Kerry Logistics giành 2 Giải thưởng Thành tựu ESG năm thứ hai liên tiếp

0

HONG KONG SAR-Media OutReach -Ngày 22 tháng 9 năm 2023: Kerry Logistics Network Limited (niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã 0636) đã giành Giải thưởng Điểm chuẩn ESG – Giải Bạc và Giải xuất sắc về tăng trưởng cổ tức và tính bền vững trong năm thứ hai liên tiếp tại lễ trao giải Thành tựu ESG 2022/2023. Giải thưởng nhằm tôn vinh những thành tựu của các tổ chức, công ty trong lĩnh vực Môi trường, Xã hội và Quản trị (“ESG”) cũng như các hoạt động bền vững.

Được tổ chức bởi Viện ESG & Điểm chuẩn (IESGB), giải thưởng năm nay có chủ đề “Nhà vô địch ESG: Tiên phong phát triển bền vững”, nhằm ghi nhận tầm quan trọng của các hoạt động bền vững và khen ngợi những nỗ lực của các công ty hoạt động tại Hồng Kông đã có tác động tích cực sự va chạm. hướng tới sự bền vững về môi trường.

Ellis Cheng, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch Ủy ban Phát triển Bền vững của Kerry Logistics Network, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được IESGB một lần nữa công nhận về hiệu quả hoạt động bền vững và sự tiến bộ liên tục trong lĩnh vực ESG. Trong năm qua, chúng tôi đã đạt được những bước tiến lớn trong chiến lược bền vững và cơ cấu quản trị, đồng thời mở rộng phạm vi và chiều sâu của các sáng kiến ​​và cam kết xã hội, khi chúng tôi tiếp tục đạt được tiến bộ hướng tới mục tiêu đạt được lượng phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050.”

Năm 2022, Kerry Logistics Network đã thành lập Ủy ban Bền vững, chịu trách nhiệm đánh giá các rủi ro và cơ hội liên quan đến tính bền vững, đề xuất các chiến lược ESG và giám sát báo cáo tính bền vững. Công ty cũng đã đảm bảo được khoản vay bền vững đầu tiên và phát triển phương pháp tiếp cận ba năm để cải thiện việc công bố thông tin về tính bền vững dựa trên các khuyến nghị từ Lực lượng đặc nhiệm về Công bố thông tin tài chính liên quan đến khí hậu (TCFD). Đây cũng là công ty logistics đầu tiên ở Hồng Kông sử dụng xe tải điện 5,5 tấn với mục đích giảm phát thải khí nhà kính.

Thẻ bắt đầu bằng #: #KerryLogisticsNetwork

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Mạng lưới hậu cần Kerry

Kerry Logistics Network (được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã 0636) là công ty hậu cần bên thứ ba (3PL) toàn cầu có trụ sở tại Châu Á, với danh mục kinh doanh đa dạng và phạm vi phủ sóng rộng nhất ở Châu Á. Mạng lưới Hậu cần Kerry cung cấp một loạt các giải pháp chuỗi cung ứng, từ hậu cần tích hợp, giao nhận vận tải quốc tế (hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt và đa phương thức), hậu cần dự án công nghiệp đến thương mại điện tử xuyên biên giới, giao hàng chặng cuối và đầu tư vào cơ sở hạ tầng.

Với sự hiện diện tại 59 quốc gia và vùng lãnh thổ, Kerry Logistics Network đã thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ tại một nửa thị trường mới nổi trên thế giới. Kerry Logistics Network đã tạo ra doanh thu hơn 86,6 tỷ đô la Hồng Kông (HKD) vào năm 2022 và là công ty hậu cần quốc tế lớn nhất niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Thông tin về Viện ESG & Điểm chuẩn (IESGB),

Viện ESG & Đo điểm chuẩn (IESGB) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2020, với nỗ lực nâng cao nhận thức và kiến ​​thức về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) của các bên liên quan trên tất cả các lĩnh vực và ngành. Bằng cách tổ chức các khóa đào tạo và sự kiện liên quan đến ESG, IESGB hy vọng sẽ dẫn đầu và củng cố các tiêu chuẩn cũng như sự phát triển của ESG ở Hồng Kông và Châu Á.

Thẻ bắt đầu bằng #: #KerryLogisticsNetwork

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.