Infobip được Gartner đánh giá là công ty dẫn đầu trong thị trường Nền tảng Truyền thông dưới dạng Dịch vụ

0

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – tiếng bíp thông tin – một nền tảng truyền thông đám mây toàn cầu đã được công ty phân tích Gartner trao giải là nền tảng hàng đầu trong thị trường Nền tảng Truyền thông dưới dạng Dịch vụ (CPaaS). Trong Magic Quadrant đầu tiên của Gartner dành cho CPaaS, Infobip được công nhận là công ty dẫn đầu về sự xuất sắc tổng thể trong tầm nhìn và khả năng thực thi. [Nguồn: Gartner, “Magic Quadrant cho nền tảng truyền thông dưới dạng dịch vụ (CPaaS)” của Lisa Unden-Farboud và Ajit Patankar, tháng 9 năm 2023].

Trong báo cáo bối cảnh cạnh tranh CPaaS của mình, Gartner cho biết: “Thị trường dịch vụ nền tảng truyền thông đang phát triển vượt ra ngoài giao diện lập trình ứng dụng (API) để bao gồm toàn bộ hành trình của khách hàng. Các trường hợp sử dụng hiện tại cho thương mại đàm thoại đang mở rộng để trở thành thương mại đàm thoại hoàn toàn.”

Trong cùng một báo cáo, nhà phân tích khuyến nghị các nhà cung cấp CPaaS nên: “tạo trải nghiệm khách hàng dưới dạng dịch vụ (CXaaS) để mở rộng toàn bộ vòng đời của khách hàng, không chỉ bao gồm CPaaS mà còn cả trung tâm liên hệ, máy khách nền tảng dữ liệu khách hàng (CDP) và cuộc trò chuyện nhân tạo Sự thông minh. (CAI), cũng như việc điều phối hành trình của khách hàng.

Gartner cũng khuyến nghị các nhà cung cấp: “Tăng tốc thời gian để tạo ra giá trị cho trải nghiệm của khách hàng (CX) bằng cách cung cấp các công cụ như mẫu dễ sử dụng, ‘giải pháp tích hợp’ cho các trường hợp sử dụng nâng cao, trực quan hóa nâng cao và phân tích hành trình chi tiết.”

Để đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng này, Infobip gần đây đã được ra mắt. Kinh nghiệm, một công cụ tạo chuyến đi được hỗ trợ bởi AI, không cần mã mang tính cách mạng giúp các doanh nghiệp thu hút khách hàng, thúc đẩy lòng trung thành và thúc đẩy tăng trưởng. Infobip Experiences cho phép các tổ chức tối ưu hóa hành trình của khách hàng và tiết kiệm thời gian với thư viện mẫu hành trình, từ giới thiệu và tương tác đến giữ chân và lòng trung thành.

Ngoài mạng lưới gồm 43 trung tâm dữ liệu và 9.700 kết nối toàn cầu, trong đó 800 kết nối trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ, khách hàng cho biết phạm vi và quy mô toàn cầu của Infobip, cùng với sự đảm bảo về phân phối và độ trễ, là những điểm khác biệt chính. .

Ông Silvio Kutić, Giám đốc điều hành (CEO) của Infobip, cho biết: “Chúng tôi tin rằng việc Gartner công nhận Infobip là công ty dẫn đầu trong thị trường CPaaS phản ánh các khoản đầu tư mà chúng tôi đang thực hiện để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mới mang tính đổi mới với phạm vi và quy mô toàn cầu của chúng tôi. Ngoài ra, việc mua lại Peerless Network, nhà cung cấp dịch vụ VoIP và OpenMarket, công ty nhắn tin hàng đầu của Hoa Kỳ, đã củng cố vị thế thống trị của chúng tôi tại Hoa Kỳ bằng sản phẩm hàng đầu trên thị trường toàn cầu.”

