Khánh thành dự án đầu tư 41 triệu USD xây dựng sân golf Bay 19 tại Sihanoukville (Campuchia)

0

SIHANOUKVILLE, CAMPUCHIA – Media OutReach Newswire – Ngày 9 tháng 1 năm 2024 – Trong nỗ lực định hình lại hoạt động chơi gôn ở Đông Nam Á, dự án Sân gôn Bay 19 vừa hoàn thành với tổng vốn đầu tư 41 triệu đô la. Đây là một phần của Dự án Phát triển Đô thị Bay of Lights trị giá 16 tỷ USD, mở ra một chương mới cho môn golf Campuchia và đánh dấu bước đi đầu tư táo bạo vào lĩnh vực thể thao và giải trí cao cấp.

Chính thức khai trương Sân Golf Bay 19

Tầm quan trọng của dự án càng tăng lên khi lễ khánh thành có sự tham dự của nhiều quan chức cấp cao của Chính phủ và chính quyền địa phương, trong đó có ông Kuoch Chamroeun, Thống đốc Văn phòng tỉnh Sihanoukville và ông Seng Meng Hong, đại diện Bộ Bộ Du lịch cùng các vị khách danh dự đặc biệt là Bộ trưởng Lý Thục và ông Santo Darmosumarto, Đại sứ Cộng hòa Indonesia tại Campuchia. Thực tế này cho thấy sự ủng hộ mạnh mẽ của Chính phủ Campuchia cũng như sự quan tâm của các nhà đầu tư và cộng đồng quốc tế đối với dự án sân golf Vịnh 19.

Trải nghiệm chơi golf cạnh bãi biển.

Sân Golf 19 (Vịnh 19) nối liền các tuyến đường truyền thống trong nội địa Campuchia trở thành điểm đến hấp dẫn. Là sân gôn ven biển đầu tiên được Hiệp hội Golf Hoa Kỳ (USGA) chứng nhận ở Campuchia, sân gôn này mang đến sự kết hợp giữa cảnh đẹp và tiêu chuẩn sân gôn có thể tổ chức các giải đấu quốc tế. Cuộc phiêu lưu ven biển này vượt xa một vòng chơi gôn thông thường, đưa người chơi hòa mình vào một môi trường hấp dẫn khiến Bay 19 trở nên khác biệt trong thế giới gôn.

Nơi đây không chỉ là địa điểm chơi golf nổi tiếng mà còn là điểm đến ven biển hấp dẫn.

Được hình thành như một thiên đường chơi gôn, Sân gôn Bay 19 kết hợp bãi tập đánh gôn thành một khu phức hợp nghỉ dưỡng độc quyền. Thiên đường này sẽ có bốn khách sạn bốn sao, ba khu nghỉ dưỡng từ năm đến sáu sao và bốn lối đi bộ lót ván tuyệt đẹp, tất cả đều được thiết kế để mang đến trải nghiệm ven biển liên quan trực tiếp đến niềm đam mê. Điều này khiến Sân Golf Vịnh 19 không chỉ là điểm đến của các golf thủ mà còn là nơi nghỉ dưỡng dành cho mọi đối tượng khách.

Thời gian hoàn thành dự án và triển vọng trong tương lai.

Giai đoạn đầu tiên, bao gồm cả sân tập, dự kiến ​​sẽ khai trương vào quý 3 năm 2025, với đầy đủ sân 18 lỗ dành cho người chơi golf vào năm 2027. Toàn bộ quá trình phát triển dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2027. Năm 2029, sân golf Bay 19 sẽ trở thành sân golf tiêu chuẩn quốc tế và là điểm đến giải trí hấp dẫn tại Đông Dương.

Kêu gọi những người đam mê golf và các nhà đầu tư

Sân Gôn Bay 19 mang đến cơ hội cho những người đam mê chơi gôn trong khu vực và các nhà đầu tư tiềm năng. Trải nghiệm chơi golf ven biển, kết hợp với tiện ích và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ chính phủ Campuchia, đã định vị Sân Golf Vịnh 19 là điểm đến đầu tư và giải trí. Sự phát triển này không chỉ là bước ngoặt đối với Campuchia mà còn là dấu hiệu cho thấy sự xuất sắc của golf ở Đông Nam Á.

Hashtag: #CanopySands Development

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Hashtag: #CanopySands Development

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.