Khách sạn Dorsett Wanchai, Hồng Kông được vinh danh vì tính bền vững và dịch vụ xuất sắc.

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 23 tháng 11 năm 2023 – Dorsett Wanchai, Hồng Kông, khách sạn 4,5 sao hàng đầu thuộc Dorsett Hospitality International, gần đây đã công bố những thành tựu gần đây của mình trong việc dẫn đầu về tính bền vững và đổi mới: Sự công nhận dịch vụ xuất sắc.

EM.  Anita Chan nhận được Giải thưởng Lãnh đạo Phát triển Bền vững Xuất sắc tại Giải thưởng Phát triển Bền vững Hồng Kông 2023

Với tư cách là Phó Chủ tịch cấp cao về Tiếp thị Thương hiệu Toàn cầu, Đổi mới và Công nghệ của Tập đoàn Dorsett kiêm Giám đốc Điều hành của Dorsett Wanchai, bà Anita Chan đã nhận được Giải thưởng Lãnh đạo bền vững xuất sắc tại lễ trao Giải thưởng Phát triển Bền vững Hồng Kông năm 2023 do Hiệp hội Quản lý Hồng Kông tổ chức. Giải thưởng này ghi nhận sự lãnh đạo mẫu mực của ông trong việc thúc đẩy các sáng kiến ​​bền vững trong tập đoàn khách sạn, cũng như cam kết của ông đối với các hoạt động bền vững tại Khách sạn Dorsett Wanchai, Hồng Kông.

Bà Anita Chan cho biết: “Tính bền vững là tương lai của chúng tôi. Thông qua các hoạt động bền vững trong hoạt động khách sạn của mình, tôi cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị và có trách nhiệm. “Giải thưởng này truyền cảm hứng cho tôi để liên tục tạo ra những tác động tích cực cho khách hàng, cộng sự và cộng đồng của chúng tôi.”

Tận dụng giải thưởng của bà Anita Chan, Dorsett Wanchai tự hào giới thiệu các phương pháp bền vững mới nhất của mình, bao gồm nhận/trả phòng kỹ thuật số thông qua robot phục vụ khách, ra mắt tiện nghi phòng tắm thân thiện với môi trường và nạp nước ở mỗi tầng cho khách. và dịch vụ vệ sinh cá nhân sinh thái, chai thủy tinh có thể tái sử dụng trong phòng. Ngoài ra, khách sạn sẽ sớm tung ra phần thưởng đặc biệt thân thiện với môi trường để thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với những vị khách có ý thức về môi trường, những người đã ủng hộ khách sạn bằng cách tiết kiệm công sức dọn dẹp.

Ngoài những thành tựu bền vững, Khách sạn Dorsett Wanchai còn được trao giải thưởng Giải thưởng dịch vụ xuất sắc tại Giải thưởng Kinh doanh Thời báo Thương mại Hồng Kông 2023, chứng minh rằng tính bền vững và sự thuận tiện khi đi lại có thể song hành cùng nhau tại Dorsett Wanchai.

Nhằm nâng cao trải nghiệm của khách đồng thời hỗ trợ cộng đồng địa phương, Dorset Wanchai Hotel hiện cung cấp mức đảm bảo giá tốt nhất cho đặt phòng trực tiếp thông qua trang web chính thức của khách sạn và trải nghiệm lưu trú trọn gói trong 26 giờ, cho phép khách nhận phòng linh hoạt. phần lớn thời gian ở Hồng Kông.

Đảm bảo đặt phòng của bạn tại Dorsett Wanchai Với mức giá trực tuyến thấp nhất và thời gian lưu trú linh hoạt lên tới 26 giờ!

Hashtag: #DorsettWanchai

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Khách sạn Dorsett Wanchai Hồng Kông

Giành được giải thưởng Traveller’s Choice năm 2022 của Tripadvisor, khách sạn Dorsett Wanchai Hotel 4,5 sao này tọa lạc tại vị trí thuận tiện giữa khu Wan Chai và Vịnh Causeway, chỉ cách các ga tàu điện ngầm MTR, Quảng trường Thời đại và Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Luân Đôn 8 phút đi bộ. bằng xe hơi. Khách sạn cung cấp các phòng được thiết kế tỉ mỉ và đầy đủ tiện nghi với diện tích lên tới 48 mét vuông.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.wanchai.dorsetthotels.com

Hashtag: #DorsettWanchai

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.