Ông nội Silvio Kutic Ông cho biết thêm: “Kết quả là, chúng tôi cung cấp một điểm dừng toàn cầu cho sự tương tác và liên lạc đa kênh”. Nhưng bây giờ chúng tôi sẽ không dừng lại. Dự báo thị trường CPaaS sẽ tăng lên 30,6 tỷ USD vào năm 2026 [Nguồn: Gartner, “Bối cảnh cạnh tranh: Báo cáo nền tảng truyền thông dưới dạng dịch vụ” của Brian Doherty, Daniel O’Connell, Lisa Unden-Farboud, Ajit Patankar, ngày 17 tháng 3 năm 2023]“Chúng tôi tiếp tục tăng tốc để đảm bảo chúng tôi vẫn là nền tảng truyền thông đa kênh toàn diện hàng đầu cho mọi nền tảng.”

Báo cáo Gartner Magic Quadrant là đỉnh cao của nghiên cứu nghiêm ngặt, dựa trên thực tế ở các thị trường cụ thể, cung cấp góc nhìn bao quát về vị trí tương đối của các nhà cung cấp trong các thị trường đó. Các nhà cung cấp được tổ chức thành bốn góc phần tư: người lãnh đạo, người thách thức, người có tầm nhìn xa và người chơi thích hợp.

Bản sao miễn phí của báo cáo có thể được xem tại https://www.infobip.com/analyst-reports/gartner-mq-cpaas-2023.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Infobip

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về Infobip

Infobip là nền tảng truyền thông đám mây toàn cầu cho phép các doanh nghiệp xây dựng kết nối ở tất cả các giai đoạn trong hành trình của khách hàng. Các giải pháp nhận dạng, chatbot, chatbot và tương tác đa kênh của Infobip được truy cập thông qua một nền tảng duy nhất và giúp các doanh nghiệp, đối tác vượt qua sự phức tạp trong việc giao tiếp với người tiêu dùng để phát triển hoạt động kinh doanh và tăng cường lòng trung thành.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành, Infobip đã mở rộng tới hơn 75 văn phòng trên khắp 6 châu lục. Infobip cung cấp công nghệ gốc, với quyền truy cập vào hơn 7 tỷ thiết bị di động và “đồ vật” ở hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, được kết nối với hơn 9.700 kết nối, trong đó hơn 800 kết nối là kết nối của nhà điều hành trực tiếp.

Infobip được thành lập vào năm 2006 và được lãnh đạo bởi những người đồng sáng lập, CEO Silvio Kutić, Roberto Kutić và Izabel Jeleni.

Các giải thưởng và sự công nhận gần đây được trao cho Infobip:

– Infobip Named International Data Corporation (IDC) MarketScape Leader: Đánh giá nhà cung cấp nền tảng truyền thông toàn cầu (CPaaS) năm 2021 (Tài liệu số US50607923]tháng 5 năm 2021-2023)

– Infobip được công nhận là người dẫn đầu trong Bảng xếp hạng đối thủ cạnh tranh của Juniper cho CPaaS, tháng 2 năm 2023

– Infobip được công nhận là người dẫn đầu trong Bảng xếp hạng đối thủ cạnh tranh của Juniper về CPa

– Infobip được Omdia xếp hạng dẫn đầu trong Nền tảng truyền thông vũ trụ dưới dạng dịch vụ – Báo cáo CPaaS vào tháng 5

– Infobip được Juniper Research xếp hạng là Nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong Không gian nhắn tin di động Bảng xếp hạng đối thủ cạnh tranh mới Tháng 10 năm 2021

– Infobip được International Data Corporation (IDC) vinh danh là Người dẫn đầu MarketScape: Đánh giá nhà cung cấp Nền tảng truyền thông toàn cầu (CPaaS) năm 2023 (Tài liệu số US46746221, tháng 5 năm 2021)

– Infobip được các nhà khai thác di động và nhà khai thác doanh nghiệp công nhận là Nhà cung cấp SMS A2P tốt nhất năm thứ tư trong Báo cáo so sánh nhà cung cấp dịch vụ nhắn tin thường niên năm 2021 của ROCCO

– Infobip được vinh danh là Nhà cung cấp CPaaS tốt nhất của năm, Nhà cung cấp RCS tốt nhất của năm và Mover & Shaker trong lĩnh vực Đổi mới viễn thông tại Giải thưởng kỹ thuật số Juniper 2021.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Infobip

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.