Kexing Biopharm giới thiệu thuốc tiêm Eribulin Mesylate, mở rộng danh mục sản phẩm ở nước ngoài

0

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 08/01/2024 /PRNewswire/ — Sáng ngày 03 tháng 01, Kexing Biopharm đã ký thỏa thuận hợp tác thương mại hóa quốc tế về Thuốc tiêm Eribulin Mesylate, đảm bảo cấp phép thương mại hóa và nguồn cung sản phẩm độc quyền từ Xiling Lab Co., Ltd. ở 36 quốc gia. Đây là loại thuốc điều trị ung thư vú phổ biến thứ năm được Kexing Biopharm giới thiệu, tăng thêm độ đa dạng cho danh mục sản phẩm điều trị ung thư vú của thương hiệu.

Thuốc tiêm Eribulin Mesylate được chỉ định cho những bệnh nhân ung thư vú di căn hoặc lan rộng tại chỗ đã trải qua ít nhất hai liệu pháp hóa trị và những bệnh nhân ung thư sacroma mỡ di căn hoặc không thể cắt bỏ đã trải qua điều trị bằng anthracycline. Hợp chất này chứa 19 tâm bất đối xứng và về mặt lý thuyết có 524.287 epimer. Hợp chất bao gồm hơn 65 bước tổng hợp, khiến cho quá trình tổng hợp vô cùng khó khăn.

Thuốc tiêm Eribulin Mesylate là một trong số ít những sản phẩm tại Trung Quốc đã qua đăng ký dược phẩm tại Trung Quốc, Hoa Kỳ và các nước Châu Âu. Với khâu sản xuất tích hợp chuẩn bị API, thuốc có tính cạnh tranh cao trong mảng kỹ thuật và sản xuất API hàng loạt.

Kexing Biopharm cam kết thực hiện sứ mệnh Sản phẩm chính xác, Tác dụng như dự đoán, và Bảo vệ sức khỏe. Công ty giữ vững lập trường trong các chiến lược toàn cầu và phát triển bền vững, đồng thời mở rộng thêm các dòng sản phẩm của mình. Trong những năm gần đây, công ty đã không ngừng mở rộng dòng sản phẩm điều trị ung thư vú, phát triển danh mục sản phẩm toàn diện đáp ứng toàn bộ chu trình điều trị ung thư vú. Thuốc tiêm Eribulin Mesylate là thuốc điều trị ung thư vú phổ biến thứ năm của Kexing Biopharm. Sản phẩm này có thể được kết hợp hiệu quả với 4 sản phẩm hiện có đã được Kexing Biopharm giới thiệu và đang trong quá trình đăng ký ở nước ngoài. Các sản phẩm bao gồm Paclitaxel gắn với Albumin, Trastuzumab, Neratinib và Bevacizumab.

Sự hợp tác này giúp Kexing Biopharm có được giấy phép thương mại hóa độc quyền của Xiling Lab Co., Ltd. cho Thuốc tiêm Eribulin Mesylate tại 36 quốc gia, bao gồm Brazil, Argentina, Singapore, Thái Lan, Ai Cập, Nam Phi, Ấn Độ, Ả Rập Xê-út và nhiều quốc gia khác.

SOURCE Kexing BiopharmNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.