KPMG: Năng suất dự kiến ​​​tiếp tục hỗ trợ thu nhập của các ngân hàng ở Hồng Kông trong năm 2024

0

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Năm 2024 dự kiến ​​​​​​ sẽ đặt ra những thủ tục đối với các ngân hàng khi họ chuẩn bị tối ưu với một loạt hàng rào cản kinh vĩ mô. Theo báo cáo mới nhất của KPMG, điều quan trọng là các ngân hàng phải tập trung vào hoạt động hiệu quả và quản lý rủi ro để sẵn sàng hái thành quả khi trưởng thành trở lại vào năm 2025.

Các Triển vọng ngân hàng KPMG Hồng Kông 2024 (tạm dừng cho biết: Báo cáo Triển vọng Ngân hàng Hồng Kông 2024 của KPMG) cung cấp những đánh giá và kỳ vọng của các chuyên gia KPMG về triển vọng của Hồng Kông cũng như các chủ đề chính của các ngân hàng trong năm nay, bao gồm các công việc chuẩn bị gặp rủi ro về khí hậu cũng như bám sát các biến số về thuế và quy định.

KPMG kỳ vọng rằng, những công thức mà ngành ngân hàng phải đối mặt sẽ tiếp tục kéo dài trong năm 2024, khi tâm lý chung về kinh tế vẫn trầm lắng, điều này có thể dẫn đến tăng trưởng cho vay thấp hơn. Hoạt động tài chính chính giảm cũng sẽ có tác động đến phí và hoa hồng mà các ngân hàng kiếm được.

Cốt suất khó có thể giảm cho đến ít nhất là quý 3 năm 2024. Nhìn chung, lãi suất cao hơn có hoạt động tích cực đối với các ngân hàng và điều này sẽ hỗ trợ thu nhập của họ mạnh mẽ suốt cả năm. Trong khi tổng hợp thất tín dụng đang nổi lên như một xu hướng đáng kể, dự kiến ​​​​trong năm 2024, nhiều ngân hàng sẽ dọn dẹp sổ sách và định vị cho sự phát triển trong tương lai.

Ông Jianing Song, Giám đốc Ngân hàng và Thị trường vốn, Hồng Kông của KPMG Trung Quốc, cho biết: “Năm 2023 chứng kiến ​​​​​​những vận mệnh trái chiều cho ngành ngân hàng và Đặc khu Hành chính Hồng Kông. Sang năm 2024, có rất nhiều sự kiện đáng chú ý ở phía trước, bao gồm cả kết quả bầu cử khó mong sắp tới trên toàn cầu u. Chúng tôi vẫn quan tâm đến một cách cẩn thận trong bối cảnh lãi suất giảm, hoàn toàn được kiểm soát và nhìn chung về việc phát triển triển vọng tốt hơn từ quan điểm kinh doanh. Hồng Kông nên tiếp tục khôi phục và xác định lại giá trị của mình theo hệ thống hai, không chỉ cách là trung tâm tài chính qu ốc tế, cửa ngõ vào Trung Quốc mà còn lại là cách siêu kết nối cho phần “with the thế giới lại.”

Ông Paul McSheaffrey, Nhà quản lý ngân hàng cấp cao, Hồng Kông của KPMG Trung Quốc, nhận xét: “Mặc dù năm nay có thể không chứng minh kiến ​​trúc tăng trưởng đáng kể cho các ngân hàng ở Hồng Kông, nhưng vẫn sẽ có một số cơ hội mạnh mẽ bối cảnh bối cảnh đang thay đổi. Bên ngoài Hồng Kông, việc xử lý nhiều giải pháp khu vực sẽ mang lại sự ổn định hơn là nền kinh tế toàn cầu. Với một môi trường dự kiến ​​​​đầy đủ thức thức vào năm 2024, các ngân hàng nên ưu tiên hiệu quả hoạt động và quản lý sẽ “Tôi ro để sẵn sàng đón những thành quả khi trưởng thành trở lại vào năm 2025.”

Trong năm nay, các ngân hàng cần đảm bảo rằng, họ có thể mạo hiểm trước những rủi ro tiềm ẩn phát hiện sinh từ các nguồn khác nhau, đồ án theo môi trường pháp lý liên tục thay đổi ở Hồng Kông và Trung Quốc đại lục . Bên bờ vực đó, các ngân hàng có thể tiếp tục tìm kiếm các cơ hội tăng trưởng, giới hạn như những cơ hội mới nổi ở Khu vực Vịnh lớn (bao gồm Hồng Kông, Ma Cao và 9 thành phố lớn của Tỉnh Quảng Đông).

Xử lý sự cố ro mới là vấn đề sau đó tạm dừng

Tín dụng doanh nghiệp sẽ còn nhiều công thức trong năm 2024, với chất lượng và quy mô tăng trưởng cho vay doanh nghiệp chịu ứng dụng c. Mọi người cũng dự đoán rằng, chi phí bất động sản bên ngoài Trung Quốc đại lục sẽ tăng lên. Nhiều ngân hàng đang đánh giá lại khả năng tính toán đầy đủ của các phương pháp kiểm tra sức chịu đựng của pHương và cơ chế cảnh báo sớm của họ. KPMG có thể đảm bảo tính toàn diện và hiệu quả.

