcarbide #Ô tô

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Chia sẻ.