Ivanhoé Cambridge được vinh danh là Nơi làm việc Tốt nhất tại Singapore năm 2023

0

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 8 tháng 1 năm 2024 – Theo chương trình chứng nhận hàng năm “Nơi làm việc tốt nhất” uy tín, Ivanhoé Cambridge, Novo Nordisk, CDPQ, MoneyGram được công nhận là 4 nơi làm việc tốt nhất tại Singapore vào năm 2023.

Ivanhoé Cambridge chiếm vị trí số 1, tiếp theo là Novo Nordisk Singapore, công ty con của Novo Nordisk, một công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu với hơn 100 năm dẫn đầu và đổi mới về chăm sóc sức khỏe. điều trị bệnh nhân tiểu đường. CDPQ Asia, một công ty thuộc tập đoàn đầu tư Canada, chiếm vị trí thứ ba. MoneyGram, công ty thanh toán và chuyển tiền toàn cầu, đứng ở vị trí thứ tư.

Bất chấp những thách thức và bất ổn mà thế giới phải đối mặt xung quanh tỷ lệ luân chuyển nhân viên, luân chuyển công việc và mức độ gắn kết ngày càng giảm, mức độ gắn kết trung bình của các công ty vẫn hoạt động tốt. Tỷ lệ cao nhất ở Singapore là 85% và thực tế này là một niềm tự hào lớn. Họ là một nhóm các nhà tuyển dụng ưu tú ở Singapore, luôn tạo điều kiện tốt nhất có thể để nhân viên của mình được sống sôi nổi, vui vẻ để phát huy tối đa tiềm năng của mình, đồng thời tạo ra một môi trường thân thiện tại nơi làm việc.

Nơi làm việc Tốt nhất là một chương trình chứng nhận quốc tế, được coi là “Tiêu chuẩn Bạch kim” để xác định và công nhận những nơi làm việc tốt nhất trên toàn thế giới, giúp nhà tuyển dụng có cơ hội hiểu thêm về sự gắn kết và hài lòng của nhân viên cũng như tôn vinh những người có thành tích xuất sắc. Kinh nghiệm làm việc với các tiêu chuẩn cao nhất về điều kiện làm việc.

Hàng năm tại Singapore, chương trình này hợp tác với nhiều tổ chức và công ty thuộc các ngành và lĩnh vực khác nhau để giúp họ đo lường, đánh giá, cải thiện hoạt động nhân sự và tiếp cận các công cụ cũng như kiến ​​thức chuyên môn mà họ cần để đạt được sự thay đổi hiệu quả và bền vững trong tổ chức của mình. .

Để biết thêm thông tin về chương trình, hãy truy cập www.bestworkplacesfor.org; Tham gia cộng đồng Nơi làm việc Tốt nhất ở trên LinkedIn, TwitterFacebook.

Thẻ bắt đầu bằng #: #BestPlacesToWork

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thẻ bắt đầu bằng #: #BestPlacesToWork

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.