JS Global hợp tác với Concepcion Industrial Corporation nhằm mang đến các thiết bị gia dụng tiên tiến cho Philippines

0

HỒNG KÔNG, 11/10/2023 /PRNewswire/ — JS Global Lifestyle Company Limited (HKEx: 1691.HK) (“JS Global” hay “Tập đoàn”), tập đoàn thiết bị gia dụng nhỏ hàng đầu thế giới với ba thương hiệu lớn: Shark, Ninja và Joyoung, vui mừng thông báo rằng công ty trực thuộc của họ là JS Global Trading HK Limited đã ký kết hợp tác chiến lược với Conceptcion Industrial Corporation (“CIC”) để phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu “Shark” và “Ninja” tại Philippines.

(PRNewsfoto/JS Global Lifestyle)

Shark và Ninja là những thương hiệu được công nhận trên toàn cầu, cung cấp các giải pháp phong cách sống 5 sao cho người tiêu dùng trên toàn thế giới thông qua các sản phẩm thiết bị gia dụng tiên tiến. JS Global tin rằng sức mạnh tổng hợp của CIC và JS Global APAC sẽ không chỉ mang các sản phẩm tiên tiến và lấy khách hàng làm trung tâm của Shark và Ninja đến với người tiêu dùng Philippines, mà còn mở ra những cơ hội mới cho thương hiệu Shark và Ninja. Sự kiện hợp tác này cũng đánh dấu một bước quan trọng đối với cam kết của Tập đoàn trong việc mở rộng hoạt động sang các thị trường Châu Á Thái Bình Dương và chiếm được thị phần lớn hơn.

Việc ra mắt các sản phẩm mang thương hiệu Shark và Ninja tại thị trường Philippines được dự đoán sẽ thay đổi cách người tiêu dùng tiếp cận việc bảo dưỡng nhà cửa và nấu ăn. Bao gồm ba khía cạnh thiết yếu của cuộc sống hàng ngày – làm tóc, làm việc nhà bếp và dọn dẹp nhà cửa – dòng sản phẩm sắp ra mắt mang đến công nghệ tiên tiến và thiết kế thân thiện với người dùng. Được thiết kế để nâng cao trải nghiệm tổng thể trong ngôi nhà, những sản phẩm này hứa hẹn sẽ cải thiện sự tiện lợi và hiệu quả trong các ngôi nhà ở Philippines.

Giới thiệu về JS Global

JS Global Lifestyle Company Limited là tập đoàn thiết bị gia dụng nhỏ hàng đầu thế giới. Công ty chủ yếu vận hành ba thương hiệu lớn: Shark, Ninja và Joyoung. Thành công của Công ty chủ yếu xoay quanh khả năng thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu của người tiêu dùng và được xây dựng dựa trên khả năng thiết kế và đổi mới sản phẩm mạnh mẽ được hỗ trợ bởi nền tảng nghiên cứu và phát triển toàn cầu, các thế mạnh tiếp thị thúc đẩy tương tác thương hiệu cao và phạm vi phân phối đa kênh với khả năng thâm nhập cao.

JS Global Trading HK Limited sở hữu độc quyền các quyền pháp lý đối với nhãn hiệu của các thương hiệu “Shark” và “Ninja” liên quan đến các sản phẩm được cấp phép ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC). Đây là một công ty được thành lập tại Hồng Kông và là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của JS Global Lifestyle Company Limited.

Giới thiệu về CIC

Conceptcion Industrial Corporation (CIC) là nhà cung cấp giải pháp công nghiệp, xây dựng và nhà ở hàng đầu tại Philippines. Với bề dày hơn 60 năm xây dựng và phát triển, CIC đã tự mình khẳng định vị thế là một cái tên đáng tin cậy trong ngành, nỗ lực cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng Philippines thông qua các sản phẩm sáng tạo và đáng tin cậy.

Grace Liu, grace.liu@sprg.com.hk 

SOURCE JS Global LifestyleNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.