Jeff Plein được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành (COO) của Aon Châu Á-Thái Bình Dương

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 13 tháng 9 năm 2023 – aon plc (có cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York, New York, Mỹ, mã: AON) – công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp về rủi ro, hưu trí và sức khỏe. Health vừa quyết định bổ nhiệm ông Jeff Plein làm Giám đốc điều hành (COO) khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, có hiệu lực từ ngày 11 tháng 9 năm nay.

Jeff-Plein_HR.jpg

Jeff Pleinlein sẽ báo cáo trực tiếp với Mindy Simon, Giám đốc điều hành của Aon Global và Anne Corona, Giám đốc điều hành (CEO) của Aon Châu Á-Thái Bình Dương. Ông có trụ sở tại Singapore và phục vụ trong ban điều hành của Aon Châu Á-Thái Bình Dương và đội ngũ lãnh đạo toàn cầu của Aon Business Services.

Anne Corona cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón ông Jeff Pleinlein đến với Aon. “Ông ấy là một nhà lãnh đạo xuất sắc và kinh nghiệm sâu rộng của ông ấy trong việc thúc đẩy hoạt động xuất sắc sẽ giúp phát triển hơn nữa khả năng vận hành và công nghệ đẳng cấp thế giới mà Aon mang đến cho khách hàng của mình ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.”

Bà Mindy Simon cho biết thêm: “Với kinh nghiệm sâu rộng trong quản lý đầu tư, ngân hàng và lĩnh vực dịch vụ tài chính rộng hơn, ông Jeff Pleinlein sẽ mang đến những hiểu biết sâu sắc giúp công ty chúng tôi tiếp tục cung cấp các giải pháp đổi mới giúp khách hàng được cung cấp thông tin tốt hơn và tốt hơn. khuyên.”

Jeff Plein kế nhiệm Bill Hooper, người đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành Toàn cầu của Bộ phận Giải pháp Rủi ro Thương mại của Aon và sẽ chuyển đến Vương quốc Anh vào cuối năm nay.

Jeff Plein sẽ hợp tác chặt chẽ với các nhóm khu vực và toàn cầu của Aon để hỗ trợ tăng trưởng và mang lại trải nghiệm khác biệt cho khách hàng, chịu trách nhiệm thiết kế và thực hiện tất cả các khía cạnh của mô hình hoạt động ở Châu Á-Thái Bình Dương.

Jeff Plein chia sẻ: “Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương mang đến những cơ hội đáng kể để phát triển và đổi mới. Tôi hy vọng sẽ phát triển tầm nhìn của công ty để giúp khách hàng đưa ra quyết định tốt hơn khi họ phải đối mặt với những thách thức thay đổi nhanh chóng, ngày càng phức tạp và liên kết với nhau. Làm việc cùng với các đồng nghiệp của mình, chúng tôi sẽ tiếp tục tận dụng công nghệ, dữ liệu và hiểu biết sâu sắc để cung cấp các giải pháp và khả năng nâng cao cho khách hàng trong khu vực.”

Jeff Plein gia nhập Aon từ Citibank, nơi ông làm việc từ năm 2018 với tư cách là Giám đốc Điều hành, Châu Á Thái Bình Dương, Giám đốc Hoạt động Dịch vụ Chứng khoán. Trước đây ông từng giữ các vị trí quản lý cấp cao tại Fullerton Fund Management, BlackRock và Pacific Investment Management Company.

Để biết thêm thông tin về Aon tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương www.aon.com/apa

Hashtag: #Aón

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Và.

Thông tin về Aon

Aon (cổ phiếu niêm yết trên NYSE, New York, Mỹ, mã: AON), công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ về rủi ro, hưu trí và sức khỏe chuyên nghiệp. Đội ngũ 50.000 nhân viên của Aon tại 120 quốc gia và vùng lãnh thổ mang lại kết quả cho khách hàng bằng cách sử dụng dữ liệu và phân tích độc quyền để cung cấp thông tin chi tiết giúp giảm biến động và cải thiện hiệu suất.

Aon có thể được theo dõi trên TwitterLinkedIn. Cập nhật thông tin bằng cách truy cập Phòng tin tức Aon.

Hashtag: #Aón

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.