Về rủi ro khí hậu, sự hợp lý sẽ là điều cốt lõi. Bằng cách cung cấp quan hệ đối tác, chia sẻ dữ liệu và phát triển các tiêu chuẩn chung, ngành ngân hàng có thể cùng nhau giải quyết các rủi ro về khí hậu và cung cấp tài chính xanh.

Nhấn mạnh vào việc mạnh thủ quy định trong chiến lược kinh doanh

Kết nối dữ liệu là một chủ đề quan trọng trong thời đại kỹ thuật số, với việc làm Chính phủ Trung Quốc thường xuyên cấm hành các qu y định nghĩa liên quan đến truyền dữ liệu Biên giới. Luồng dữ liệu là vấn đề phức tạp và Yêu cầu cơ sở hạ tầng kỹ thuật phù hợp, bao kiểm tra kê dữ liệu xuyên biên giới và kiểm soát toàn diện. Trong năm 2024, điều quan trọng là các ngân hàng phải ưu tiên xem xét luồng dữ liệu biên giới khi phát triển các chiến lược kinh doanh doanh nghiệp tới của mình.

Để giảm thiểu rủi ro đối với sự ổn định của tài chính, các cơ sở quản lý yêu cầu chất lượng cao của dữ liệu để đánh giá rủi ro bằng hệ thống một cách hiệu quả, tiến hành giám sát thị trường và tạo điều kiện thuận lợi cho thực thi và xử lý các hoạt động. KPMG ành động và thiết lập một giải pháp mạnh mẽ, có thể mở rộng và tiết kiệm chi phí là điều cấp thiết bị.

Kết nối xuyên biên giới cung cấp hoạt động trường

Mặc dù môi trường nói chung hiện đầy đủ công thức này đối với các ngân hàng, nhưng vẫn có nhiều cơ hội để phát triển. Không gian mở rộng cơ hội quản lý tài sản và ngân hàng tư nhân đao với dân số và kinh tế nền tảng ngày càng tăng. Chúng tôi sẽ tiếp tục chứng minh các giao dịch mua lại và sáp nhập (M&A) diễn ra trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và dự án sẽ tăng cường các giao dịch mạnh trong lĩnh vực quản lý lý giải tài sản và ngân hàng tư nhân. KPMG làm để nâng cao trình độ cải thiện tài sản kỹ thuật số của họ và đảm bảo hành trình khách hàng xuyên suốt từ đầu đến cuối, từ giới thiệu đến bán các sản phẩm quản lý tài sản.

Nguồn phát hành hoàn toàn đảm bảo trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về KPMG Trung Quốc

KPMG Trust ô, Trùng Khánh, Đại Liên, Đông Quan, Phật Sơn (Phật Sơn), Phúc Châu, Quảng Châu, Hải Khẩu, Hàng Châu, Hợp Phì, Tế Nam, Nam Kinh, Nam Thông (Nantong), Ninh Ba, Thanh Đảo, Thượng Hải, Thẩm Dương, Thâm Quyến, Tô Châu, Thái Nguyên, Thiên Tân, Vũ Hán, Vô Tích, Hạ Môn, Tây An, Trinh Châu, Đặc khu Hành chính Hồng Kông và Đặc khu Hành chính Ma Cao. Làm việc cộng tác trên tất cả các văn phòng này, KPMG Trung Quốc có thể phát triển các chuyên gia có kinh nghiệm một cách hiệu quả, bất kể khách hà ng ở đâu.

KPMG là một tổ chức toàn cầu bao gồm các công ty dịch vụ chuyên nghiệp độc lập cung cấp các dịch vụ Kiểm toán, Thuế và Tư vấn. KPMG là thương hiệu mà các thành viên của KPMG International Limited (“KPMG Quốc tế”) vận hành và cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp. “KPMG” là tên của công ty KPMG.

Công ty KPMG hoạt động tại 144 quốc gia và lãnh thổ, với hơn 236.000 chuyên gia và nhân viên làm việc tại các công ty thành viên trên khắp thế giới. Mỗi công ty KPMG là một thực thể đặc biệt và khác biệt về mặt pháp lý và tự mô tả mình như vậy. Mỗi thành viên công ty của KPMG cam chịu trách nhiệm về các nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý của mình.

KPMG International Limited là công ty tư nhân của người bảo lãnh Anh. KPMG International Limited và các đơn vị liên quan không cung cấp dịch vụ cho hàng hàng.

Vào năm 1992, KPMG trở thành mạng kế toán quốc tế đầu tiên được cấp phép liên doanh tại Trung Quốc đại lục. KPMG cũng là công ty đầu tiên trong số Big Four – 4 ông lớn (gồm KPMG, PwC, Ernest & Young và Deloitte) ở Trung Quốc đại lục chuyển đổi từ công ty liên làm anh thành công ty hợp danh đặc biệt kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2012. Ngoài ra, công ty KPMG Hồng Kông có thể truy cập nguồn gốc của nó từ năm 1945. Cam kết sớm đối với thị trường cờ này, cùng với tập trung vững chắc chất lượng, đã là nền tảng site cho b ở một số công ty uy tín nhất của Trung Quốc.

Hashtag: #KPMGTrung Quốc

Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.