Kể từ ngày 29/10, chi nhánh Istanbul của Kawakin Core-Tech chính thức đi vào hoạt động.

0

ISTANBUL, THỔ NHĨ KỲ – Media OutReach – Ngày 29 tháng 10 năm 2023 – Kawakin Core-Tech (Kawaguchi, Saitama, Nhật Bản; Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành là ông Shinkichi Suzuki) đã khai trương chi nhánh Istanbul, chi nhánh đầu tiên của công ty tại Thổ Nhĩ Kỳ. Chờ đợi, chi nhánh Istanbul Nó bắt đầu hoạt động vào ngày 29 tháng 10, nhân dịp kỷ niệm 75 năm thành lập Kawakin Holdings, công ty có nguồn gốc từ việc thành lập Kawaguchi Metal Industries và kỷ niệm 100 năm thành lập nhà nước Thổ Nhĩ Kỳ. sinh ra

Trung tâm dữ liệu Turkcell Gebze edit.jpg

Từ năm 2022, công ty bắt đầu hợp tác nghiên cứu với Đại học Kỹ thuật Istanbul để sản xuất nẹp chống oằn chống động đất với giá cả phải chăng. Vào tháng 2 năm 2023, trong một cuộc điều tra chung, “trận động đất Thổ Nhĩ Kỳ-Syria” đã xảy ra. Có ý kiến ​​​​cho rằng một trong những yếu tố góp phần gây ra thiệt hại do trận động đất gây ra là việc xây dựng không tuân thủ các quy định xây dựng phù hợp. Sau trận động đất, một chi nhánh mới đã được mở ở Istanbul. Chi nhánh này được mở nhằm mục đích giới thiệu sớm về các thanh giằng oằn đang được phát triển, cùng với các thiết bị cách ly địa chấn, bộ giảm chấn và thiết bị địa chấn Kawakin Core-Tech.

bài phát biểu OC.jpg

Tại lễ khai trương chi nhánh tổ chức tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ ngày 20/9, ông Shinkichi Suzuki, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Kawakin Core-Tech, phát biểu: “Chúng tôi muốn sử dụng kinh nghiệm và công nghệ để giúp bảo vệ cơ sở hạ tầng xã hội và các tòa nhà của Thổ Nhĩ Kỳ khỏi động đất” .

Takahiko Katsuyoshi, Đại sứ Nhật Bản tại Thổ Nhĩ Kỳ, cho biết: “Các sản phẩm Kawakin Core-Tech đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc bảo vệ cuộc sống con người và xã hội. “Chúng tôi tự hào rằng Kawakin Core-Tech đang mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực này.”

Lễ khai trương chi nhánh tiếp theo có sự tham dự của ông Shinkichi Suzuki, Đại sứ Takahiko Katsuyoshi, Giáo sư Oğuz Cem Çelik đến từ Khoa Kiến trúc của Đại học Kỹ thuật Istanbul và Tolga Onal, Giám đốc chi nhánh của Kawakin Core-Tech. ở Türkiye.

Kawakin Core-Tec làm việc không mệt mỏi để cải tiến công nghệ và phát triển các ứng dụng cũng như lĩnh vực mới, cả trong cầu và các lĩnh vực khác như cách ly địa chấn. Là nhà sản xuất vòng bi hàng đầu Nhật Bản, Kawakin Core-Tec có các sản phẩm được sử dụng trong các dự án lớn như Cầu Bisan Seto Ohashi phía Bắc và phía Nam, Cầu Higashi Kobe Ohashi và Tòa nhà Chính phủ số 2 tỉnh Saitama (gia cố địa chấn). Ở nước ngoài, Kawakin Core-Tec còn cung cấp thiết bị cho cầu Neak Loeung (Campuchia), cầu Malun (Myanmar) và cầu Nhật Tân (Việt Nam). Kawakin Core-Tec đang tích cực phát triển thị trường của mình không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới.

địa chỉ của Công ty TNHH Kawakin Core-Tech Chi nhánh Istanbul Küçükbakkalköy Mah., Kocasinan Cad., Selvili Sok. Số: 4 Canan Business Kat: 6 Số: 42 Ataşehir, Istanbul, Türkiye.

Hashtag: #kawakincoretech

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Hashtag: #kawakincoretech

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.