Khám phá những kỳ quan ngoài trời của Vân Nam: Ra mắt #YunnanOutdoorChallenge

0

CÔN MINH, Trung Quốc, 27/12/2023 /PRNewswire/ — Yunnan Innyo Co., Ltd. cùng với @visityunnan chuẩn bị tiến vào một cuộc phiêu lưu ly kỳ, mời gọi các nhà thám hiểm toàn cầu tham gia #YunnanOutdoorChallenge. Từ ngày 15/11/2023 đến ngày 15/02/2024, thử thách tuyệt vời này khuyến khích những người đam mê hoạt động ngoài trời tìm hiểu về các kỳ quan sinh thái đa dạng của Vân Nam và chia sẻ trải nghiệm đầy thú vị này trên TikTok.

Vân Nam, nổi tiếng với sự đa dạng sinh thái chính là thiên đường cho những người đam mê hoạt động ngoài trời. Tại đây có vô số hoạt động thú vị, từ đi bộ qua những địa điểm tuyệt đẹp cho đến tận hưởng cảm giác phấn khích trong những cuộc phiêu lưu táo bạo. Nhân cơ hội này, Yunnan Innyo Co., Ltd. và @visityunnan tự hào giới thiệu #YunnanOutdoorChallenge, một cơ hội để các nhà thám hiểm toàn cầu tham gia những cuộc phiêu lưu ngoài trời khó quên của mình ở khu vực có cảnh sắc tuyệt đẹp này.

#YunnanOutdoorChallenge sẽ dùng tới sức lan tỏa của TikTok để giới thiệu các hoạt động ngoài trời đa dạng tại Vân Nam. Người tham gia được khuyến khích chia sẻ các video ngắn độc đáo về cảm giác hồi hộp trong chuyến phiêu lưu ngoài trời, sử dụng hashtag #YunnanOutdoorChallenge và gắn thẻ @visityunnan. Hành trình trên mạng xã hội này nhằm mục đích quảng bá các kỳ quan thiên nhiên, sự phong phú về văn hóa và các cơ hội phiêu lưu đặc trưng của Vân Nam.

Ngoài ra, video đạt được nhiều lượt thích nhất trong thời gian diễn ra thử thách sẽ nhận được giải thưởng trị giá 100 USD. Yunnan Innyo Co., Ltd. rất vui mừng được tôn vinh và khen thưởng những người có tinh thần phiêu lưu, chia sẻ tình yêu của mình đối với các kỳ quan ngoài trời của Vân Nam với bạn bè quốc tế.

Để tham gia thử thách thú vị này, những người đam mê hoạt động ngoài trời có thể bắt đầu đăng video TikTok của mình từ ngày 15/11/2023. Cuộc phiêu lưu sẽ tiếp tục cho đến ngày 15/02/2024, đem lại thời gian cho người tham gia để họ có thể khám phá, sáng tạo và chia sẻ những chuyến phiêu lưu ngoài trời.

Để theo thử thách đầy hấp dẫn của #YunnanOutdoorChallenge, hãy theo dõi tài khoản TikTok chính thức @visityunnan. Và vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ lilyzhangll727@gmail.com nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sự kiện.

Hãy tham gia cùng những nhà thám hiểm, khám phá những viên ngọc ẩn giấu và đắm mình trong những kỳ quan ngoài trời mà Vân Nam sở hữu. Chấp nhận thử thách, chia sẻ cuộc phiêu lưu và để thế giới chiêm ngưỡng những kỳ quan ngoài trời của Vân Nam!

 

SOURCE Yunnan Innyo Co., Ltd.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.