KBTG (Thái Lan) giành Giải thưởng Sáng tạo MongoDB Châu Á Thái Bình Dương 2023

0

BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach – Ngày 31 tháng 3 năm 2023 – Ngày 30 tháng 3, Tập đoàn Công nghệ-Kinh doanh KASIKORN (KASIKORN Business-Technology Group – KBTG) đã được vinh danh là Đơn vị đoạt giải Sáng giá nhất Xây dựng MongoDB Châu Á-Thái Bình Dương 2023 ở hạng mục Tập trung vào khách hàng thông qua MAKE bởi KASIKORNBANK (KBank), một ứng dụng quản lý tiền dành cho thế hệ trẻ.

Giải thưởng này tôn vinh các dự án và những người có ước mơ lớn, ghi nhận việc sử dụng dữ liệu một cách sáng tạo để tạo ra các ứng dụng hấp dẫn và sự sáng tạo của các chuyên gia đã vượt qua ranh giới của công nghệ với MongoDB.

Ông Chetaphan Siridanupath, Giám đốc điều hành của KBTG, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng là một trong chín người chiến thắng Giải thưởng Sáng tạo Châu Á Thái Bình Dương MongoDB năm nay. Tại KBTG, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng cuộc sống của khách hàng thông qua đổi mới. MAKE by KBank là một sự đổi mới cho phép người dùng của chúng tôi kiểm soát tài chính của họ. Để tiếp tục đạt được sự hài lòng tuyệt vời của khách hàng, chúng tôi phải tiếp tục cung cấp các tính năng mới và duy trì sự xuất sắc của hệ thống. Các giải pháp MongoDB đã giúp quá trình phát triển diễn ra nhanh hơn nhiều và việc giữ cho hệ thống của chúng tôi được tối ưu hóa và bảo mật trở nên dễ dàng hơn nhiều.”

Quí ông.  Chetaphan Siridanupath, Giám đốc điều hành MPA

Được thành lập vào năm 2016, KBTG là công ty con về công nghệ của KBank, một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu của Thái Lan. Là công ty tiên phong trong đổi mới và ngân hàng kỹ thuật số, KBTG đặt mục tiêu tạo ra công nghệ đẳng cấp thế giới và các giải pháp đột phá có thể tạo ra lực lượng đột phá trong lĩnh vực fintech, với sứ mệnh. Nhiệm vụ của nó dựa trên hai lĩnh vực nổi bật: điều hành ngân hàng và kiến ​​tạo tương lai. .

Vào năm 2020, KBTG đã ra mắt MAKE by KBank, một ứng dụng quản lý tiền được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu tài chính của thế hệ trẻ Thái Lan. MAKE by KBank có các tính năng độc đáo như:

túi đám mây(tạm dịch là túi đám mây) chia tiền trong tài khoản ngân hàng thành các túi không giới hạn, được phân bổ cho các mục đích sử dụng riêng biệt để phù hợp với các lối sống khác nhau.

Hồ sơ giao dịch ngân hàng trò chuyện Được tái cấu trúc thành một định dạng trò chuyện trực quan, thật dễ dàng để xem tên người gửi và xem lại các giao dịch trong quá khứ.

thanh toán pop gửi tiền cho bạn thân trong bán kính 10 mét, chỉ cần đợi Bluetooth hiện biểu tượng và nhấp vào ảnh của họ để chuyển tiền.

Tóm tắt chi phí (Expense Summary) tóm tắt các khoản chi tiêu hàng tháng của người dùng để giúp họ phân tích và cải thiện thói quen chi tiêu tài chính.

Kết hợp với các tính năng ngân hàng di động truyền thống, MAKE by KBank đã chứng tỏ là một ứng dụng mới mạnh mẽ trong lĩnh vực fintech. Hiện tại, ứng dụng đang phục vụ hơn một triệu người dùng tại Thái Lan, với nhiều phản hồi tích cực. Tính đến tháng 1 năm 2023, 3,5 triệu túi đám mây đã được tạo và hơn 72% tổng số MAKE của người dùng KBank dưới 30 tuổi. Thực tế này chứng tỏ mức độ phổ biến của MAKE by KBank trong giới trẻ. Với một tương lai tươi sáng phía trước, KBTG và MAKE by KBank hy vọng sẽ giúp người dân Thái Lan quản lý tiền bạc và tài chính dễ dàng hơn, trở nên kỷ luật hơn và nâng cao giáo dục tài chính để hướng đến một cuộc sống chất lượng hơn.

Thẻ: #KBTG #MAKEbyKBank #ngoài ngân hàng #MongoDB #RunTheBank #TạoTương lai #PocketCloud #Tóm tắt chi phí

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Tập đoàn Kinh doanh-Công nghệ KASIKORN (KBTG)

KASIKORN Business-Technology Group (KBTG) tạo ra những đổi mới đi trước một bước so với ngành của mình để điều hành ngân hàng và kiến ​​tạo tương lai. Nền tảng vững chắc và tài năng đang phát triển của KBTG cho phép công ty vượt qua ranh giới trong các ứng dụng hàng ngày và các xu hướng chính.

Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy tại: www.kbtg.tech

LinkedIn: www.linkedin.com/company/kasikorn-business-technology-group
Facebook: https://www.facebook.com/KBTGLive/
YouTube: https://www.youtube.com/@KBTG_official
Một nửa: https://medium.com/kbtg-life

Hashtag: #KBTG #MAKEbyKBank #BeyondBanking #MongoDB #RunTheBank #CreateTheFuture #CloudPocket #ExpenseSummary

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.